Tủ bếp

Chi tiết

Chọn tủ bếp có lẽ là lớn nhất nếu không phải là quyết định căng thẳng nhất mà bạn sẽ đưa ra cho nhà bếp của mình. Thật dễ hiểu vì tủ có ảnh hưởng lớn đến ngân sách của bạn cũng như nhà bếp của bạn trông như thế nào. Chúng là một trong những điều đầu tiên bạn nhìn thấy khi bạn bước vào bếp và có ảnh hưởng lớn đến toàn bộ “cảm giác” của căn phòng.

Tuy nhiên, có vẻ như không phải là toàn bộ câu chuyện và với tủ có yếu tố ‘bạn-nhận-những gì bạn phải trả’. Đó là bởi vì chúng được tạo ra với nhiều kỹ thuật xây dựng sử dụng nhiều vật liệu khác nhau theo kiểu “tốt”, “tốt hơn”, “tốt nhất”. Bên cạnh đó, có các tùy chọn để xem xét như các ngăn kéo mở rộng đầy đủ, bản lề đóng mềm và nhiều loại khác, và chúng có thể có tác động lớn đến chi phí chung.

Nếu bây giờ bạn nghĩ rằng bạn sẽ cần thế chấp trang trại để có đủ tủ tốt, đừng lo lắng. Bạn vẫn có thể tìm thấy các sản phẩm tốt với giá cả phải chăng và nó không phải kết hợp các vật liệu tốt nhất tuyệt đối hoặc gizmos tổ chức mới nhất.

Tuy nhiên, chỉ cần lưu ý rằng tủ thường tiêu thụ khoảng một nửa ngân sách nhà bếp thông thường, vì vậy bạn sẽ muốn chắc chắn rằng bạn biết bạn đang nhận được bao nhiêu tiền. Cách tốt nhất để làm điều đó là hiểu sự khác biệt trong xây dựng và vật liệu và cách các yếu tố đó ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của chúng.

Bây giờ trước khi bạn chạy đi và bắt đầu chọn các loại hạt gỗ và kiểu cửa, hãy dừng lại và suy nghĩ về lối sống của bạn, cách bạn sử dụng nhà bếp của bạn và bạn cần bao nhiêu không gian lưu trữ. Các quyết định tốt nhất bắt đầu với kế hoạch tốt. Những thứ thú vị như chọn màu sắc, tùy chọn và những thứ tương tự sẽ đến sớm nhưng bạn không muốn đặt xe đẩy trước ngựa.

Điều đầu tiên bạn muốn làm là hiểu rõ hơn về mục tiêu của bạn về cách bạn muốn nhà bếp của bạn trông và hoạt động như thế nào để cuối cùng bạn hài lòng với kết quả cuối cùng. Bạn nên làm điều này bất kể bạn đang thay thế tủ ly hiện tại của mình (về cơ bản vẫn giữ nguyên bố cục) hoặc bắt đầu với một kế hoạch bố trí hoàn toàn mới.

Dưới đây là một số câu hỏi để giúp bạn với nỗ lực đó:

Bạn không thích gì về tủ hiện tại của bạn?

Xác định chính xác những gì bạn không thích để bạn có thể tìm giải pháp cho những vấn đề đó khi đến lúc phải mua mới.

Có lẽ bạn không có đủ không gian hoặc có lẽ đó là không gian được phân bổ kém (như cái tủ phía trên sâu 3 ft nơi chỉ có 12 inch đầu tiên có thể truy cập được)? Có thể tủ ly hiện tại của bạn không đúng kiểu hoặc chúng không có tính năng tổ chức tốt .

Bạn càng cụ thể hơn về những gì bạn muốn có hoặc thay đổi, bạn sẽ càng tập trung hơn vào việc nhắm mục tiêu các tùy chọn phù hợp từ vô số lựa chọn có sẵn.

Bạn dự định ở trong nhà bao lâu – bạn đang cập nhật cho mục đích bán lại hay bạn có kế hoạch ở lại lâu dài không?

Câu trả lời cho câu hỏi này có thể xác định mức giá bạn sẵn sàng trả cũng như mức độ tùy biến, tính độc đáo và chất lượng xây dựng mà bạn muốn xây dựng. Nếu bạn dự định ở trong ngôi nhà hiện tại của mình vô thời hạn, bạn có thể muốn dành nhiều ngân sách của bạn cho xây dựng và vật liệu bền. Mặt khác, nếu bạn là một nhà đầu tư bất động sản quan tâm đến việc lật nhà để bán lại nhanh chóng, bạn có thể muốn giới hạn đầu tư của mình vào một kiểu tủ và xây dựng hiệu quả nhưng tiết kiệm chi phí hơn.

Phong cách của nhà bạn và nhà bếp của bạn là gì?

Trang trí hiện tại và phong cách nhà của bạn đóng một vai trò trong các loại tủ để lựa chọn. Điều ngược lại cũng đúng – phong cách bạn chọn sẽ ảnh hưởng đến giao diện của nhà bếp của bạn.

Bạn có muốn ở lại với phong cách hiện có hoặc bạn muốn thay đổi nó? Tủ thời kỳ thích hợp cho nhà cổ điển khi vẫn giữ được phong cách của thời đại đó. Cập nhật tủ phong cách châu Âu hoạt động tốt trong một nhà bếp hiện đại.

