Phòng ngủ phong cách Hàn Quốc

Ngay bây giờ ai không biết về Hàn Quốc? Bắt đầu từ âm nhạc, phim truyền hình, boyband, girlband, v.v … Hiện tại, mọi thứ về Hàn Quốc đang mọc lên như nấm trên thế giới. Nhiều người thích những thứ về Hàn Quốc, đặc biệt là các cô gái. Thậm chí, họ sử dụng thiết kế của Hàn Quốc như một thiết kế cho ngôi nhà của họ.

Gần đây, nhiều người đặc biệt là các cô gái biến phòng ngủ của họ thành phòng ngủ của Hàn Quốc. Chính vì bộ phim mà họ xem cho thấy phòng ngủ có sức hấp dẫn riêng.

Đối với những người bạn cũng muốn biến phòng ngủ của bạn thành phòng ngủ của Hàn Quốc, bạn thật may mắn khi đọc bài viết này. Bởi vì ở đây, chúng tôi đã tóm tắt những thiết kế tốt nhất của Phòng ngủ theo phong cách Hàn Quốc mà bạn có thể áp dụng trong ngôi nhà của mình. Vì vậy, hãy kiểm tra điều này!

Yếu tố chính

Thiết kế của căn phòng ở Hàn Quốc thời trước gần giống như ở Nhật Bản, cửa sử dụng cửa trượt. Chất liệu này đến từ gỗ và giấy ngày càng kết hợp các sắc thái truyền thống. Hãy thêm giống như ở Hàn Quốc, bạn có thể phủ sàn phòng bằng ván gỗ hoặc sàn gỗ. Các chủ đề truyền thống như thế này được áp dụng rộng rãi cho các bộ phim truyền hình cổ điển của Hàn Quốc.

Sơn tường màu Pastel

Nếu bạn là một fan hâm mộ của bộ phim Ginseng Country, bạn sẽ biết nếu họ thường sử dụng sơn tường màu pastel? Vâng, ý tưởng này cũng có thể áp dụng cho phòng của bạn. Màu pastel sẽ tạo ấn tượng ấm áp cho căn phòng. Một lợi thế khác là bạn có thể dễ dàng trộn nó với nhiều màu sắc trên đồ nội thất và đồ đạc của bạn.

Cửa sổ lớn

Một đặc điểm của phòng ngủ theo phong cách Hàn Quốc là cửa sổ cỡ jumbo. Với một cửa sổ phòng siêu lớn, đảm bảo bạn sẽ không bị thức khuya vì ánh nắng mặt trời buổi sáng sẽ trực tiếp xuyên qua.

Đặt giường sau cửa sổ

Để có một căn phòng như trong các bộ phim truyền hình, bạn chỉ cần đặt giường phía sau cửa sổ. Bạn cũng có thể trang trí căn phòng bằng cách dán poster mà bạn thích trên cửa sổ. Nó sẽ rất đẹp vào ban đêm. Bạn có thể nhìn thấy cảnh đêm trong khi nằm xuống giường.

Khung giường thấp

Phòng ngủ phong cách Hàn Quốc sử dụng cũi thấp cho phòng ngủ. Thậm chí có một phòng ngủ Hàn Quốc không sử dụng cũi. Bạn có thể quyết định phong cách mà bạn thích. Mỗi người đều có sở thích riêng.

Chỉ dùng đồ cần thiết

Làm một phòng ngủ Hàn Quốc sẽ tiết kiệm tiền của bạn rất nhiều. Nó vì phòng ngủ Hàn Quốc chỉ sử dụng đồ nội thất cần thiết. Tiết kiệm tiền, nhìn đơn giản nhưng vẫn hấp dẫn, thoải mái. Bạn đang chờ đợi điều gì? Vì vậy, hãy thay đổi phòng của bạn thành một phòng ngủ Hàn Quốc.

Các yếu tốc khác

Sử dụng đèn Dim/ đèn hộp

Điều đầu tiên mà bạn có thể áp dụng trong phòng ngủ trong nhà là sử dụng đèn mờ. Ánh sáng được tạo ra bởi ánh sáng mờ sẽ làm cho phòng ngủ của bạn trông râm mát và tất nhiên, nó sẽ làm cho căn phòng của bạn cảm thấy thoải mái. Bạn có thể sử dụng một đến ba đèn mờ nhỏ trong phòng của bạn. Đừng quên đặt nó ở đúng nơi.

Sẽ không đầy đủ nếu phòng của bạn không được trang bị ánh sáng đầy đủ. Để tinh chỉnh thêm phòng theo phong cách phim truyền hình Hàn Quốc của bạn, hãy đặt một chiếc đèn hình hộp. Bạn có thể chọn đèn bàn, đèn đứng hoặc đèn chùm. Hình dạng của hộp trên đèn mang lại ấn tượng truyền thống đặc trưng của Quốc gia nhân sâm.

Đồ trang trí nhiều màu sắc

Một trong những đặc điểm của phòng ngủ phong cách Hàn Quốc cho thấy trang trí đầy màu sắc. Bạn có thể sử dụng một số vật dụng nhỏ đầy màu sắc, nhưng cố gắng sử dụng màu nude. Bằng cách này, bạn phải nỗ lực một chút để có một phòng ngủ như một bức tranh ở trên. Hãy chú ý đến màu sắc bạn chọn có phù hợp với thiết kế của căn phòng của bạn hay không. Sử dụng màu sắc đẹp để trộn và kết hợp.

Gương

Ai mà không muốn mình xinh đẹp mỗi khi ra mắt? Trước khi rời khỏi phòng, bạn phải đảm bảo ngoại hình của mình ổn. Vì vậy, các mặt hàng mà bạn cần là một tấm gương dài. Phong cách phòng ngủ Hàn Quốc không treo gương trên tường. Nếu bạn muốn có một phong cách phòng ngủ Hàn Quốc, bạn chỉ cần nghiêng gương trên tường. Đơn giản nhưng nhìn đẹp. Vì vậy, với nó, bạn có thể đảm bảo sự xuất hiện của bạn trước khi rời đi.