Gia chủ là nam

Phương vị đặt bàn làm việc đẹp của nam 1991 là ở phía chính Nam. Vì nam giới tuổi Tân Mùi thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam.

Hướng Bắc giúp bạn củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu là nơi tiếp thêm sức mạnh giúp bạn vững tin phát triển sự nghiệp. Hướng Nam để bạn củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp.

Gia chủ là nữ

Do nữ giới tuổi Tân mùi thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt sau: Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí); Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y).

  • Hướng Tây Nam: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp.
  • Hướng Tây: giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
  • Hướng Tây Bắc: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp.
  • Hướng Đông Bắc: Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.

Bạn tham khảo

Màu sắc, chất liệu bàn làm việc

Tân Mùi mệnh Thổ, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật với các màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ vì màu vàng, màu vàng đất là màu bản mệnh của bạn, còn màu nâu đỏ, màu đỏ là màu tượng trưng cho hành Hỏa, theo quy luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ rất tốt cho người tuổi Tân Mùi.

Tân Mùi mệnh Thổ (Lộ Bàng Thổ – đất ven đường). Hỏa sinh Thổ; Thổ hợp Thổ. Chính vì vậy mà người tuổi Tân Mùi hợp với màu sắc thuộc hành Hỏa là màu đỏ, cam, hồng, tím; cũng như màu sắc thuộc hành Thổ là nâu, nâu vàng v.v…

Xem đầy đủ: Phong thủy bàn làm việc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *