Thiết kế nội thất chung cư

Dự án thiết kế Đơn giá thiết kế (đồng/m2)
Nội thất chung cư 110.000

Đăng ký tư vấn

  Mẹo thiết kế căn hộ mini

  Studio Apartment – căn hộ chung cư mini dưới 50m2 là công trình phổ biến ở nước ngoài và xu hướng trở nên phổ biến tại Việt Nam trong những năm tới, những căn hộ này rất phù hợp với người có thu nhập trung bình chiếm đại đa số  trong xã hội, nên nhu cầu rất cao.

  1. Sử dụng sofabed

  Nếu thiếu không gian, bạn có thể biến chiếc giường của mình thành một chiếc đi văng (sofabed- sofa giường). Nó sẽ cho phép bạn sử dụng như một chiếc ghế sofa vào ban ngày nhưng trở thành một chiếc giường ngủ vào ban đêm, loại giường sofa này có kết cấu kéo trượt dành riêng cho những căn hộ nhỏ.

  2. Trang trí cho một bức tường

  Giả sử trong phòng khách có 4 bức tường thì hãy biến một bức tường thành điểm nhấn cho căn hộ, mẹo này là một cách tuyệt vời để chuyển hướng sự chú ý của mọi người, từ việc nhìn nhận đánh giá rằng “ah căn hộ này hơi nhỏ” sang “bức tường này thật ấn tượng”. Bằng cách này, bạn hoàn toàn có thể thiết kế cá nhân hóa không gian theo cảm hứng hoặc sở thích của mình, nhất là khi ý tưởng đó hài hòa với chủ đề của bức tường được trang trí.

  3. Tách biệt các khu

  Một mẹo tạo cảm giác căn hộ có vẻ lớn hơn là thực sự khiến nó trông thật đầy đủ, có phòng khách riêng, phòng ngủ riêng, bếp riêng… bằng cách tạo cho mỗi phòng một kiểu màu sắc riêng biệt, chẳng hạn như màu be trong phòng khách với ánh sáng mờ, màu đậm và sáng cho phòng tắm để làm sống động không gian. Nếu không, hãy sử dụng vách ngăn và thảm trải sàn để phân chia chức năng cho từng phòng.

  Đừng xây tường bê tông!

  4. Sử dụng các đường cong

  Sử dụng đồ nội thất có các cạnh tròn và cong sẽ giúp không gian có cảm giác mềm mại, nhẹ nhàng hơn, bớt góc cạnh sẽ bớt cảm giác chật chội.

  5. Thử làm gác mái

  Nếu căn hộ chung cư có trần nhà cao cỡ 3m trở lên thì ý tưởng xây dựng một gác xép nhỏ là cực kỳ hiệu quả để tận dụng thêm không gian.

  6. Kết hợp với kệ

  Đừng quên tận dụng các bức tường khác để treo kệ treo tường.

  7. Sử dụng rèm cửa kịch trần

  Một mẹo nữa là nên sử dụng đồ nội thất cao kịch trần cho chung cư nhỏ, cách này đặc biệt phù hợp với căn hộ có trần thấp hơn 2.5m. Dễ nhất là kết hợp cửa sổ bằng kính có kích thước lớn và dùng rèm cửa treo cao kịch trần.

  Quy trình làm việc

  quy-trình-thiết-kế-nội-thất-nhaphongcach

  Thiết kế online từ xa

  Để tạo điều kiện cho các khách hàng ở xa mà kỹ thuật của chúng tôi thể tới khảo sát thực tế, Nhà Phong Cách sẽ hỗ trợ thiết kế từ xa cho khách hàng. Vậy chính sách thế nào?

  1. Quyền lợi khách hàng

  • Tiết kiệm chi phí thiết kế và thời gian đi lại. Khách hàng sẽ được giảm chi phí thiết kế so với bảng giá niêm yết, mức giảm từ 20 – 40% tùy trường hợp;
  • Được cam kết nhận lại đủ sơ đồ mặt bằng, bản thiết kế 2D, 3D hoàn chỉnh và có tính ứng dụng thực tế (dựa trên dữ liệu của khách hàng gửi);
  • Chúng tôi sẽ trực tiếp thi công hoàn thiện 100% nếu có thể và khách hàng yêu cầu sau khi duyệt bản thiết kế (Nhà Phong Cách sẽ gửi 1 lần thiết kế chính + tối đa 2 lần sửa và hoàn thiện).

  2. Quy trình làm việc

  • B1. Khách hàng gửi sơ bộ nhu cầu thiết kế và ký hợp đồng thiết kế (chúng tôi gửi hợp đồng kèm chữ ký số cho khách hàng);
  • B2. Thanh toán 100% chi phí thiết kế;
  • B3. Khách hàng gửi dữ liệu;
  • B4. Sau thời gian giao hẹn, chúng tôi sẽ gửi bản thiết kế hoàn thiện và sửa đổi (tối đa 2 lần) cho khách hàng;
  • B5. Duyệt bản vẽ thiết kế;
  • B6. Thi công hoàn thiện.

  Hướng dẫn khách hàng thu thập dữ liệu

  quy-trình-đo-mặt-bằng
  quy-trình-đo-mặt-bằng

  Các dự án

  Tham khảo thêm