Phong cách thiết kế nội thất Hitech

Hiện đại, kiểu dáng đẹp và sang trọng đồng thời phong cách công nghệ cao (hoặc công nghệ cao) trong nội thất gia đình hoặc văn phòng nổi bật với thái độ chu đáo đối với việc phân bổ đồ nội thất và đồ gia dụng, sử dụng vật liệu nhân tạo và trang trí tối thiểu.

Thiết kế nội thất nhà hiện đại hoặc căn hộ theo phong cách công nghệ cao là giải pháp cho những người năng động, có động lực, tham vọng, tập trung vào nhịp sống của thành phố và không mệt mỏi với cuộc sống.

Căn hộ theo phong cách công nghệ cao – đây là thiết kế vượt thời gian, vẻ đẹp sang trọng của bề mặt nhẵn bóng, thiết bị hiện đại và sự thanh lịch năng động đặc biệt của nội thất.

Tổng quan về phong cách nội thất công nghệ cao:

 • Kim loại, thủy tinh và nhựa;
 • Không gian mở, sạch sẽ và trang trí tối thiểu;
 • Công thái học và chức năng;
 • Một số lượng lớn công nghệ nhà và kỹ thuật số hiện đại;
 • Trang trí một màu của tường, sàn, trần và đồ nội thất;
 • Các màu hạn chế: đen, trắng, xám;
 • Điểm nhấn màu sắc áp dụng là đỏ, cam, xanh lá cây, xanh dương (ví dụ, ghế trong phòng khách hoặc một phần mặt tiền của các đơn vị nhà bếp);
 • Đường sạch, hình dạng hình học nghiêm ngặt (chủ yếu là hình vuông và hình chữ nhật);
 • Sự vắng mặt của các bề mặt tròn và dòng chảy.

Phòng theo phong cách công nghệ cao không có sự thoải mái so với phòng được trang trí theo phong cách của Country Country, như hào quang của sự thư giãn đặc trưng cho phong cách của Tropic và Marine, bởi vì thiết kế theo phong cách công nghệ cao thể hiện sự tự do, phù hợp, tiến bộ và phong trào.

Đặc điểm phong cách

Đồ nội thất

Nội thất theo phong cách công nghệ cao – đó là ghế và ghế văn phòng, mặt tiền bằng nhựa của các thiết bị nhà bếp, thiết bị tích hợp, ghế sofa có hình thức nghiêm ngặt, cà phê và bàn ăn bằng nhựa hoặc kính. Ghế chỉ có thể nhắc nhở văn phòng, nhưng họ yêu cầu bọc da hoặc da tổng hợp và phụ kiện kim loại và cơ sở.

Nội thất theo phong cách này là một thiết bị hiện đại, tủ quần áo tích hợp, tối thiểu các kệ mở và đối xứng nghiêm ngặt.

Hh-tech có nghĩa là sự phong phú của các bề mặt gương (tủ, bếp, bàn) và tối thiểu trang trí. Đệm hoặc một bức tranh trong một khuôn khổ nghiêm ngặt có thể là điểm sáng (chỉ đơn âm).

Dệt may

Các mặt hàng dệt may không được sử dụng rộng rãi trong nội thất theo phong cách công nghệ cao:

 • Rèm theo phong cách công nghệ cao thường được thay thế bằng cửa chớp kim loại. Tuy nhiên, có thể là sự kết hợp của rèm với màn cửa dài màu trắng gắn trên các góc trần ẩn. Rèm cửa với hoa văn là không thể chấp nhận. Chỉ sử dụng vải nhẹ mà không có pelmet, clip và chủ sở hữu.
 • Vải bọc thường được thay thế bằng da. Đệm có thể bằng vải. Vải bọc ghế sofa và ghế cũng được chấp nhận, nhưng nội thất phải đơn sắc và mịn màng.
 • Nhà bếp theo phong cách công nghệ cao, đó là nhà bếp không có khăn trải bàn đầy màu sắc và khăn và giá đỡ nồi. Nhà bếp này là một lãnh thổ thủy tinh, mịn, bề mặt phẳng, thiết bị đa chức năng và ánh sáng phong cách.

Đặt hàng thiết kế căn hộ theo phong cách công nghệ cao có nghĩa là chọn sự năng động và thoải mái thay vì sự tinh tế nghệ thuật của sự thoải mái cổ điển hoặc ấm áp của phong cách dân tộc và mộc mạc. Thiết kế nội thất công nghệ cao được lựa chọn bởi những người tự tin, hiện đại, đánh giá cao sự tiến bộ, thoải mái và phong cách.

Lịch sử của sự xuất hiện của phong cách

Phong cách công nghệ cao xuất hiện vào giữa thế kỷ XX. Tên của nó xuất phát từ tên viết tắt của cụm từ «công nghệ cao», như mọi người đều biết. Trong lĩnh vực thiết kế nội thất, phong cách này xuất phát từ kiến ​​trúc, nơi nó được sinh ra trong thời kỳ cuối của chủ nghĩa hiện đại, kết hợp chủ nghĩa thực dụng, nghệ thuật pop và ý tưởng của khoa học viễn tưởng thập niên 60.

Những người sáng lập công nghệ cao trong kiến ​​trúc là những người đàn ông Anh Norman Foster, Nicholas Grimshaw, Richard Rogers, Ý Renzo Piano và nhóm kiến ​​trúc sư của Arch Archramram.

Các tòa nhà theo phong cách công nghệ cao – đắt tiền, hiện đại và tiện nghi.

Nội thất được trang trí theo phong cách Công nghệ cao cũng có việc sử dụng các vật liệu nhân tạo đắt tiền và thiết thực, đơn giản về mặt thẩm mỹ và chức năng.

Công nghệ cao thích hợp ở đâu?

Nếu bạn thích thiết kế nội thất hiện đại – công nghệ cao là phong cách của bạn:

 • Phong cách công nghệ cao đặc biệt thích hợp là trong thiết kế nội thất văn phòng: nghiêm ngặt, đồng bộ, tinh thần kinh doanh và vật tư văn phòng hiện đại – tất cả điều này tạo nên tâm trạng làm việc. Bạn có thể đặt hàng thiết kế văn phòng theo phong cách công nghệ cao cho công ty quảng cáo và cho trung tâm thương mại hoặc văn phòng ngân hàng hoặc hiệu thuốc.
 • Nội thất công nghệ cao của cửa hàng điện tử hoặc điện thoại di động nhấn mạnh một cách hữu cơ sự liên quan của phạm vi phân loại và hướng tiến bộ của nó. Kim loại, thủy tinh và nhựa là nền tảng tuyệt vời cho các tiện ích hiện đại.
 • Nội thất công nghệ cao của sàn giao dịch cũng thích hợp không kém cho các bộ phận công nghệ gia đình và kỹ thuật số, cho các trung tâm mua sắm, tập trung vào việc bán đĩa CD với phim ảnh và trò chơi, cho các cửa hàng quần áo và phụ kiện hiện đại.
 • Thiết kế nội thất của cửa hàng theo phong cách công nghệ cao giúp tăng không gian trực quan với sự trợ giúp của bề mặt kim loại, kính và nhựa bóng bẩy. Đó là một ánh sáng hiện đại và đường sạch sẽ. Đây là một không gian, ánh sáng và không có bộ phận nội thất tự phụ, đánh lạc hướng sự chú ý ra khỏi sản phẩm.
 • Thiết kế của gian triển lãm theo phong cách công nghệ cao – đó là giải pháp phổ biến nhất, được lựa chọn để dễ lắp đặt và trình diễn tiến bộ kỹ thuật, được niêm phong trong một đường kim loại, nhựa và thủy tinh và các hình thức đối xứng.

Đặt hàng thiết kế nội thất theo phong cách công nghệ cao có thể dành cho nhà ở.

Thiết kế công nghệ cao (xem tại các bức ảnh) đồng thời sáng sủa và nghiêm ngặt, trông tuyệt vời trong nội thất của căn hộ và nhà riêng.

 • Công nghệ cao trong phòng khách là sự kết hợp giữa sự thoải mái và ngắn gọn. Sống theo phong cách công nghệ cao là lý tưởng cho những người đánh giá cao sự tiện lợi mà không thừa thãi và vẻ đẹp mà không cần sự tự phụ. Đặc biệt sang trọng của công nghệ cao là sự hài hòa của tính đối xứng, đường thẳng và hình thức khắc khổ, gamma hạn chế màu sắc và thẩm mỹ tối giản.
 • Kitchen of High-tech có thiết kế đặc biệt: màu đen (hiếm khi trắng), thiết kế đơn sắc, tích hợp các thiết bị, đèn định vị kết hợp với ánh kim loại, chỉ có các bộ phận chức năng của nội thất. Thiết kế nhà bếp (Phong cách công nghệ cao) là sự sạch sẽ, trật tự và chính xác: trên bề mặt bóng bẩy của mặt trước nhà bếp, những đốm nhỏ nhất sẽ được chú ý, vì vậy phong cách này không dành cho những người lười biếng. Nếu bạn quyết định có nên đặt một dự án thiết kế nhà bếp theo phong cách Công nghệ cao hay không, những bức ảnh nội thất theo phong cách này sẽ giúp bạn chọn câu trả lời chính xác.
 • Phòng ngủ theo phong cách công nghệ cao được thiết kế chỉ để ngủ. Không có gì làm mất tập trung từ những người còn lại và không có gì khiến bạn phải dành nhiều thời gian ở đây hơn mức bạn cần. Thông thường một cửa sổ phòng ngủ được đóng lại bằng rèm cuộn đen (không phản chiếu ánh sáng) hoặc rèm Venetian.

Chủ sở hữu nhà ở hiện đại phải đặt hàng thiết kế penthouse theo phong cách công nghệ cao: phong cách này phản ánh tinh thần của phong trào, tiến bộ và thời đại phát triển kỹ thuật liên tục.

Tại sao công nghệ cao?

Phong cách này kết hợp tính thực tế của phong cách Chức năng và phong cách Techno với tính thẩm mỹ tuyệt vời của phong cách Minimalism. Sự kết hợp giữa vẻ đẹp tinh tế của không gian, tự do và rộng rãi và thoải mái trong nội thất, mang đến những thiết bị hiện đại.

Công nghệ cao – đó là phong cách, hiện đại, đẹp và thoải mái cho căn hộ của bạn.

Thiết kế nội thất hiện đại – đó là một phong cách công nghệ cao:

 • Kết thúc thực tế;
 • Giải pháp thiết kế táo bạo;
 • Ánh sáng thời trang;
 • Hài hòa trong các hình thức hình học nghiêm ngặt.