Thiết kế nội thất văn phòng

BÁO-GIÁ-THIẾT-KẾ-NỘI-THẤT-VĂN-PHÒNG
BÁO-GIÁ-THIẾT-KẾ-NỘI-THẤT-VĂN-PHÒNG

 

Dự án thiết kế Đơn giá thiết kế (đồng/m2)
Nội thất văn phòng 120.000

 

Đăng ký tư vấn

  Quy trình làm việc

  quy-trình-thiết-kế-nội-thất-nhaphongcach

  Lưu ý thiết kế văn phòng

  Khi chúng ta tìm cách để tăng năng suất làm việc, chúng ta thường nghĩ đến các công nghệ tự động hóa để tiết kiệm thời gian hay các chiến lược tập trung như Kỹ thuật Pomodoro, v.v. Tuy nhiên, nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng thiết kế văn phòng có tác động rất lớn đến hiệu suất hoàn thành công việc. Dưới đây là năm mẹo về cách thiết kế văn phòng của bạn để đạt năng suất tối đa.

  1. Ngừng suy nghĩ về không gian mở

  Hóa ra ý tưởng văn phòng mở không phải là lựa chọn hoàn hảo hiện nay. Trên thực tế, các văn phòng mở cho thấy sự hài lòng của nhân viên thấp hơn và năng suất làm việc kém hơn,  trong khi độ căng thẳng và mệt mỏi cao hơn, và tỷ lệ vắng mặt cao hơn…

  Ngày nay, thay vì thiết kế về không gian mở, các công ty đang chuyển hướng sang thiết kế không gian “đa dạng”. Chuyên gia thiết kế khuyên nên xác định các mục đích sử dụng không gian cho hoạt động và công việc gì, sau đó mới thiết kế không gian cho các mục đích.

  Ví dụ, ông đề xuất có không gian riêng tư cho từng cá nhân, phòng trò chuyện, khi thư giãn nghỉ ngơi và khu giải trí…

  2. Cải thiện ánh sáng

  Nếu bạn không thể nhìn thấy rõ thì bạn không thể làm việc tốt. Ánh sáng yếu sẽ gây mỏi mắt, nhức đầu, mệt mỏi, căng thẳng và hàng loạt các vấn đề khác liên quan tới cả thể chất lẫn tinh thần. Một trong những điều đơn giản nhất bạn có thể làm để tăng năng suất làm việc là cải thiện ánh sáng trong văn phòng.

  Nếu có thể thì hãy làm cửa sổ thật lớn để nhận ánh sáng tự nhiên. Một nghiên cứu trên Tạp chí Y học Giấc ngủ Lâm sàng cho thấy những nhân viên ngồi gần cửa sổ sẽ ngủ ngon hơn những người khác.

  Nếu không thể thiết kế cửa sổ lớn thì hãy lắp đặt hệ thống chiếu sáng nhân tạo và đầy đủ.

  3. Nâng cao trần nhà

  Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng mọi người thích trần nhà cao tối thiểu 3m và nó sẽ giúp nhân viên giải phóng nhiều ý tưởng sáng tạo hơn.

  4. Sơn tường trừ màu trắng ra

  Màu sắc có ảnh hưởng lớn đến cảm xúc và năng suất làm việc, và khi nói đến hiệu quả của nhân viên thì màu trắng là một trong những màu tệ nhất.

  Nghiên cứu liên kết màu xanh lá cây với sự sáng tạo và màu xanh lam với năng suất làm việc. Màu đỏ có vẻ tốt cho việc định hướng chi tiết nhưng nó cũng có thể làm giảm tư duy phân tích. Không ai thích màu vàng.

  5. Giảm tiếng ồn

  Tiếng ồn là vấn đề phổ biến nhất ở mọi văn phòng làm việc, đặc biệt là trong các văn phòng không gian mở. Nhiều nghiên cứu cho thấy tiếng ồn càng cao đồng nghĩ với năng suất thấp hơn, nhiều bệnh tật hơn, căng thẳng hơn, giảm sự hài lòng trong công việc và các tác động tiêu cực khác.

  Thiết kế văn phòng theo một số phong cách

  Thiết-kế-nội-thất-văn-phòng-tối-giản
  Thiết-kế-nội-thất-văn-phòng-tối-giản
  Thiết-kế-nội-thất-văn-phòng-scandinavian
  Thiết-kế-nội-thất-văn-phòng-scandinavian
  Thiết-kế-nội-thất-văn-phòng-pop-art
  Thiết-kế-nội-thất-văn-phòng-pop-art
  Thiết-kế-nội-thất-văn-phòng-loft
  Thiết-kế-nội-thất-văn-phòng-loft
  Thiết-kế-nội-thất-văn-phòng-hiện-đại
  Thiết-kế-nội-thất-văn-phòng-hiện-đại
  Thiết-kế-nội-thất-văn-phòng-eco
  Thiết-kế-nội-thất-văn-phòng-eco
  Thiết-kế-nội-thất-văn-phòng-đương-đại
  Thiết-kế-nội-thất-văn-phòng-đương-đại
  Thiết-kế-nội-thất-văn-phòng-công-nghiệp
  Thiết-kế-nội-thất-văn-phòng-công-nghiệp
  Thiết-kế-nội-thất-văn-phòng-art-deco
  Thiết-kế-nội-thất-văn-phòng-art-deco

  Thiết kế online từ xa

  Để tạo điều kiện cho các khách hàng ở xa mà kỹ thuật của chúng tôi thể tới khảo sát thực tế, Nhà Phong Cách sẽ hỗ trợ thiết kế từ xa cho khách hàng. Vậy chính sách thế nào?

  1. Quyền lợi khách hàng

  • Tiết kiệm chi phí thiết kế và thời gian đi lại. Khách hàng sẽ được giảm chi phí thiết kế so với bảng giá niêm yết, mức giảm từ 20 – 40% tùy trường hợp;
  • Được cam kết nhận lại đủ sơ đồ mặt bằng, bản thiết kế 2D, 3D hoàn chỉnh và có tính ứng dụng thực tế (dựa trên dữ liệu của khách hàng gửi);
  • Chúng tôi sẽ trực tiếp thi công hoàn thiện 100% nếu có thể và khách hàng yêu cầu sau khi duyệt bản thiết kế (Nhà Phong Cách sẽ gửi 1 lần thiết kế chính + tối đa 2 lần sửa và hoàn thiện).

  2. Quy trình làm việc

  • B1. Khách hàng gửi sơ bộ nhu cầu thiết kế và ký hợp đồng thiết kế (chúng tôi gửi hợp đồng kèm chữ ký số cho khách hàng);
  • B2. Thanh toán 100% chi phí thiết kế;
  • B3. Khách hàng gửi dữ liệu;
  • B4. Sau thời gian giao hẹn, chúng tôi sẽ gửi bản thiết kế hoàn thiện và sửa đổi (tối đa 2 lần) cho khách hàng;
  • B5. Duyệt bản vẽ thiết kế;
  • B6. Thi công hoàn thiện.

  Hướng dẫn khách hàng thu thập dữ liệu

  quy-trình-đo-mặt-bằng
  quy-trình-đo-mặt-bằng