Bàn trang điểm là một chiếc bàn nhỏ thường có kèm gương, một ghế đẩu, một vài ngăn kéo nhỏ để đựng dụng cụ trang điểm và nước hoa, ngày nay nó đã trở nên phổ biến và cần thiết cho cả phụ nữ và nam giới, nó gần như là một đồ nội thất phải có trong phòng ngủ.

Chú ý loại đèn sử dụng: Loại đèn tốt nhất cho bàn trang điểm là đèn LED vì nó có màu tương tự ánh sáng tự nhiên, cần tránh sử dụng đèn huỳnh quang.

Kích thước một số loại bàn trang điểm khuyến nghị

Bàn trang điểm 1 ngăn có gương cao

Bàn-trang-điểm-chữ-nhật-có-gương-cao
Bàn-trang-điểm-chữ-nhật-có-gương-cao

Bàn này có hình chữ nhật với một chiếc gương cao đặt trên bàn trang điểm, kiểu dáng khỏe khoắn hiện đại và phù hợp với phòng ngủ trần nhà cao. Loại bàn kiểu này nên có chiều cao tổng thể là 170 cm, chiều rộng 80 cm và chiều sâu 41 cm. Chiều cao mặt bàn khoảng 75cm.

Bàn trang điểm đơn giản

Bàn-trang-điểm-đơn-giản
Bàn-trang-điểm-đơn-giản

Bàn trang điểm này có chiều cao tổng thể là 78 cm, chiều rộng 120 cm và chiều sâu 41 cm.

Bàn trang điểm 2 ngăn có gương cao

Bàn-trang-điểm-2-ngăn-có-gương-cao
Bàn-trang-điểm-2-ngăn-có-gương-cao

Bàn trang điểm này có hai ngăn kéo để dụng cụ trang điểm, trang sức và một gương cao, loại bàn này nên có chiều cao tổng thể là 145 cm, chiều rộng 90 cm và chiều sâu 45 cm. Chiều cao bàn của bàn tiêu chuẩn nên là 75 cm.

Bàn trang điểm 2 ngăn tối giản

Bàn-trang-điểm-2-ngăn-tối-giản
Bàn-trang-điểm-2-ngăn-tối-giản

Bàn trang điểm phong cách tối giản có thiết kế 4 chân tròn, có gương lật và ngăn kéo. Thiết kế nhìn chung khá thông minh và phù hợp cho phòng ngủ nhỏ. Loại bàn này nên có chiều cao tổng thể 77 cm, chiều rộng 97 cm và chiều sâu 46 cm.

Bàn trang điểm 3 ngăn gương tròn

Bàn-trang-điểm-3-ngăn-gương-tròn
Bàn-trang-điểm-3-ngăn-gương-tròn

Bàn trang điểm 3 ngăn kèm gương tròn có thiết kế cổ điển với hai ngăn kéo lưu trữ và một kệ mở ở giữa, loại bàn này nên có chiều cao tổng thể là 134 cm, chiều rộng 10 cm và chiều sâu 45 cm. Chiều cao tiêu chuẩn nên là 75cm.

Bạn tham khảo

Bàn trang điểm 3 ngăn có mặt kệ

Bàn-trang-điểm-3-ngăn-có-kệ
Bàn-trang-điểm-3-ngăn-có-kệ

Bàn trang điểm này có bốn chân trụ, thiết kế 3 ngăn kéo với một kệ trên mặt bàn, kích thước của bàn trang điểm có chiều cao tổng thể 86 cm, chiều rộng 120 cm và chiều sâu nên khoảng 51cm.

Bàn trang điểm 3 ngăn có gương cao & kệ

Bàn-trang-điểm-3-ngăn-có-gương-cao-&-kệ
Bàn-trang-điểm-3-ngăn-có-gương-cao-&-kệ

Bàn trang điểm có  thiết kế gồm 3 ngăn kéo, một kệ trên mặt bàn và một gương cao. Với loại này kích thước bàn trang điểm nên có chiều cao tổng thể 144 cm, chiều rộng 120 cm và chiều sâu 51 cm. Chiều cao bàn của Bàn trang điểm tới mặt bàn nên khoảng 86cm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *