Bộ ảnh thiết kế nội thất chung cư 45m2

Những căn hộ chung cư mini diện tích nhỏ tầm 40 – 50m2 ngày này rất được ưa chuộng vì giá mặt bằng thấp hơn nhiều so với căn hộ chung cư tiêu chuẩn 100m2 nên dễ tiếp cận được với nhiều gia đình hoặc đôi vợ chồng mới cưới.

Nhưng một vấn đề lớn luôn phải xử lý tốt là vì diện tích nhỏ nên không có nhiều không gian bài trí nội thất, trong khi chỉ với 45m2 đó mà cần tới đủ không gian cho phòng khách, ngủ, bếp, phòng tắm và đôi khi là ban công.

Dưới đây là một dự án thiết kế chung cư 45m2, hãy tìm hiểu xem đặc điểm của căn phòng này là gì nhé.

Thiết kế chung cư mini 45m2

Nhà thiết kế đã sử dụng màu trắng ấm để tạo ranh giới vô tận cho không gian, đồng thời thu hút sự chú ý của tầm mắt ra bên ngoài. Những bức tường trắng sạch sẽ cũng được sử dụng luôn cho phông nền máy chiếu tivi, với một góc phòng ngủ liền kề.

Bộ-ảnh-thiết-kế-nội-thất-chung-cư-45m2
Bộ-ảnh-thiết-kế-nội-thất-chung-cư-45m2

Phòng khách và nhà bếp liền mạch với nhau, chỉ được ngăn cách bởi các cột bê tông nhưng vẫn có cảm giác ấm áp nhờ sàn gỗ tự nhiên. Phòng khách cũng là nơi hoàn hảo để giải trí với bạn bè và gia đình nhờ thiết kế tối giản.

Bộ-ảnh-thiết-kế-nội-thất-chung-cư-45m2-2
Bộ-ảnh-thiết-kế-nội-thất-chung-cư-45m2-2

Nhiều nơi lưu trữ là một phần quan trọng trong căn hộ này nói riêng và những căn hộ mini nói chung. Tủ quần áo đồng thời cũng là vách ngăn chia phòng ngủ với hành lang vào nhà, tủ áo có cánh trượt mở ra từ cả hai phía.

Các cột bê tông kiểu công nghiệp tạo thêm nét hiện đại và sự tách biệt cho căn hộ 45m2.

Bộ-ảnh-thiết-kế-nội-thất-chung-cư-45m2-3
Bộ-ảnh-thiết-kế-nội-thất-chung-cư-45m2-3

Căn bếp màu trắng tuyệt đẹp rất đẹp và rất ngăn nắp. Nhà bếp có tủ bếp nhiều ngăn, cánh tủ trượt là cách lưu trữ thông minh cho không gian chật hẹp, bếp có một quầy bar ăn sáng.

Bộ-ảnh-thiết-kế-nội-thất-chung-cư-45m2-4
Bộ-ảnh-thiết-kế-nội-thất-chung-cư-45m2-4

Phòng tắm nhỏ nhưng được thiết kế nổi bật với gạch trắng và đồ đạc hiện đại.

Bộ-ảnh-thiết-kế-nội-thất-chung-cư-45m2-5
Bộ-ảnh-thiết-kế-nội-thất-chung-cư-45m2-5

Tham khảo: Hrystia Koliasa Architecture

Tham khảo thêm