Phong cách thiết kế nội thất tối giản

Sành điệu và đơn giản, phong cách thiết kế nội thất tối giản trong nội thất của căn hộ, nhà hoặc văn phòng mang đến sự hài hòa của không gian và ánh sáng. Đây là phong cách thanh lịch, hiện đại, nhẹ và thẩm mỹ hoàn hảo.

Căn hộ theo phong cách tối giản tràn ngập không khí, cảm giác tự do và thanh lịch của những hình thức đơn giản. Thiết kế nội thất tối giản trong căn hộ hiện đại thực sự của các thành phố lớn mà chúng ta có thể gặp ở Tây Âu, nơi hấp dẫn cho nền kinh tế, sự đồng nhất bên trong và sự hoàn thiện rộng rãi của phong cách này.

Đặt một dự án thiết kế căn hộ, nhà hoặc văn phòng của bạn theo phong cách tối giản có nghĩa là chọn sự đơn giản tinh tế và sang trọng: ở các thành phố lớn trên toàn thế giới, chúng ta có thể gặp những người không thờ ơ với vẻ đẹp của phong cách sơn mài này.

 

Nội thất tối giản là:

 • Sự vắng mặt của các yếu tố trang trí và đồ nội thất không thực tế;
 • Màu sắc hạn chế: nền tảng của phong cách là màu trắng và màu xám / đen / nâu. Điểm nhấn của màu sắc tự nhiên và bảng màu của vật liệu hoàn thiện (kim loại, gỗ đã qua xử lý, gạch) được cho phép;
 • Tường nghiêm ngặt, sàn và trần hoàn thiện: sàn và trần phải mịn (thường là ánh sáng), tường có thể được sơn, phủ bằng thạch cao trang trí, ít sử dụng giấy dán tường hoặc tấm tường đơn giản (màu chính là màu trắng);
 • Không gian, tự do, nhiều ánh sáng: cửa sổ lớn, một số nguồn chiếu sáng nhân tạo;
 • Nội thất đa chức năng;
 • Thiết bị tích hợp;
 • Các bức tường có thể được trang trí bằng những bức tranh, được coi là một đối tượng nghệ thuật: không có gì nên làm mất đi sự chiêm ngưỡng của chúng. Vẻ đẹp của họ nhấn mạnh bởi sự đơn giản của khung hình và ánh sáng có thẩm quyền.

Thiết kế theo phong cách tối giản bao hàm các bề mặt mịn màng, hình dạng hình học, đường thẳng sạch sẽ và không có gì hơn: chỉ các mảnh đồ nội thất chức năng, trang trí màu duy nhất, chỉ chơi ánh sáng thay vì trang trí lạ mắt.

Nội thất tối giản là một sự đơn giản được suy nghĩ phức tạp, nghiêm ngặt và dễ dàng, thanh lịch mà không tự phụ và thực tế mà không tắc nghẽn. Hình ảnh của nội thất tối giản trông giống như minh họa của tạp chí nghệ thuật tiên tiến, dành cho những bí mật tạo ra một không gian thực sự đẹp.

Đặc điểm phong cách

Đồ nội thất

Nội thất tối giản: ghế sofa cao, ghế, giường, hình dạng cổ điển và thiết kế mạnh mẽ này. Thiết kế màu sắc của đồ nội thất tương ứng với trang trí của nền (tường). Chất lượng chính của đồ nội thất theo phong cách này là sự đơn giản và linh hoạt: biến đổi ghế sofa và giường, ghế xếp, bàn gấp, tủ quần áo tích hợp, vv Không có kệ trong nội thất tối giản. Tất cả mọi thứ phải được giữ trong tủ hoặc trong hộp dưới ghế sofa / giường.

Các bản in và thiết kế trên bọc không được chấp nhận. Nhưng nó có thể ở trên tường.

Dệt may

 • Rèm theo phong cách tối giản là màu trắng trơn, ít thường xuyên hơn – cuộn (cũng có màu trắng hoặc ánh sáng). Thường thì các cửa sổ được để trống để lấp đầy căn phòng với ánh sáng càng xa càng tốt. Nó là tốt để thay thế rèm cửa nhựa sáng bằng rèm.
 • Một tấm thảm có thể trở thành trang trí của phòng khách hoặc phòng ngủ theo phong cách tối giản: một hoặc hai màu, thường là hình chữ nhật, màu phổ quát (xám, be, trắng, đen và trắng, v.v.).
 • Bàn ăn bề mặt mịn không cần khăn trải bàn.
 • Đệm có thể có màu sáng của xanh lá cây, cam, nâu, nhưng thường hơn chúng có cùng màu với ghế sofa và ghế bọc (màu trắng hoặc xám).

