Chính sách mua hàng

Quy cách sản phẩm tại House’s Style

Giá bán sản phẩm của Nhaphongcach được xác định dựa trên lợi nhuận mong muốn và chi phí sản xuất sản phẩm. Chi phí sản phẩm được tính bằng tổng chi phí vật liệu, nhân công, vận chuyển, tồn kho và chi phí khác. Vì vậy trong TH khách hàng băn khoăn lý do vì sao hàng bán lẻ đồ nội thất tại Nhaphongcach lại “cao hơn” các đơn vị khác, thì có thể đánh giá dựa trên những tiêu chí sau:

1. Chi phí vật liệu

Ngoại trừ hàng vải bọc, inox mạ vàng thì riêng đồ nội thất làm từ gỗ công nghiệp & tự nhiên cũng đã có rất nhiều loại khác nhau mà khách hàng không tìm hiểu sẽ không phân biệt được. Ví dụ gỗ công nghiệp có 3 cấp độ chất lượng chính là MFC, MDF, HDF; nó được phủ melamine/ veneer/ acrylic/ laminate. Mỗi loại này lại được sản xuất bởi An Cường/ Minh Long/ hàng nhập Thái/ nhập Malay hay nhập Trung Quốc, là loại thường hay loại chống ẩm (chưa kể các loại gỗ công nghiệp khác như plywood, gỗ nhựa Picomat).

Mỗi vật liệu có giá thành khác nhau, vì vậy nếu giá bán của bên A cao hơn bên B, đầu tiên bạn hãy xem loại cốt gỗ mà bên A và bên B sử dụng có chắc chắn là cùng loại hay không!

Giá bán hàng gỗ công nghiệp niêm yết trên website Nhaphongcach.com là giá bán tiêu chuẩn của

gỗ MDF lõi xanh chống ẩm nhập Thái Lan

Hạng mục đồ nội thất gỗ công nghiệp tại Nhaphongcach sử dụng nhiều vật liệu khác nhau nên sẽ có mức giá khác nhau, sales sẽ báo giá cụ thể từng loại cho khách hàng khi tư vấn để lựa chọn loại phù hợp nhất.

SO SÁNH CHẤT LƯỢNG 1 SỐ LOẠI GỖ CÔNG NGHIỆP (chất lượng cao dần từ trên xuống, từ trái sang).

các-loại-gỗ-công-nghiệp
các-loại-gỗ-công-nghiệp

Chú thích: MFC lõi xanh chống ẩm của Minh Long/ An Cường có chất lượng có thể ngang hoặc tốt hơn MDF thường của các bên khác, thậm chí cao hơn MDF lõi xanh của Thái.

Bảng so sánh chất lượng này chỉ có giá trị tham khảo, không phải chính thức!!!

2. Chi phí nhân công

Là hàng đặt đóng nên chi phí nhân công sản xuất lẻ sẽ cao hơn so với chi phí nhân công khi sản xuất theo dây chuyền, ví dụ chi phí nhân công sản xuất 1 SP là A đồng thì với 10 SP đó sản xuất cùng một thời điểm đó cũng chỉ mất A đồng, tức là hàng đặt lẻ sẽ chịu toàn bộ chi phí nhân công đó thay vì được chia thành 10 so với SX hàng loạt. Tuy nhiên tại Nhaphongcach, hạng mục đồ nội thất vẫn là hàng đặt đóng để đảm bảo mới 100% chất lượng!

3. Không phải hàng có sẵn, hàng tồn

Hàng có sẵn thường rẻ hơn hàng đặt đóng mới vì hao mòn tồn kho, nhưng trên thực tế rất khó phân biệt một SP được đặt đóng mới so với một SP tồn kho. Để đánh giá được tiêu chí này cũng đồng nghĩa là khách hàng phải đánh giá được độ uy tín và sự trung thực của đơn vị bán lẻ nội thất đó, ví dụ bên A có giá bán cao hơn bên B cho cùng 1 SP nhưng bên A chính xác là hàng đặt đóng còn bên B chỉ cam kết 100% là hàng đặt đóng(?)

4. Chi phí khác

Chính sách mua hàng tại Nhaphongcach

Tất cả các hạng mục sản phẩm tại Nhaphongcach đều là hàng mới (đối với đồ trang trí) hoặc hàng đặt đóng (đối với đồ nội thất). Các sản phẩm thuộc hạng mục đồ nội thất và đồ trang trí sẽ được bảo hành và đổi trả.

Khách hàng sau khi thanh toán đơn hàng theo chính sách của chúng tôi sẽ nhận được hàng và hướng dẫn thanh toán phần còn lại.

  • Đối với hàng có sẵn, đồ trang trí: Thanh toán 100% trước khi nhận hàng;
  • Đối với hàng đặt đóng: Thanh toán tối thiểu 50% sau khi ký hợp đồng, sau khi nhận hàng và lắp đặt sẽ thanh toán số còn lại.

Thông tin chuyển khoản

  1. BIDV Hà Tây – 45010005435111 – VU NGOC TU

Giá bán sản phẩm đã gồm phí lắp đặt nhưng chưa bao gồm phí vận chuyển. Đơn hàng được miễn phí vận chuyển nếu có giá trị > 30tr hoặc trong phạm vi <= 5km từ xưởng gần nhất.

Chính sách đổi trả hàng

Bạn sẽ được đổi trả sản phẩm bất kể là hàng đặt đóng hay đồ trang trí tại Nhaphongcach nếu sản phẩm bị lỗi do bên sản xuất.

Khách hàng hãy nhận hàng và cần kiểm tra ngay sau khi đội kỹ thuật của chúng tôi vận chuyển tới nhà, nếu có một trong các lỗi sau thì báo với kỹ thuật kiểm tra và xử lý, khách hàng nếu yêu cầu sẽ được đổi trả và không phải chịu bất kỳ phí nào khác. Các lỗi được đổi trả bao gồm:

  • Hàng không đúng mẫu/ kiểu dáng hoặc màu sơn;
  • Kích thước sản phẩm (rộng x sâu x cao) nhỏ hơn kích thước khách hàng yêu cầu từ 4cm trở lên.
  • Hàng bị nứt, vỡ, méo, óp.

(Nếu khách hàng không cần đổi trả sẽ được hoàn 3% giá trị sản phẩm). Sau khi nghiệm thu hàng hóa, bạn thanh toán 50% còn lại cho kỹ thuật. Nhaphongcach không nhận đổi trả hàng sau khi kỹ thuật rời đi.

Chính sách vận chuyển và bảo hành: Bạn xem chi tiết tại đây.

 

Các xưởng nội thất liên kết

xưởng gỗ công nghiệp nhà phong cách

Xưởng gỗ công nghiệp – XP5F+77 Đông La, Hoài Đức, Hà Nội

Xem map

xưởng inox mạ vàng nhà phong cách

Xưởng inox mạ vàng – ngõ 87 Yên Xá, Hà Nội

Xem map