Cách thiết kế phòng khách phong cách Vintage

Phòng-khách-phong-cách-Vintage
Phòng-khách-phong-cách-Vintage

Ngày nay, nhiều người sử dụng các yếu tố trang trí vintage như đèn chùm hoặc đồ nội thất bằng gỗ cổ và tích hợp nó vào trang trí phòng khách của họ. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin hơn một số mẹo thiết kế phòng khách vintage nếu bạn thích.

Vintage sử dụng các yếu tố cổ điển khác nhau để trang trí cho không gian, tái tạo cảm giác như bạn đang ở phòng khách của một thời đại cách đây mấy chục năm. Điều thú vị là bạn có thể thiết kế Vintage của thập niên những năm 70, thập niên 30 hoặc thập niên 40 bởi vì mỗi thời điểm lại có một chút thay đổi trong cách chọn đồ nội thất.

Đặc trưng của phòng khách Vintage

Điều đầu tiên bạn cần làm là tìm kiếm đồ trang trí có từ nhiều thập kỷ về trước như chiếc bình cổ với họa tiết baroque, thảm lông dài, các loại thiết bị điện từ những năm 50 hoặc đơn giản nhất là bức ảnh chụp kỷ niệm của bạn và người thân.

Các phòng khách vintage ở các thời điểm khác nhau sẽ có màu sắc chủ đạo khác nhau, chẳng hạn Vintage những năm 50 và 60 sẽ thích dùng nội thất có gam màu vàng, màu cam hoặc màu xanh lá cây.

Một trong những xu hướng chúng ta thấy thường xuyên nhất trên các tạp chí thiết kế là cảm hứng phòng khách Vintage từ những năm 60.

Bạn có thể thiết kế phòng khách vintage vào thập niên này thì hãy sử dụng đồ nội thất bằng gỗ có nhiều ngăn kéo, ghế sofa da hoặc khung gỗ có hoa văn hình học và ảnh chân dung đen trắng.

Tham khảo thêm