Giới thiệu

 (Nhà Phong Cách) có VPGD tại Hà Nội, là đơn vị sản xuất đồ nội thất và thiết kế nội thất cho các dự án chung cư, nhà mặt đất, văn phòng làm việc, nhà hàng, quán cafe và thi công trọn gói.

Là một trong hàng ngàn công ty nội thất tại Hà Nội và trên cả nước nhưng chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu để trở thành một trong những đơn vị có uy tín nhất dù còn non trẻ.

Mục tiêu

Mục tiêu hoạt động của House’s Style là trở thành thương hiệu sản xuất nội thất và đơn vị thiết kế thi công được nhiều người biết tới với sự uy tín và chất lượng sản phẩm tốt người trong nước và người nước ngoài. Để làm được điều này, chúng tôi luôn xác định 2 giá trị cốt lõi cần được ưu tiên xây dựng và phát triển:

  • Bồi dưỡng năng lực sản xuất: Chúng tôi xác định cần phải xây dựng một hệ thống xưởng sản xuất nội thất được làm từ nhiều vật liệu như gỗ công nghiệp, tự nhiên, kính, đá, vải, inox, thép không gỉ và nhiều vật liệu khác. Mỗi xưởng dù thuộc sở hữu hay liên kết đều sẽ được QA/QC chất lượng sản phẩm trước khi phân phối tới khách hàng;
  • Xây dựng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp: Đội ngũ thiết kế là người thổi hồn cho không gian sống của khách hàng, cũng là đội ngũ thể hiện năng lực và định hướng hoạt động của công ty trong lĩnh vực thiết kế.

Triết lý kinh doanh

“Nhà là nơi thể hiện phong cách của bạn”.

Có tới gần 30 phong cách thiết kế nội thất trên thế giới với những đặc trưng về cách bài trí nội thất, kết cấu kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Nhưng thú vị hơn là mỗi phong cách thể hiện một nét riêng và phù hợp với từng nhóm tính cách riêng của mỗi nhóm người, hiểu cách khác thì trong những phong cách thiết kế đó sẽ có phong cách phù hợp với sở thích và tính cách của bạn.

Lời khuyên của chúng tôi là nên thiết kế nhà bạn theo phong cách đó, để dù ít hay nhiều thì cũng sẽ giúp bạn bè hiểu hơn về bản thân bạn mỗi khi tới chơi nhà.

Đúng như tên gọi, đội ngũ thiết kế của House’s Style sẽ cố gắng đưa ra những ý tưởng thiết kế dự án sát với thực tế mặt bằng của khách hàng và sát với phong cách họ yêu thích. Chúng tôi nhận thiết kế theo các phong cách: Hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, Art Deco, Art Nouveau, Pop Art, Industrial, Scandinavian, tối giản, Loft, Tropical, Eco, Bohemian, Vintage…

Sứ mệnh

Giúp khách hàng yêu thích ngôi nhà của họ hơn bằng các sản phẩm của House’s Style.

Thông tin liên hệ

  • Store/ VPGD: Tổ 4, TT Đông Hưng, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình;
  • Xưởng sản xuất: xã Liên Giang, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình;
  • Hotline mua hàng: 0971.213.368;
  • Tư vấn thiết kế nội thất: 08.6668.1803;
  • Email: phongcachnha@gmail.com.