Tủ quần áo

Showing 1–24 of 26 results

Chi tiết

Một không gian kín hoặc một cấu trúc được thiết kế để lưu trữ , đặc biệt là quần áo? Hay chúng ta nên nói, một sự pha trộn của thẩm mỹ và chức năng khi nói đến việc lưu trữ mọi thứ?

Bất cứ thuật ngữ nào chúng tôi có thể gán cho tủ quần áo , tất cả các định nghĩa đều đáp ứng ở điểm trung tâm: nó giúp bạn giải mã và đóng vai trò là người tổ chức cá nhân của bạn.

Bây giờ, nếu bạn đang tìm mua một cái cho phòng ngủ chính của bạn, bạn nên lưu ý rằng có nhiều loại có sẵn trên thị trường. Tất cả đều phục vụ các chức năng khác nhau và có thể không phù hợp với mọi nhà. Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn thông qua các loại để đánh giá các thuộc tính của từng loại, để bạn có thể đưa ra quyết định tốt nhất.

1. Tủ quần áo không cửa

Một tủ quần áo không cửa là thiết kế tối ưu cho ngôi nhà của bạn, đặc biệt là phòng ngủ chính có nhiều không gian.

Một tủ quần áo không cửa là một giấc mơ kiến ​​trúc với thiết kế lưu trữ nhiều mặt khiến bạn phải hỏi thêm. Trong thực tế, yếu tố lưu trữ rộng rãi thường được gọi là một phòng trong một căn phòng. Tủ quần áo có thể là một vài feet vuông trong diện tích hoặc lớn như một căn phòng, được trang bị cửa sổ để duy trì nhiệt độ bên trong. Tủ quần áo có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của người dùng.

Có thể có một bộ nhiều ngăn kéo trong tủ để lưu trữ các vật dụng linh tinh. Sau đó có thể có kệ trượt với ngăn kéo phía sau mặt tiền. Với một loạt các cơ chế kéo ra, một bộ đi bộ có thể sử dụng tất cả các loại phụ kiện kéo ra như áo sơ mi kéo ra, quần kéo ra, thắt lưng và kéo ra hoặc có thể kéo ra đơn giản kệ – tất cả với các chức năng khác nhau. Không gian dọc có thể được sử dụng để lưu trữ giày và phụ kiện.

Trong khi một số đi quá mức với nội thất của nó, một số muốn giữ cho nó đơn giản. Tất cả phụ thuộc vào bạn, thực sự. Chúng tôi đã thấy rất nhiều người sử dụng đèn chùm vàng phía trên tủ quần áo để bổ sung vương giả, và chúng tôi yêu nó! Bạn có thể thêm chỗ ngồi hoặc tủ quần áo bên trong nó để làm cho cuộc sống của bạn cũng dễ dàng hơn Hãy nghĩ về điều này như vương quốc quần áo của bạn và làm như bạn muốn!

Cuối cùng, đi bộ là một tuyên bố phong cách của riêng mình nhưng không phải mọi ngôi nhà có thể có giải phóng mặt bằng cho nó. Nếu bạn đủ may mắn, hãy sáng tạo với nó.

Lợi ích của việc có một tủ quần áo không cửa

 • Một tủ quần áo không cửa là một lựa chọn hoàn hảo để lưu trữ quần áo, giày dép, trang sức, phụ kiện linh tinh của bạn và nhiều thứ khác. Họ hoàn toàn cởi mở để tùy biến và chủ nhà cũng có thể có rất nhiều niềm vui với họ.
 • Một lối đi là điểm riêng tư lý tưởng mà bạn có thể sử dụng để mặc quần áo trong thời gian tối thiểu. Bạn có thể lắp đặt gương, máy sấy tóc và các vật dụng khác và thay đổi không gian thành phòng thay đồ sang trọng.
 • Đó là một nơi hoàn hảo cho ‘thời gian tôi’ thèm muốn đó và có thể phục vụ như là phòng làm việc cá nhân của bạn.
 • Bạn có thể lưu trữ an toàn tất cả các vật có giá trị của bạn ở đây và chỉ cần khóa cửa. Ít nhất, trong nhà, không gian này có thể được coi là an toàn nhất.
 • Vì nhìn chung, một tủ quần áo không cửa rộng rãi trong khu vực, việc tổ chức và lấy đồ trở nên dễ dàng.

2. Tủ quần áo

Một tủ quần áo tiếp cận là một tủ quần áo được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, nó có kích thước nhỏ hơn khi so sánh với tủ quần áo không cửa.

Những thứ này đã xuất hiện khá lâu và vai trò chính của chúng ban đầu là cung cấp không gian để treo quần áo bằng một thanh được cung cấp trong tủ quần áo, với một kệ mở ở trên.

