Phong cách thiết kế nội thất Rustic

Hiện đại và mộc mạc thường rơi vào hai loại thiết kế khác nhau. Rồi một ngày mối quan hệ đẹp đẽ giữa hai người được hình thành. Các đặc tính tự nhiên và nhẹ nhàng của thiết kế mộc mạc pha trộn với các đường nét sạch sẽ và hoàn thiện sang trọng của thiết kế hiện đại tạo ra một trong những Phong cách thiết kế nội thất hấp dẫn nhất (và phổ biến!) Ngoài kia. Hãy đọc cho các nhà thiết kế Decorilla 7 lời khuyên tốt nhất để tạo ra một thiết kế nội thất mộc mạc hiện đại hoàn hảo trong chính ngôi nhà của bạn!

1. Thiết kế mộc mạc hiện đại phải có: Dấu gỗ

Khi cố gắng để đạt được một thiết kế nội thất theo phong cách mộc mạc hiện đại, có một vài yếu tố quan trọng để kết hợp tạo ra sự rung cảm mộc mạc hiện đại lý tưởng đó. Một yếu tố quan trọng trong tất cả các phòng mộc mạc hiện đại là việc sử dụng các điểm nhấn bằng gỗ. Cho dù đó là một tác phẩm nghệ thuật bằng gỗ, bàn cà phê độc đáo hay phụ kiện, tông màu ấm của gỗ luôn được hoan nghênh.

Một nguyên tắc nhỏ cần lưu ý là sử dụng cùng tông màu gỗ. Nếu bạn thích cảm giác ấm áp hơn cho không gian của bạn, hãy sử dụng các điểm nhấn màu sắc phong phú hơn. Nếu bạn thích cảm giác mát mẻ hơn với màu gỗ tối và tông màu xám là câu trả lời cho bạn!

2. Phối màu trung tính trong thiết kế mộc mạc hiện đại

Chúng tôi đã nói điều đó một lần và chúng tôi sẽ nói lại lần nữa; trung tính không có nghĩa là nhàm chán! Một cách tuyệt vời để thêm gia vị cho một bảng màu trung tính là bằng cách thêm các màu sắc tinh tế bằng gối ném. Khi bạn sẵn sàng thử một màu khác trong không gian, chúng rất dễ chuyển ra và hoàn toàn có thể thay đổi giao diện!

Bằng cách giữ cho bảng màu trung tính, nó tự động trở thành một bầu không khí thư giãn hơn. Khi tìm kiếm ý tưởng phòng khách mộc mạc hiện đại lý tưởng, nó sẽ cảm thấy thoải mái, ấm cúng và chào đón. Đó là một không gian mà mọi người có thể cộng hưởng vì cuộc hôn nhân của hai phong cách với nhau.

3. Thêm một chút mềm mại với hàng dệt may ấm cúng

Ngôi nhà mộc mạc hiện đại hoàn hảo không hoàn thiện nếu không có nhiều đồ dệt ấm cúng. Bởi vì các đường nét sạch sẽ của thiết kế hiện đại đôi khi có vẻ khắc nghiệt, điều quan trọng là phải cân bằng không gian với việc sử dụng hàng dệt. Tích hợp kết cấu mềm mại vào không gian là một yếu tố lớn làm cho phong cách thiết kế mộc mạc hiện đại trở nên chào đón và ấm áp.

Dệt may không phải chỉ là gối và rèm cửa, có một số tùy chọn đồ nội thất tuyệt đẹp kết hợp cả kết cấu mơ mộng. Kết hợp một sự pha trộn của đồ nội thất bọc và không bọc là một cách dễ dàng để giữ cho cảm giác ấm áp và ấm cúng dễ dàng.

