Hướng dẫn mua hàng

Các bước mua hàng tại Nhaphongcach

  • Bước 1: Nếu dùng máy tính, bạn tìm danh mục sản phẩm cần mua trên thanh menu đầu trang và tìm mẫu phù hợp, Nếu dùng smartphone, bạn click vào mục menu tròn ở góc trái trên cùng để mở menu icon-128x128  và tìm danh mục sản phẩm cần mua;
  • Bước 2: Sau khi tìm được mẫu, bạn hãy xác định kích thước + màu sắc phù hợp theo mẫu bảng màu bên dưới đây;
  • Bước 3: Liên hệ hotline hoặc đặt hàng online, chúng tôi sẽ liên hệ và xác nhận đơn hàng;
  • Bước 4: Chuyển khoản thanh toán tối thiểu 50% hoặc theo chính sách mua hàng;
  • Bước 5: Sản phẩm sẽ được đặt đóng và giao hàng trong 3 – 15 ngày tiếp theo tùy hạng mục;
  • Bước 6: Giao hàng tại nhà, bạn kiểm tra chất lượng sản phẩm và nhận hàng, thanh toán số tiền còn lại của đơn hàng.

Quy cách sản phẩm

Nhaphongcach cung cấp các hạng mục sản phẩm của nhiều vật liệu khác nhau bao gồm gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, sắt sơn tĩnh điện, inox mạ vàng, gỗ nhựa… và các vật liệu trang trí như đá tự nhiên, kính cường lực.

Gỗ tự nhiên

Khách hàng có thể lựa chọn loại gỗ sản xuất khác với tiêu chuẩn từng sản phẩm. Chẳng hạn như gỗ sồi, tần bì, gỗ cao su, óc chó, thông, xoan đào, căm xe, cẩm lai, dổi, gụ, keo… Sản phẩm gỗ tự nhiên hoàn toàn được làm từ gỗ nguyên khối.

Gỗ công nghiệp

Các sản phẩm gỗ công nghiệp tại Nhaphongcach sử dụng các loại gỗ: MDF lõi xanh, MDF thường, MFC. Tiêu chuẩn ván dày 17mm, 18mm hoặc 25mm và đạt chuẩn E1.

  • Đối với MFC: Sử dụng MFC của An Cường;
  • Đối với MDF lõi xanh chống ẩm: Gồm các loại MDF của Thái Lan, MInh Long và An Cường.

Các loại gỗ công nghiệp này tại Nhaphongcach sẽ được phủ màu melamine, veneer, acrylic hoặc laminate trên bề mặt với mức giá khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn mã màu trực tiếp tại đây hoặc tới cửa hàng xem bảng mã màu chi tiết. Do chất lượng hình ảnh tải lên web, bảng màu trong hình ảnh trên có nhạt hơn một chút so với bảng màu thực tế tại cửa hàng nhưng không có khác biệt.

Bảng mã màu melamine (Giá các mã màu melamine là như nhau, trừ một số mã màu sẽ được chúng tôi tư vấn chi tiết)

Bảng mã màu Acrylic

Bảng mã veneer dán

Bảng mã Laminate

Inox mạ vàng

 

Gỗ nhựa

Hàng nguyên mẫu và có sẵn bao gồm các hạng mục trang trí nội thất như: Đồng hồ treo tường, tranh trang trí, thảm trang trí, đèn trang trí, gối tựa lưng, đệm ngồi… Riêng hàng tranh trang trí có thể sản xuất theo mẫu nếu không có sẵn.