Kinh nghiệm mua giường tầng

Nếu bạn đã xem qua một số giường tầng, bạn đã nhận thấy rằng bạn cần xem xét các khía cạnh khác nhau.

Đối với người mới bắt đầu, kích thước của căn phòng cũng như chiều cao của trần nhà. Vì vậy, bạn cần chắc chắn rằng bạn có được số đo phù hợp trước khi bạn bắt đầu tìm kiếm một chiếc giường tầng.

Sau đó, bạn cần suy nghĩ về độ tuổi của những đứa trẻ của bạn để quyết định xem có ổn không khi có một chiếc giường tầng. Đó là khuyến cáo cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên.

Bạn có đủ không gian có sẵn cho cầu thang hoặc bạn sẽ đi với thang truyền thống?

Một xem xét quan trọng khác để làm cho độ dày của nệm. Nệm bọt làm việc nếu bạn có một đáy phẳng (ván ép) nếu không bạn muốn một tấm nệm dày hơn.

Điều này dường như là rất nhiều điều cần phải có trong tâm trí, đừng lo lắng. Đến cuối hướng dẫn này, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ có thể chọn chiếc giường tầng hoàn hảo cho con bạn.

Các tùy chọn cho giường tầng là gì?

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, khi bạn đang tìm kiếm một chiếc giường tầng, có rất nhiều lựa chọn khác nhau mà bạn có. Vì vậy, hãy kiểm tra các loại giường tầng khác nhau và những lợi thế và bất lợi của chúng.

1. Thấp To The Ground có Giường tầng

Loại giường tầng này là hoàn hảo cho trẻ nhỏ. Vì chúng ở gần sàn nên chúng dễ leo hơn. Ngoài ra, trao cho họ nụ hôn chúc ngủ ngon không liên quan đến việc leo cầu thang.

Trong trường hợp bạn có một căn phòng trần thấp, giường tầng thấp đến mặt đất là một trong những lựa chọn tốt nhất mà bạn có.

2. Giường tầng có cầu thang

Nếu căn phòng có đủ không gian, bạn có thể xem xét một chiếc giường tầng có cầu thang. Nhưng, bạn cần chắc chắn rằng cầu thang dễ leo lên để tránh tai nạn và chấn thương.

Một trong những ưu điểm chính của loại giường tầng này là bạn có thể có thêm không gian lưu trữ. Vì một số giường tầng đi kèm với ngăn kéo được tích hợp vào cầu thang. Điều này sẽ cung cấp cho trẻ em của bạn nhiều sàn hơn để chúng chơi xung quanh.

3. Giường tầng có thang

Nếu bạn đã khám phá các lựa chọn giường tầng, bạn đã thấy một số với thang bên. Một số có một cái thang thẳng, những người không có không gian sàn. Những người khác có một cái thang góc mềm mại, dễ dàng để leo lên. Một chiếc thang có thể tháo rời là phổ biến với giường tầng.

4. Giường tầng có tính năng chơi

Một trong những điều mà bạn không thể quên là bạn đang trang trí một căn phòng cho con bạn và chúng thích chơi. Vì vậy, đảm bảo rằng giường tầng đã bao gồm một số tính năng chơi là một lựa chọn tuyệt vời khác mà bạn có.

Có rất nhiều sự lựa chọn ở đây và bạn sẽ có thể tìm thấy những chiếc giường tầng có rèm che giống như một ngôi nhà hoặc một lâu đài. Một số bao gồm các slide, những sợi dây khác, và thậm chí những cái khác bao gồm leo tường. Vì vậy, hãy suy nghĩ về những gì con bạn thích và làm cho nó trở thành đứa trẻ hạnh phúc nhất trên thế giới.

