Ghế sofa

Showing 1–24 of 66 results

Chi tiết

Cách chọn mua ghế sofa

Chọn một chiếc ghế sofa là một hoạt động #adulting nhất định. Đó là một sự đầu tư về phong cách cũng như sự thoải mái, vì vậy có rất nhiều điều cần xem xét. Nhưng hướng dẫn mua hàng của chúng tôi làm cho quyết định mua ghế sofa dễ dàng. Kiểm tra bốn điểm chính của chúng tôi để xem xét – chúng tôi cũng đã trả lời chúng chi tiết hơn trong hướng dẫn mua hàng này.

Các loại ghế sofa khác nhau

Ghế sofa hai chỗ ngồi . Một chiếc ghế sofa hai chỗ ngồi là tốt nhất cho không gian nhỏ hơn, gia đình và các cặp vợ chồng, hoặc cho các thiết lập lớn hơn cùng với một chiếc ghế sofa khác. Nó thường có hai đệm ghế và hai đệm lưng, hoặc một đệm dài với đệm lưng cố định, và cung cấp không gian cho hai người.

Ghế sofa ba chỗ ngồi . Một chiếc ghế sofa ba chỗ ngồi là tuyệt vời cho hai người muốn trải ra, hoặc cho ba người ngồi – nó thường có đệm ba chỗ ngồi và lưng, hoặc đệm dài hơn.

Mô-đun sofa . Một ghế sofa mô-đun toàn diện, tốt có thể được sắp xếp lại cho phù hợp với không gian cá nhân của bạn. Một chiếc ghế sofa mô-đun thường có ba chỗ ngồi trở lên, vì vậy tốt nhất cho không gian rộng hơn và gia đình lớn.

Sofa góc . Một chiếc ghế sofa góc có hai khu vực chỗ ngồi vuông góc với nhau – thường là hình chữ L hoặc hình đối xứng. Chúng tuyệt vời cho các gia đình lớn muốn tiết kiệm không gian, vì chúng được thiết kế để nhét vào các góc.

Ghế sofa . Một chiếc ghế sofa, hay ghế sofa có thể có kích thước bất kỳ. Nhưng nó đặc biệt nhờ hình chữ L của nó, được tạo bởi một đầu ghế dài hơn phần còn lại. Tốt cho những người thích phòng chờ và kéo dài chân của họ.

Chaise longue . Một chiếc ghế nhân dịp – hoàn hảo cho ngả hoặc thỉnh thoảng nằm dài, khi lưng kéo tròn để làm một góc. Một số longue chaise của chúng tôi cũng có cánh tay. Nó có một chỗ ngồi mở rộng, và thường được sử dụng như một tuyên bố hoặc phần nhấn.

Sofa giường . Như tên cho thấy, đó là một chiếc ghế sofa vào ban ngày và một chiếc giường vào ban đêm. Có một vài loại khác nhau – hành động kim loại và bấm clack là hai trong số những loại phổ biến nhất và tham khảo cơ chế được sử dụng để thay đổi giữa thiết lập ghế sofa và giường. Chúng có rất nhiều kiểu dáng – phiên bản nhỏ gọn cho không gian nhỏ hơn, cộng với các định dạng sofa truyền thống hơn. Chúng tôi tuyên bố trên trang web của chúng tôi cho dù một kiểu giường sofa phù hợp cho sử dụng hàng ngày hoặc thường xuyên.

Đo kích thước cho ghế sofa

Để đo cho ghế sofa mới của bạn, hãy dọn sạch không gian trong phòng nơi ghế sofa hoặc giường sofa mới của bạn sẽ đi. Đo chiều rộng và chiều dài tối đa của không gian này để cho bạn ý tưởng về chiếc ghế sofa lớn nhất bạn có thể phù hợp. Bạn cũng có thể muốn sắp xếp thẻ hoặc giấy theo hình dạng của chiếc ghế sofa mới của bạn trước khi mua nó – bằng cách đó, bạn sẽ biết được nó sẽ trông như thế nào với đồ nội thất khác của bạn và làm nổi bật bất kỳ vấn đề nào bạn có thể di chuyển xung quanh nó

Mẹo hàng đầu: đừng quên kích thước bao bì. Kích thước của chúng so với cửa ra vào và chiều cao trần nhà của bạn, cộng với bất kỳ lối đi hẹp nào mà nó sẽ phải đi qua, để đảm bảo bạn sẽ có thể đưa nó đến nơi bạn muốn.

Sofa cho phòng khách nhỏ?

