Phong cách nội thất chuyển tiếp

Thiết kế nội thất chuyển tiếp là sự hợp nhất của phong cách truyền thống và đương đại. Nó mượn từ những điều tốt nhất của cả hai thế giới để tạo ra một không gian cân bằng và tinh tế phù hợp với nhu cầu, thị hiếu và lối sống của bạn.

Nếu bạn ngất ngây với những hình dạng và hình bóng cổ điển của thiết kế truyền thống , nhưng không thể có đủ sự tối giản và khái niệm mở của đương đại , thì phong cách chuyển tiếp là dành cho bạn! Hôm nay tôi đang chia sẻ các đặc điểm xác định thiết kế chuyển tiếp để bạn có thể bắt đầu kết hợp chúng vào trang trí nhà của bạn.

Những mâu thuẫn này tạo ra cảm giác căng thẳng trong một không gian, giống như trận chiến đen trắng và hòa quyện rất tốt với nhau. Kết quả là sự tinh tế đơn giản. Thay vì ưu tiên hình thức hơn chức năng, thiết kế nội thất chuyển tiếp nhấn mạnh sự thoải mái và mềm mại. Dưới đây là các thành phần chính của nội thất chuyển tiếp:

  1. Nội thất tiện nghi, tiện dụng.
  2. Bảng màu trung tính, như màu xám và kem
  3. Phụ kiện tối thiểu (bật màu OK!)
  4. Vải mềm mại, hiệu suất cao
  5. Vật liệu dệt tự nhiên
  6. Một sự pha trộn của phong cách nam tính và nữ tính

Thiết kế nội thất chuyển tiếp thu hẹp khoảng cách giữa truyền thống và hiện đại mà không cảm thấy quá ngột ngạt hay khắc nghiệt. Hoàn hảo cho các gia đình đang phát triển, phong cách này là thiết thực, sử dụng đồ nội thất quy mô lớn hơn trong bọc sang trọng, hiệu suất cao và tập trung vào trung tính.

Màu trung tính

Tương tự như thiết kế hiện đại, không gian chuyển tiếp có xu hướng có bảng màu trung tính. Thiết kế một ngôi nhà với các sắc thái của màu nâu, màu be, màu nâu, màu ngà và màu xám sẽ làm cho không gian cảm thấy yên bình và thoải mái. Màu tường trung tính cũng phục vụ như là phông nền hoàn hảo cho đồ nội thất, điểm nhấn và mảnh tuyên bố, và tác phẩm nghệ thuật của bạn.

Nội thất tinh chế

Nội thất là một sự pha trộn hoàn hảo của các yếu tố truyền thống và đương đại. Các mảnh đồ nội thất chuyển tiếp có xu hướng có hình dạng và hình dạng cổ điển hơn, nhưng kích thước nhỏ hơn với ít trang trí hơn. (Bạn thậm chí có thể tìm thấy một vài món đồ cổ! ) Bạn có thể chơi xung quanh với các hoa văn và màu nhấn trong bọc, điều trị tường và phụ kiện của bạn. Chúc vui vẻ!

Các đường đơn giản

Tương tự như các đối tác đương đại của nó , thiết kế nhà theo phong cách chuyển tiếp tôn vinh các đường sạch sẽ và kiến ​​trúc đơn giản. Phong cách này có sự pha trộn tuyệt vời của các cấu hình thẳng và tròn để đạt được sự cân bằng của các yếu tố thiết kế nữ tính và nam tính.

Các yếu tố tự nhiên

Chạm vào các yếu tố tự nhiên sẽ khiến bất kỳ không gian nào cũng cảm thấy ấm áp và chào đón hơn và phong cách này hoàn toàn là sự thanh thản!

Điểm nhấn của gỗ phong phú là một đặc điểm xác định nổi bật trong thiết kế chuyển tiếp để bổ sung cho bảng màu trung tính và thêm sự quan tâm trực quan. Mượn từ thiết kế truyền thống , không gian chuyển tiếp thường có tủ tích hợp. Tấm gỗ cũng có thể được tìm thấy trong phong cách này như là một tính năng tường hoặc trần. Một lần nữa, gợi ý của gỗ thêm ấm áp hơn cho căn phòng. Phong cách này cũng kết hợp đá, đá granit và đá cẩm thạch, vì những vật liệu này hoạt động đẹp với cả các tính năng hiện đại và truyền thống.

Sàn nhà

trung tính Màu sắc trung tính không chỉ giới hạn ở các bức tường! Sàn và gạch cứng nhẹ là lựa chọn phổ biến trong trang trí chuyển tiếp. Cũng giống như trong các phòng truyền thống, thảm được sử dụng theo phong cách này để làm cho ngôi nhà trở nên ấm cúng hơn nhiều . Điều này cung cấp cho bạn cơ hội để vui chơi với hình dạng, hoa văn và kết cấu!

Chủ nghĩa tối giản

Không gian chuyển tiếp có một cách tiếp cận tối giản hơn khi nói đến trang trí. Bạn sẽ tìm thấy trang trí đơn giản hơn, ít phụ kiện hơn và kết thúc thanh lịch.

Sự tinh tế tinh tế

Với những đường nét đơn giản, đồ nội thất tinh tế và bảng màu trung tính, thiết kế chuyển tiếp có thể được định nghĩa là mẫu mực của sự tinh tế được thể hiện . Không có gì lạ khi phong cách này đã trở thành một yêu thích của Miami – nó lấy các yếu tố tốt nhất từ ​​cả thiết kế hiện đại và truyền thống để tạo ra một không gian ấm áp, thanh lịch và vượt thời gian.