5. Giường tầng nệm

Bên cạnh sự xuất hiện chung và các tính năng chơi của giường tầng, bạn cũng cần phải suy nghĩ về nệm. Một số giường tầng được làm cho nệm cỡ queen. Điều đó là hoàn hảo cho thanh thiếu niên và trẻ lớn. Nhưng, khi bạn đang tìm kiếm một chiếc giường tầng cấu hình thấp, nó thường đi kèm với một tấm nệm kích thước đầy đủ hoặc đôi. Cuối cùng, bạn cần tính đến tuổi của con bạn hoặc con bạn. Ngoài ra, bạn có thể thích mua một tấm nệm lớn hơn. Bởi vì điều này sẽ có xu hướng kéo dài hơn và bạn cũng sẽ có nhiều không gian hơn để đọc cho con bạn những câu chuyện trước khi đi ngủ.

6. Giường tầng có lưu trữ

Nếu phòng của con bạn nhỏ, bạn cần xem xét việc lưu trữ mà bạn cần. Vì vậy, một trong những điều tốt nhất mà bạn có thể làm là chọn một chiếc giường tầng có lưu trữ.

Một số giường tầng có cầu thang bao gồm các bước lưu trữ. Giường tầng khác đi kèm với kệ mà bạn có thể sử dụng để lưu trữ đồ chơi và sách. Những người khác sử dụng dưới cùng của giường tầng dưới để bao gồm một ngăn kéo lớn.

7. Giường tầng cho 3 trẻ em

Khi bạn đang tìm kiếm giường tầng cho 3 đứa trẻ, bạn không cần phải lo lắng vì bạn vẫn có rất nhiều lựa chọn để lựa chọn. Bạn có thể quyết định để có được một bunk ba hoặc mua một bunk đôi với một trundle. Nếu bạn không biết xe đẩy là gì, điều đó có nghĩa là bạn sẽ có sẵn giường cho 3 đứa trẻ nhưng bạn sẽ chỉ hiển thị 2. Một cái khác được kéo khi cần thiết (Giống như một ngăn kéo lớn). Trong trường hợp căn phòng nhỏ, bạn có thể chọn giường tầng hình chữ L cho 3 trẻ em.

8. Loft giường tầng

Khi con bạn lớn hơn, chúng có thể cần một khu vực học tập hoặc một máy trạm trong phòng của chúng. Vì vậy, có được một chiếc giường tầng trên gác xép là một trong những lựa chọn tốt nhất mà bạn có. Rốt cuộc, chiếc giường sẽ nằm trên đỉnh gần trần nhà, và con bạn sẽ có thể có khu vực làm việc / học tập riêng.

Giường tầng nên được làm bằng gì?

Giường tầng thường được làm bằng kim loại hoặc gỗ. Nhưng cái nào tốt hơn cho con bạn? Đó là vật liệu tốt nhất?

9. Giường tầng làm bằng kim loại

Khi bạn có ngân sách hạn hẹp và muốn đảm bảo rằng giường tầng sẽ tồn tại mãi mãi, bạn nên lựa chọn giường tầng làm bằng kim loại.

Một trong những điều tốt nhất của loại giường tầng này là chúng có khả năng chống lại mọi thứ. Từ những vết trầy xước cho đến thời gian, giường tầng kim loại đã ăn mạnh hơn và chắc chắn sẽ tồn tại qua nhiều chuyển động. Bên cạnh đó, chúng rất dễ dàng để làm sạch.

Nếu có một điều mà bạn cũng cần biết về giường tầng kim loại là chúng có thể lạnh khi chạm vào. Mặc dù điều này có thể tuyệt vời khi bạn đang ở giữa mùa hè ở Texas, nhưng nó có thể ít hấp dẫn hơn trong mùa đông ở Canada.

10. Giường tầng làm bằng gỗ

Giường tầng trẻ em bằng gỗ có xu hướng rất chắc chắn. Nhưng, chúng cũng có xu hướng đắt hơn rất nhiều. Một trong những lợi thế chính của giường tầng trẻ em bằng gỗ là chúng có thể cung cấp một bầu không khí ấm áp hơn cho căn phòng và làm cho nó ấm cúng và dễ chịu hơn. Ngoài ra, vì bạn có thể vừa nhuộm và sơn gỗ, bạn có thể phù hợp với bất kỳ chiếc giường tầng bằng gỗ cho trẻ em nào cho phần còn lại của trang trí phòng. Bạn thậm chí có thể tiếp tục thay đổi bức tranh hoặc mô hình trong khi con bạn đang phát triển.