Nếu bạn có một phòng khách nhỏ, có một vài thủ thuật thiết kế bạn có thể sử dụng để tạo ảo giác về không gian. Một chiếc ghế sofa có lưng thấp hoặc chân cao hơn sẽ cho phép nhiều ánh sáng chảy xung quanh nó, điều này sẽ làm cho phòng khách của bạn cảm thấy rộng rãi hơn. Đối với các phòng khách thực sự nhỏ, hãy xem xét việc có một chiếc giường sofa – có thể là toàn bộ ngôi nhà của bạn ở phía nhỏ hơn và một chiếc giường sofa giết chết hai chức năng với một nội thất.

Các loại vải bọc sofa

Cotton là một loại sợi tự nhiên, làm cho nó thoáng khí và mềm mại. Nhưng nó thường đắt hơn. Nhìn chung, ghế sofa bọc cotton rất thoải mái và thư giãn. Lựa chọn không cho vỏ đệm có thể tháo rời để bạn có thể dễ dàng giữ cho ghế sofa cotton của bạn sạch sẽ. Bông đôi khi có thể dễ bị nhăn, và cần được chăm sóc đúng cách để giữ cho nó trông tươi mới.

Vải lanh là một loại sợi tự nhiên khác, nhưng nó bền hơn cotton – tuyệt vời cho những ngôi nhà có trẻ nhỏ hoặc vật nuôi. Sofa vải lanh có một cái nhìn sống động, với các nếp nhăn tự nhiên làm mềm theo thời gian. Vải lanh cũng có độ pH trung tính, làm cho nó không gây dị ứng. Giống như cotton, vải lanh thoáng khí, điều đó có nghĩa là bạn khó có thể cảm thấy dính vào buổi tối mùa hè và trong khi bề mặt của nó có thể ‘mờ’ theo thời gian, nó có khả năng chống phai màu do ánh sáng mặt trời. Hầu hết các ghế sofa vải lanh sẽ có vỏ đệm có thể tháo rời để làm sạch thuận tiện.

Len được làm từ các sợi dệt của lông cừu – một lần nữa, nó tự nhiên, mặc dù thường được pha trộn với các vật liệu tổng hợp. Len có rất nhiều màu sắc, vì vậy nó rất phù hợp với mọi sở thích nội thất. Và bởi vì đống của nó, nó thêm một cảm giác ấm cúng cho không gian sống của bạn – nhưng nó cũng giữ mát vào mùa hè.

Polyester là một loại sợi tổng hợp, do đó, nó được sản xuất để siêu bền – tuyệt vời cho gia đình và vật nuôi – và có nhiều màu sắc. Nó làm cho một cơ sở tuyệt vời cho đệm và ném trong các kết cấu và hàng dệt khác nhau.

Nhung được biết đến với đống sâu – nhờ vào cách dệt, thường là từ cotton hoặc polyester – có nghĩa là nó tăng thêm sự sang trọng và ấm áp cho không gian của bạn. Velvet cần nhiều TLC hơn một chút so với các tùy chọn bọc khác để giữ nó ở trạng thái tốt nhất.

Các loại da bọc ghế sofa

Da đầy đủ hạt / aniline có một cảm giác mềm mại, tự nhiên và được đặc trưng bởi các dấu hiệu tự nhiên có thể nhìn thấy của nó – một cái nhìn chân thực hơn. Da Aniline được nhuộm nhưng không có lớp lông trên cùng, làm cho chúng mềm mại và thoáng khí hơn. Da của Aniline sẽ già đi theo thời gian, làm thay đổi diện mạo của chúng.

Da semi-aniline được nhuộm bằng một lớp sơn hoàn thiện mỏng để tăng khả năng bảo vệ, làm cho nó bền hơn. Nó mềm khi chạm vào và có các dấu hiệu rõ ràng tùy thuộc vào lớp da tự nhiên của da. Da semi-aniline sẽ già đi theo thời gian, làm thay đổi diện mạo của chúng.

Da hạt đã được sửa chữa được xử lý và đánh bóng để loại bỏ các nhược điểm tự nhiên của nó, và được chạm nổi để có kết cấu đồng đều hơn – quá trình mang lại kết quả bóng mượt hơn. Bởi vì cách chúng được xử lý, da hạt được điều chỉnh có độ bền cao và chống phai màu.

Da ngoại quan được nhân tạo: nó bao gồm các sợi da liên kết với nhau để tạo ra một kết cấu đồng nhất. Kết quả cuối cùng là một chất liệu trông giống như da tự nhiên, nhưng thân thiện với ngân sách hơn.