Bất kể bạn đi theo con đường nào, xác định phong cách bạn đang tìm kiếm sẽ giúp thu hẹp sự tập trung của bạn vào các lựa chọn có sẵn và cũng cung cấp một số hướng dẫn cho các nhà thiết kế nhà bếp hoặc nhà sản xuất tủ mà bạn có thể làm việc.

Bạn đang tìm kiếm sự lựa chọn thân thiện với môi trường?

Màu xanh lá cây chắc chắn là có thể với các sản phẩm làm từ tre , gỗ khai hoang hoặc ván lúa mì. Khi phong trào xanh tiếp tục phát triển, các lựa chọn cho các sản phẩm gia đình, bao gồm cả tủ. Nguồn cho tủ tre và các vật liệu tái tạo và bền vững khác cũng đang phát triển theo nhu cầu, giúp việc tìm và mua các loại sản phẩm này dễ dàng hơn.

Bạn cần bao nhiêu dung lượng lưu trữ? Có lớn hơn những gì bạn hiện có?

Nhìn vào những gì bạn hiện có trên bàn của bạn hoặc ở những nơi khác mà bạn đặt những thứ bạn muốn lưu trữ bên trong tủ của bạn. Biết bao nhiêu “thứ” bạn cần để chứa sẽ giúp bạn hiểu được dung lượng bạn cần. Hãy nhớ rằng càng ít vật phẩm bạn lưu trữ vĩnh viễn trên mặt bàn của bạn (như máy trộn bánh hoặc hộp đựng hoa và đường) thì bạn càng có nhiều không gian làm việc.

Điều gì là quan trọng nhất đối với bạn – sự hấp dẫn thẩm mỹ hoặc độ bền và chất lượng xây dựng?

Hãy đối mặt với nó; tất cả các quảng cáo và bài báo trên tạp chí mà chúng tôi thấy mô tả tủ bếp thường là những thiết kế cao cấp, đắt tiền với nhiều tùy chọn tính phí. Đạt được ước mơ nhà bếp của bạn là một mục tiêu xứng đáng nhưng phải thực tế. Khi có ngân sách hạn hẹp, có thể không đủ khả năng để mua vật liệu chất lượng cao và xây dựng cũng như gỗ và hoàn thiện kỳ ​​lạ. Hãy khôn ngoan trong việc phân bổ tiền của bạn giữa các vật liệu chất lượng / xây dựng và các mặt hàng thẩm mỹ như kiểu cửa, hoàn thiện và trang trí. Thông thường có một phương tiện hạnh phúc ở đâu đó ở giữa.

Bạn có thực sự cần tủ hoàn toàn mới hoặc sẽ đủ nâng mặt?

Nếu tủ hiện tại của bạn đang trong tình trạng tốt và bạn không cần hoặc muốn thay đổi cách bố trí hiện tại của nhà bếp, có lẽ tất cả những gì bạn cần là làm mới phong cách hiện tại.

Tham chiếu là một cách để đặt một khuôn mặt tươi mới vào tủ hiện tại của bạn. Nó liên quan đến việc tái da chúng bằng một veneer gỗ hoặc gỗ mới và thay thế các cửa. Có những lựa chọn tân trang khác nữa. Chúng thường rẻ hơn và mất ít thời gian hơn so với việc thay thế tủ hiện tại của bạn.

Cửa thay thế và bản lề mới có sẵn để cung cấp một diện mạo và phong cách mới cho tủ hiện tại của bạn với một phần nhỏ của chi phí để thay thế hoàn toàn chúng.

Thay thế các núm và kéo bằng những cái mới là một cách khác để thay đổi giao diện của tủ hiện có. Đừng nghĩ rằng tủ hoàn toàn mới là cần thiết nếu vấn đề duy nhất với những cái hiện tại của bạn là một số cánh cửa mệt mỏi và / hoặc một phong cách không còn hấp dẫn bạn nữa. Cửa thay thế, phần cứng và thậm chí tinh chỉnh có thể cung cấp một cái nhìn hoàn toàn mới với chi phí thấp hơn so với các đơn vị mới.

Bạn có cần tủ cho một nhà bếp ngoài trời, phòng giặt ủi hoặc nhà để xe?

Vâng, có tủ cho nhà bếp ngoài trời quá. Do vị trí bên ngoài của họ, bạn sẽ cần phải xem xét các nguồn tủ ngoài trời . Mặc dù chúng phục vụ cùng một mục đích như các đối tác trong nhà của chúng, chúng cần được chế tạo từ các vật liệu có thể đứng vững với các yếu tố.

Tủ giặt cũng rất giống với tủ được sử dụng trong nhà bếp nhưng có một số được chế tạo với các tính năng tổ chức đặc trưng cho các chức năng của phòng giặt.

Nếu bạn đang tìm kiếm tủ để xe , bạn có thể tái chế một số đơn vị nhà bếp cũ và gắn chúng trên tường nhà để xe. Nếu điều đó không xảy ra, có những công ty chuyên về tủ được làm riêng cho nhà để xe.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.