Các kiểu giường tầng khác nhau

Nhiều người vẫn có xu hướng nghĩ rằng giường tầng là giường trại câu cá. Giường tầng đã phát triển và bạn sẽ có thể tìm thấy nhiều kiểu giường tầng khác nhau để đảm bảo rằng bạn có được chính xác những gì bạn đang tìm kiếm.

Dưới đây là các kiểu giường tầng chính mà bạn sẽ tìm thấy:

11. Phong cách công nghiệp

Khi bạn đang tìm kiếm một cái nhìn mát mẻ và phong cách cho phòng của con bạn, bạn sẽ yêu thích phong cách công nghiệp. Giường tầng có thể được làm bằng ống kim loại và / hoặc dầm gỗ rắn. Đây là loại phong cách sẽ tồn tại mãi mãi.

12. Phong cách hiện đại

Nhiều người yêu thích phong cách hiện đại với vẻ ngoài và hình dáng tối giản.

13. Phong cách đương đại

Nếu bạn là một trong số nhiều phụ huynh yêu thích những thiết kế mát mẻ và khác biệt, thì thiết kế hiện đại chắc chắn là dành cho bạn.

14. Phong cách cổ điển

Nhiều người không tìm kiếm những xu hướng điên rồ mới nhất. Nếu điều này mô tả về bạn, bạn nên đi theo phong cách giường tầng cổ điển. Những chiếc giường tầng này thường được làm từ gỗ.

15. Phong cách mộc mạc

Nếu bạn rời khỏi những ngọn núi và bạn thích trang trí mộc mạc đó, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn có thể có được một chiếc giường tầng với phong cách mộc mạc.

16. Phong cách Scandinavia

Phong cách Scandinavia đang trở nên phổ biến hơn mỗi ngày ở Mỹ. Những chiếc giường tầng này thường sử dụng màu gỗ tự nhiên và chúng thường có hình dạng tối giản.

Giường tầng an toàn

Giống như với bất kỳ loại đồ nội thất nào bạn mua cho phòng của con bạn, bạn cần đảm bảo rằng bạn có tất cả sự bảo vệ và an toàn để tránh mọi tai nạn và thương tích.

17. Con bạn đã đủ già?

Đặc biệt, đối với những chiếc giường tầng, bạn cần chắc chắn rằng con bạn đã đủ tuổi (+6) để sử dụng cái mà bạn chọn. Bên cạnh đó, giường tầng nên đi kèm với lan can có chiều dài đầy đủ cũng như cả đầu giường và chân giường. Bạn biết những đứa trẻ như thế nào. Và khi bạn ít mong đợi nhất, họ có thể bị chấn thương. Vì vậy, tốt hơn hết là an toàn hơn là xin lỗi.

18. Phòng của bạn có thích nghi không?

Khi bạn quyết định mua một chiếc giường tầng cho con bạn, bạn cần lưu ý về trọng lượng được hỗ trợ. Cũng như số lượng người tối đa có thể sử dụng cùng một lúc. Rốt cuộc, con bạn sẽ ở cách mặt đất một chút và nếu chúng rơi xuống, nó có thể hơi khó chịu. Ngoài ra, vì giường tầng có xu hướng cao, bạn muốn chắc chắn rằng con bạn sẽ không thể chạm vào quạt trần hoặc ánh sáng. Cẩn thận hơn với rèm cửa mà bạn sử dụng để chúng không ở gần giường tầng. Cũng như bất kỳ đồ vật nào khác mà bạn có thể treo trên cả trần và tường.

Có giường tầng cho mọi đứa trẻ

Không quan trọng loại trang trí mà bạn thích, số lượng trẻ em sẽ chia sẻ phòng hoặc nếu chỉ dành cho một, số lượng không gian và chiều cao mà căn phòng có, vật liệu mà bạn thích, bạn đang sẽ tìm thấy giường tầng hoàn hảo cho trẻ em của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *