Báo giá thiết kế nội thất

Dự án thiết kế Đơn giá thiết kế (đồng/m2)
Nội thất chung cư 110.000
Nội thất nhà mặt đất 130.000
Nội thất văn phòng 120.000
Nội thất biệt thự 170.000
Nội thất quán cafe 125.000

Tạo sao nên chọn Nhaphongcach?

Có thể thiết kế theo nhiều phong cách

Có 2 phong cách thiết kế nội thất là hiện đại và cổ điển? Không! Thực tế có tới gần 30 phong cách nội thất khác nhau với những đặc trưng khác nhau, mà điều thú vị là sẽ có phong cách nào đó hợp với tính cách và sở thích của bạn & gia đình. Vì thế, tốt hơn là nên thiết kế nhà bạn theo phong cách bạn thích!

Điều này có nghĩa là tại Nhaphongcach, chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế không chỉ hiện đại & cổ điển, mà còn theo các phong cách khác như: Scandinavian, Art Nouveau, Art Deco, tối giản, Zen, công nghiệp, Bohemian, Địa Trung Hải, đương đại, Loft, Pop Art, Rustic…

Hãy tham khảo các phong cách đó tại đây.

Ý tưởng sát thực tế

Trước khi thiết kế, đội ngũ của Nhaphongcach sẽ tới khảo sát thực tế mặt bằng nội thất, đo đạc chính xác các thông số cần thiết để khi lên ý tưởng thiết kế có thể triển khai thi công thực tế; đồng thời cũng kết hợp sử dụng đa dạng nhiều vật liệu như các loại gỗ tự nhiên, các loại gỗ công nghiệp, inox mạ vàng, vải, đá tự nhiên, kính cường lực và những vật liệu hiện đại với màu sắc đa dạng, hài hòa nhất.

Nhaphongcach luôn cố gắng hoàn thiện ý tưởng sát với mong muốn của khách hàng nhất cho dù nó ngoài phạm vi khả năng sản xuất & thi công của chúng tôi, vì bất kỳ hạn chế nào đều có thể làm hỏng toàn bộ ý tưởng thiết kế cho khách hàng mà đáng ra nó rất đẹp.

Đội ngũ thi công có kinh nghiệm

Trong khả năng của mình, xưởng sản xuất & đội ngũ thi công của Nhaphongcach đã có nhiều kinh nghiệm sản xuất và thi công nhiều dự án nội thất cho nhà chung cư, văn phòng, nhà hàng… với sự hỗ trợ đầy đủ của các máy móc hiện đại nhất, đảm bảo chất lượng cho sản phẩm.

Có thể thiết kế online

Để tạo điều kiện cho các khách hàng ở xa mà kỹ thuật của chúng tôi thể tới khảo sát thực tế, Nhà Phong Cách sẽ hỗ trợ thiết kế từ xa cho khách hàn với chi phí thấp hơn nhưng bản vẽ hoàn thiện đầy đủ.

Bạn xem chi tiết tại đây.

Quy trình thiết kế & thi công nội thất

quy-trình-thiết-kế-nội-thất-nhaphongcach

Đội ngũ tại Nhaphongcach

Đăng ký tư vấn thiết kế

  Thiết kế online từ xa

  Để tạo điều kiện cho các khách hàng ở xa mà kỹ thuật của chúng tôi thể tới khảo sát thực tế, Nhà Phong Cách sẽ hỗ trợ thiết kế từ xa cho khách hàng. Vậy chính sách thế nào?

  1. Quyền lợi khách hàng

  • Tiết kiệm chi phí thiết kế và thời gian đi lại. Khách hàng sẽ được giảm chi phí thiết kế so với bảng giá niêm yết, mức giảm từ 20 – 40% tùy trường hợp;
  • Được cam kết nhận lại đủ sơ đồ mặt bằng, bản thiết kế 2D, 3D hoàn chỉnh và có tính ứng dụng thực tế (dựa trên dữ liệu của khách hàng gửi);
  • Chúng tôi sẽ trực tiếp thi công hoàn thiện 100% nếu có thể và khách hàng yêu cầu sau khi duyệt bản thiết kế (Nhà Phong Cách sẽ gửi 1 lần thiết kế chính + tối đa 2 lần sửa và hoàn thiện).

  2. Quy trình làm việc

  • B1. Khách hàng gửi sơ bộ nhu cầu thiết kế và ký hợp đồng thiết kế (chúng tôi gửi hợp đồng kèm chữ ký số cho khách hàng);
  • B2. Thanh toán 100% chi phí thiết kế;
  • B3. Khách hàng gửi dữ liệu;
  • B4. Sau thời gian giao hẹn, chúng tôi sẽ gửi bản thiết kế hoàn thiện và sửa đổi (tối đa 2 lần) cho khách hàng;
  • B5. Duyệt bản vẽ thiết kế;
  • B6. Thi công hoàn thiện.

  Hướng dẫn khách hàng thu thập dữ liệu

  quy-trình-đo-mặt-bằng
  quy-trình-đo-mặt-bằng

  Dự án đã hoàn thiện

  Tham khảo

  A. Thiết kế chung cư

  B. Thiết kế phòng khách

  C. Thiết kế phòng ngủ

  D. Thiết kế bếp

  E. Phong cách thiết kế

  Lịch sử thiết kế nội thất

  Thiết kế và trang trí nội thất đã là một truyền thống được tiếp nối bởi nhiều nền văn minh, nhưng nó thực sự bắt đầu từ khi nào? Câu trả lời phổ biến nhất được nhiều người đồng tình nhất là từ nền văn minh Ai Cập, những cổ dân thời đó đã biết cách trang trí nhà của họ bằng những đồ tạo tác kim loại tuyệt đẹp, những bức tranh cổ và đồ nội thất bằng da động vật.

  Thời kỳ Phục hưng

  Vào thế kỷ 15 và 16, với sự ra đời của thời kỳ Phục hưng đã hình thành một loạt các phong cách thiết kế trang nhã và sang trọng, với những nét chạm khắc tinh xảo trên các tấm ván gỗ và vách ngăn phòng, chúng được lấy cảm hứng thiết kế từ Kinh thánh và tới nay vẫn còn được ứng dụng.

  Thời kỳ Baroque

  Tranh ghép kính màu, các bức bích họa (tranh vẽ trên trần nhà) và các cột trụ xoắn trang trí lộng lẫy là một số đặc điểm được chú ý nhất làm nên thời đại thiết kế Baroque và nó được ứng dụng cho các tòa nhà, thời trang và cả lĩnh vực nghệ thuật. Nguồn gốc của phong cách này xuất phát từ các trường phái nghệ thuật của Ý thế kỷ 17.

  Nghệ thuật & thiết kế hiện đại

  Các họa sĩ, nhà điêu khắc và giới trí thức nghệ thuật khác cuối cùng cũng bắt đầu nghiên cứu nghiêm túc việc xóa bỏ hoàn toàn ranh giới của thiết kế nội thất với các trào lưu nghệ thuật như Chủ nghĩa ấn tượng và Chủ nghĩa siêu thực. Một cách tự nhiên, tầm nhìn này đã thấm nhuần vào nhiều lĩnh vực của cuộc sống hàng ngày thời nay.

  Như đã đề cập trước đây, có rất nhiều thứ để thiết kế nội thất chứ không chỉ đơn giản là chọn màu sắc cho phòng ngủ của ai đó. Chắc chắn, bạn có thể ghi lại loại màu sắc và tác phẩm nghệ thuật bạn muốn cho phòng ngủ của mình, nhưng một nhà thiết kế nội thất cũng như một kiến ​​trúc sư; nhà thiết kế nội thất sẽ có nhiều quyền truy cập hơn và cảm nhận tốt hơn về thiết kế khi chuyển đổi ý tưởng thành hiện thực.

  Vì thế giới riêng của mỗi người sẽ luôn cần một không gian văn phòng, nhà hàng, nhà ở riêng và dù là không gian nào thì mỗi người đều muốn là nơi có thể thư giãn, giải trí, kích thích sự sáng tạo nên có thể nói rằng con đường cho tương lai của thiết kế nội thất là tiềm năng.

  Kiến ​​trúc và thiết kế nội thất sẽ giúp một người khám phá không chỉ ranh giới nghệ thuật của họ mà còn gặp gỡ những cá nhân khác có nhiều kinh nghiệm hơn trong lĩnh vực này và giúp mở rộng tầm nhìn nội thất nói riêng và tầm nhìn về cuộc sống nói chung, điều này đúng với cả khách hàng – người không có hiểu biết về thiết kế nội thất.