Phòng ngủ phong cách Vintage

Quyến rũ theo kiểu cổ điển, kỳ quặc và cá tính, giản dị nhưng hơi lãng mạn, đa năng và thân thiện với ngân sách: Đó là vẻ đẹp của một căn phòng được trang trí theo phong cách cổ điển. Đó là một phong cách sâu rộng giúp bạn dễ dàng thể hiện sự sáng tạo và không thể chứa đựng một định nghĩa đơn giản. Nhưng nói chung, phong cách cổ điển có nghĩa là trang trí với đồ nội thất, vải, phụ kiện và màu sắc được phổ biến từ nhiều thập kỷ trước, nói riêng, phong cách của những năm 1940 và 1950. Tuy nhiên, về mặt kỹ thuật, thuật ngữ này, cổ điển, đề cập đến bất kỳ vật phẩm nào có tuổi đời hơn 20 năm, nhưng chưa đến 100. Vật phẩm cổ điển là những thứ gắn liền với nỗi nhớ, nhưng chưa phải là đồ cổ.

Màu sắc Vintage

Mặc dù không có cách phối màu cổ điển khó và nhanh, nhưng nhìn chung bạn sẽ thấy rằng bảng màu cổ điển có cường độ mềm mại, sử dụng nhiều màu trắng kem và có nhiều màu sắc với màu bạc hà hoặc xanh rêu, hồng, xanh mềm mại, oải hương hoặc bơ vàng. Đây không phải là phong cách trang trí cho màu tối, cường độ cao, quá nhiều màu be hoặc nâu hoặc tông màu đất.

Trộn các mẫu là một kiểu cổ điển khác, đặc biệt là hoa hoặc các loại thực vật, chim và bướm khác, hoặc cảnh của cuộc sống bình dị những năm 1940 hoặc 1950.

Có thể trên tường, sàn nhà hoặc trần nhà, những tấm ván trắng sẽ ngay lập tức thấm nhuần một sự rung cảm, cổ điển vào phòng ngủ của bạn.

Chọn màu trắng phấn hoặc bơ sữa ấm và vẽ mọi thứ trong tầm mắt. Tìm kiếm một giá treo quần áo kiểu cũ, sau đó treo lên những chiếc áo choàng hoa xinh xắn và túi vải lanh và kệ hàng với đồ gốm chunky cho một xiên đất, mời.

Dùng vải

Nhìn xung quanh cho giường và các mặt hàng trang trí có một cảm giác cổ điển. Nếu bạn có thể tìm được một số đồ vải cổ điển, bạn thậm chí có thể tạo ra bộ đồ giường hoặc đệm của riêng bạn. Để tạo ra một chủ đề cổ điển của Mỹ những năm 1950 trong phòng ngủ của bạn, hãy tìm các loại vải đầy màu sắc cho khăn trải giường và gối, và in lại các bản in lớn của các biểu tượng văn hóa nhạc pop từ thời đại trên tường, như Marilyn Monroe hoặc Elvis Presley. Đối với một chủ đề của những năm 1920, kết hợp trang trí nghệ thuật và chủ nghĩa hiện đại vào phòng ngủ, hoặc sử dụng da động vật giả là tất cả những cơn thịnh nộ tại thời điểm đó. Xem xét một khăn trải giường in da báo hoặc đệm in.

Đồ cũ và mới

Trang trí với đồ cổ điển không có nghĩa là mọi thứ trong phòng ngủ của bạn phải cũ. Trong thực tế, nó có thể là một chút áp đảo để trang trí mà không có gì ngoài các mảnh thời gian. Thay vào đó, hãy trộn một vài phụ kiện hoặc đồ nội thất cổ điển với những món đồ mới. Phòng ngủ này, ví dụ, sử dụng tốt một cặp đầu giường cổ điển đáng yêu và một cặp vali cũ cho cuộc sống mới với một lớp sơn màu xanh sáng. Bộ đồ giường, tuy nhiên, là mới, mặc dù nó có một cảm giác cổ điển nhờ chăn ném chenille. Và hình nền hoa tuyệt vời là một kỷ niệm của phong cách cổ điển, mặc dù đó là một mô hình hoàn toàn mới.

Bộ sưu tập Vintage kỷ niệm

Một cách đơn giản để thêm một sự rung cảm cổ điển vào phòng ngủ của bạn là đắp lên các bức tường với một bộ sưu tập các hình ảnh, hình ảnh và hình ảnh đẹp, lỗi thời. Các bản in của bộ dụng cụ retro, các tác phẩm nghệ thuật đơn sắc và thậm chí cả các hình nền và vải trong một cuộc xung đột chiết trung của khung – mạ vàng trang trí công phu, trơn và sơn hoặc gỗ đơn giản.