Báo giá nội thất

Nội thất phòng khách

Phòng khách là một trong những không gian quan trọng nhất trong nhà vì đây là nơi bạn và gia đình dành phần lớn thời gian bên nhau, đồng thời cũng là nơi tiếp khách chơi nhà. Vì những lý do này, có lẽ bạn sẽ muốn phòng khách phản ánh phong cách và sở thích của mình.

Không chỉ thiết kế, lựa chọn đồ nội thất cho phòng khách cũng rất quan trọng, quan trọng hơn là phải xem xét các yếu tố như chất liệu, kích thước và màu sắc vì nó không chỉ thể hiện tính thẩm mỹ mà còn thể hiện phong cách nội thất bạn thích.

Kệ tivi

Bàn trà

Tủ rượu

Kệ giày

Nội thất phòng ngủ

Trung bình mỗi người dành 1/3 thời gian mỗi ngày, khoảng 8 tiếng để ngủ. Như vậy nghĩa là phòng ngủ rất quan trọng trong việc hồi phục sức khỏe vật chất và tinh thần cho ngày hôm sau. Và cách thiết kế + chọn đồ nội thất chính là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới mục đích này, dù theo hướng tích cực hay tiêu cực.

Giường ngủ

Tủ quần áo

Bàn trang điểm

Nội thất phòng bếp

Phòng bếp là để nấu ăn nhưng trong những năm gần đây phòng bếp trở nên đa chức năng hơn khi vừa là nơi nấu nướng vừa là nơi ăn uống, làm việc hoặc thậm chí giải trí, nhưng nhiệm vụ chính vẫn là nấu nướng.

Chức năng này là ưu tiên hàng đầu bạn cần xem xét khi mua đồ nội thất cho phòng bếp, sau đó mới tính tới các nhiệm vụ khác của nó để mua thêm đồ nội thất khác. Và với nhiệm vụ nấu nướng này thì tủ bếp là không thể thiếu được.

Bàn ăn

Nội thất văn phòng

Chọn đồ nội thất phù hợp cho văn phòng có thể là chìa khóa giúp nhân viên làm việc năng suất và hiệu quả hơn, nhưng với rất nhiều sản phẩm trên thị trường, thực sự lựa chọn đồ nội thất phù hợp là một nhiệm vụ không đơn giản. Đó là lý do Nhaphongcach sẽ hướng dẫn bạn cách chọn đồ nội thất cho văn phòng, chính xác thì đây là những tiêu chí quyết định loại nào phù hợp với văn phòng của bạn. Hãy tìm hiểu.

Kệ sách

Tủ hồ sơ