4. Thiết kế mộc mạc hiện đại yêu đồ cổ

Với một cái gật đầu với phong cách chiết trung, phòng khách mộc mạc hiện đại là nơi hoàn hảo như tranh vẽ để kết hợp đồ cổ vào thiết kế. Thêm các vật kỷ niệm cá nhân đã được truyền lại không chỉ là những người bắt đầu cuộc trò chuyện tuyệt vời mà còn mang lại nụ cười trên khuôn mặt của bạn khi bạn nhìn thấy chúng. Không phải đó là mục tiêu tất cả chúng ta nên có cho ngôi nhà của mình sao? Cho dù đây là một món đồ nội thất bạn không thể tham gia hay bộ sưu tập bạn thích trưng bày, sự tương phản giữa những nét hiện đại và đồ cổ làm cho không gian cảm thấy được thu thập và sống trong đó hơn.

5. Giữ nguyên liệu tự nhiên

Không chỉ là các phối màu tự nhiên, các vật liệu cũng vậy. Trong hầu hết các không gian mộc mạc hiện đại, bạn sẽ tìm thấy một số loại gỗ hoặc đá. Về cơ bản, tất cả những gì bạn cần làm là tự hỏi mình, điều này có giống như nó đến từ thiên nhiên không? Nếu câu trả lời là có, thì đó có thể là một sự bổ sung tốt cho căn phòng.

Sử dụng các yếu tố như lò sưởi bằng đá xếp chồng lên nhau, hoặc trần gỗ được ốp ấm áp ngụ ý cảm giác gắn kết với thiên nhiên. Những loại hoàn thiện này cũng làm dịu mắt và không gây căng thẳng thị giác. Trong thực tế, họ tỏa ra sự thoải mái.

6. Nội thất mộc mạc hiện đại phải có

Chìa khóa cho thiết kế nhà theo phong cách mộc mạc là nội thất hiện đại. Việc bổ sung đồ nội thất hiện đại pha trộn với các vật liệu tự nhiên là những gì tạo nên không gian tuyệt đẹp nhất. Điều đó không nhất thiết có nghĩa là tất cả các đồ nội thất cần phải hiện đại. Bạn có thể dễ dàng chọn để có một hoặc hai mảnh câu để có được điểm.

Khi nói đến đồ nội thất hiện đại mộc mạc, điều quan trọng là phải suy nghĩ xem liệu nó có cảm nhận được sự khắc nghiệt hay không. Nếu tác phẩm có những đường in đậm và bạn lo lắng nó có thể cảm thấy quá nhiều, hãy nghĩ về những cách bạn có thể thêm mềm mại. Thường thì một chiếc gối có dấu hoặc ném chăn là một giải pháp tuyệt vời.

7. Luôn mang bên ngoài vào với nội thất mộc mạc hiện đại

Chìa khóa cho một ngôi nhà mộc mạc hiện đại là tập trung vào việc kết hợp ngoài trời vào bên trong. Cách dễ nhất để làm điều này mà không thay đổi bất kỳ hoàn thiện nội thất là bằng cách kết hợp các nhà máy. Đừng băn khoăn nếu bạn không có ngón tay cái màu xanh lá cây, cây xanh giả cũng đẹp như vậy.

Thêm cây xanh vào một căn phòng là một cách tuyệt vời khác để mang lại sự mềm mại ấm cúng thực sự làm cho ngôi nhà của bạn cảm thấy như ở nhà.

Bắt đầu thiết kế nội thất mộc mạc hiện đại của bạn

Mặc dù cả hai phong cách hiện đại và mộc mạc đều đẹp, nhưng tôi nghĩ rằng chúng ta có thể đồng ý rằng việc kết hợp hai phong cách lại với nhau sẽ tạo ra một sự rung cảm ấm áp tuyệt đẹp mà chúng ta đang phấn đấu trong nhà của mình. Những đường nét thanh thoát từ phong cách thiết kế hiện đại được khen ngợi hoàn hảo bởi các cạnh thô của phong cách thiết kế mộc mạc, tạo nên cặp đôi lý tưởng. Nếu bạn cần một số trợ giúp về cách bắt đầu với thiết kế mộc mạc hiện đại của riêng bạn Hãy lên lịch tư vấn thiết kế nội thất miễn phí với một nhà thiết kế Decorilla ngay hôm nay!