Tuy nhiên, định nghĩa về tủ quần áo tiếp cận này đã mang một ý nghĩa khác nhau ngày hôm nay. Các tủ quần áo ngày nay sâu ít nhất một cánh tay với chiều rộng chạy ở bất cứ đâu trong khoảng từ 3 đến 8 feet. Chúng được trang bị tốt với các vách ngăn, cửa có bản lề, cơ chế trượt để chạy cửa hoặc thậm chí kéo rèm cửa sang một bên.

Nói tóm lại, tủ quần áo đã hoàn toàn tự sáng tạo lại để phù hợp với nhu cầu của tâm lý đương đại. Tủ quần áo với cửa gấp màu trắng, tủ quần áo rộng rãi hiện đại với cửa kính mờ – bạn đặt tên cho nó!

Lợi ích của tủ quần áo

 

 • Tủ tiếp cận là hoàn hảo để kết hợp các tùy chọn lưu trữ khác nhau được hỗ trợ bởi vị trí thông minh. Điều này mở ra không gian lưu trữ và cũng giúp với tổ chức.
 • Những tủ quần áo này đi kèm với các yếu tố lưu trữ, như các thanh dài để treo quần áo, kệ và ngăn kéo để nhét quần và áo sơ mi. Về cơ bản, các thành phần lưu trữ được kết hợp theo cách cho phép bạn lưu trữ nội dung gọn gàng mà không chiếm nhiều không gian.
 • Các ngăn kéo có thể được sử dụng để lưu trữ đồ trang sức, phụ kiện, đồ lót và các tài liệu quan trọng.
 • Chúng cũng đủ tốt để treo các nhà tổ chức cửa sẽ lưu trữ giày của bạn hoặc thậm chí mỹ phẩm theo cách có tổ chức hoàn hảo; làm nổi bật vẻ đẹp của sự sắp xếp.

3. Armoires hoặc tủ quần áo

Một armoire về cơ bản là một tủ lớn trang trí, đứng tự do có chức năng như một tủ quần áo.

Có một số khác biệt cơ bản giữa tủ quần áo và tủ quần áo, mặc dù. Tủ quần áo là một không gian được chỉ định để lưu trữ, trong khi tủ quần áo có thể được mua từ cửa hàng nội thất hoặc thậm chí được xây dựng theo yêu cầu của bạn. Những tủ quần áo này có sẵn trong nhiều kích cỡ, hoa văn và phục vụ nhiều mục đích năng động trong nhà.

Thông thường, một chiếc áo giáp có rất nhiều không gian treo, bên cạnh việc tự hào về các kệ và ngăn kéo để lưu trữ.

Lợi ích của Armoire

 • Một armoire là lý tưởng để thêm một nét thanh lịch cho phòng ngủ của bạn với hương vị cổ điển của nó.
 • Các mảnh đồ nội thất đặc biệt bổ sung cho cái nhìn của phòng ngủ có giường lớn. Tuy nhiên, những phiên bản nhỏ hơn của armoires cũng đã tạo được dấu ấn gần đây.
 • Nếu bạn có nhiều quần áo và muốn giữ chúng gọn gàng và ngăn nắp, sản phẩm này là dành cho bạn.
 • Một chiếc áo giáp thậm chí có thể được đặt trong phòng khách để giữ TV và những thứ khác.
 • Bạn thậm chí có thể lưu trữ đồ chơi, trò chơi của con bạn, vv ở đây.
 • Sử dụng một chiếc áo giáp trong không gian ăn uống để lưu trữ dao kéo, đồ sành sứ và các bộ đồ ăn khác của bạn. Bạn thậm chí có thể đặt một vài đồ tạo tác trong chiếc áo giáp để mang lại cảm giác xung quanh cho ngôi nhà của bạn.
 • Một armoire là di động và có thể được di chuyển xung quanh bất kỳ phần nào của nhà bạn như mong muốn.

4. Tủ quần áo vải lanh

Một tủ quần áo vải lanh về cơ bản là một phiên bản nhỏ hơn của tủ quần áo tiếp cận. Chúng thường hẹp và nằm ở hành lang giữa phòng tắm và phòng ngủ. Những tủ quần áo này có thể có các yếu tố kiến ​​trúc như cửa hai cánh, cửa trượt, cửa có bản lề hoặc lối vào không có cửa.

Lợi ích của tủ quần áo vải lanh

 • Một tủ quần áo vải lanh được sử dụng để lưu trữ khăn tắm, giường, ga trải giường, gối và khăn trải thêm cho khách và thậm chí các tiện ích phòng tắm.
 • Các căn hộ thời hiện đại thường cất giữ máy sấy và máy giặt trong tủ quần áo vải lanh.
 • Tiềm năng lưu trữ của tủ quần áo bằng vải lanh phần lớn được xác định bởi mức độ hiệu quả của giá đỡ.