Nếu bạn cần một thiết kế nhà chu đáo và hiện đại – phong cách tối giản là một giải pháp hoàn hảo. Sự tối giản trong nội thất của căn hộ kết hợp tính thẩm mỹ nghiêm ngặt của sự đơn giản và thực tế, tinh tế với sự đồng bộ, tiến bộ với một bầu không khí yên tĩnh.

Lịch sử của sự xuất hiện của phong cách

Chủ nghĩa tối giản được phát triển vào nửa sau của thế kỷ XX., Xuất hiện như những nhà thiết kế phản ứng với sự phong phú của các xu hướng đương đại. Nguyên tắc cơ bản của chủ nghĩa tối giản lấy từ văn hóa Nhật Bản. Nội thất của các ngôi nhà truyền thống Nhật Bản – Minka – không giống như trang trí của các ngôi nhà châu Âu. Nền tảng của ngôi nhà Nhật Bản là nhà kho và giá đỡ bằng gỗ, tường ốp (shoji), dán bằng bánh tráng và chiếu (chiếu). Điều duy nhất thu hút sự chú ý là một cuộn giấy với một bức tranh hoặc một bài thơ, nằm trong hốc; và một bông hoa (hoặc cắm hoa – bên ikebana Nhận) bên dưới.

Chủ nghĩa tối giản của Nhật Bản trong nội thất là không gian của sự trống rỗng, sự hình thành của một khu vực đặc biệt của chiêm ngưỡng và tách rời.

Chủ nghĩa tối giản châu Âu là ít triệt để. Đơn giản ở đây được kết hợp với chức năng.

Chủ nghĩa tối giản thích hợp ở đâu?

Để đặt hàng thiết kế căn hộ hoặc ngôi nhà theo phong cách tối giản, có thể những người dũng cảm không ngại từ bỏ sự hiểu biết thông thường về sự thoải mái, hướng đến tính cách và khả năng nhìn thấy vẻ đẹp thực sự của những điều bình thường.

Thiết kế tối giản có thể được thực hiện trong căn hộ. Sự đơn giản nhấn mạnh của phong cách này là hoàn hảo cho các phòng có cửa sổ lớn nằm ở độ cao lớn, tạo ra một bầu không khí tự do, tươi mát và rộng rãi độc đáo.

Phong cách thiết kế nội thất tối giản trong các phòng ở:

 • Phong cách tối giản trong phòng khách liên quan đến việc sử dụng các vật liệu hiện đại để tạo ra nền sáng hoàn hảo mịn màng và bầu không khí đơn giản và có chủ ý. Sự tối giản trong nội thất phòng khách là một đồ nội thất đơn giản nhưng chất lượng cao và thoải mái với tay vịn cứng nhắc, một bàn cà phê nhỏ làm bằng kính hoặc nhựa, các thiết bị tích hợp, ánh sáng thông minh và màu sắc nhạt. Cuộc sống như vậy là ấm cúng và đẹp theo cách riêng của nó.
 • Nhà bếp theo phong cách tối giản liên quan đến việc sử dụng bố trí quầy bar hoặc đảo thay vì bàn cổ điển. Nội thất nhà bếp tối giản là sự nghiêm ngặt và đối xứng kết hợp với sự sạch sẽ và bề mặt kính trơn bóng. Bếp này xin mọi người gọn gàng.
 • Phòng ngủ theo phong cách tối giản được thiết kế để ngủ: giường thấp thoải mái, không gây phiền nhiễu, các yếu tố trang trí tươi sáng, màu sắc hạn chế. Ngoài giường còn có tủ quần áo và một chiếc bàn cạnh giường ngủ cũng có thể có mặt.
 • Phòng theo phong cách tối giản là một khu vực tự do, ánh sáng, nhẹ nhàng và hài hòa của không gian.

Tại sao chủ nghĩa tối giản?

Thiết kế nội thất phức tạp và đơn giản đồng thời, Minimalism là hiện thân của sự hiểu biết về vẻ đẹp: không có mầm bệnh, diềm xếp nếp và xa xỉ. Thiết kế tối giản là một phong cách, sang trọng và thực tế: hình ảnh tươi sáng thể hiện rõ nét sự quyến rũ đặc biệt của phong cách này.

Đặt hàng thiết kế nội thất theo phong cách tối giản có nghĩa là chọn chất lượng và sự tinh tế, chức năng và đơn giản, hài hòa và tự do.

Bạn cần một nội thất đặc biệt, độc đáo ở nhà? Bạn nên thích Chủ nghĩa tối giản:

 • Khổ hạnh và vẻ đẹp đặc biệt;
 • Ánh sáng, không khí, không gian, đối xứng và trật tự;
 • Sự nghiêm ngặt của thiết kế và vật liệu hoàn thiện chất lượng cao, đồ nội thất và thiết bị.