• Sinh khí: Hướng sinh khí còn là một trong hướng tốt nhất trong phong thủy. Cung Sinh khí là biểu hiện của sự thành công, danh tiếng, địa vị và giàu sang
  • Thiên y: Trong tử vi sao Thiên y được xem là thần tinh chủ về bệnh tật. Tứ trụ gặp Thiên y nếu không vượng lại không có cát thần, quý nhân phù trợ thì không bệnh tật luôn cũng là người gầy gò ốm yếu. Nếu sinh vượng và còn có quý nhân phù trợ thì không những thân thể khỏe mạnh. Mà còn rất phù hợp với công việc nghiên cứu y học, y dược, tâm lý học, triết học, làm nghề y.
  • Diên niên: Cung Diên niên thuộc sao Vũ Khúc là một sao tốt trong phong thủy. Có tác động củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
  • Phục vị: là sao tốt củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử. Đây là hướng bình yên, trấn tĩnh, có lợi để bàn thờ. Vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt.

Gia chủ là nam

Phương vị đặt bàn làm việc đẹp của người sinh tiêu Giáp Dần là ở góc hướng Đông Nam. Bạn sinh năm 1974, thuộc Tây Tứ Mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên); .

Bạn sinh năm Giáp dần có niên mệnh thuộc Thủy, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu trắng, màu nâu, màu đen. Vì màu đen là màu của bản mệnh , còn màu trắng là màu tượng trưng cho hành Kim, mà Kim sinh thổ rất tố cho người tuổi Giáp dần.

Bạn tham khảo

Gia chủ là nữ

Bạn nên đặt bàn làm việc ở góc hướng Đông Nam của văn phòng, và quay bàn làm việc nhìn về một trong các hướng Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên).

Chất liệu, màu sắc bàn làm việc

Theo như đúng với phong thủy thì gia chủ thuộc mệnh là Thủy, do đó khi thiết kế cho phòng làm việc thì nên chọn những gam màu thuộc Thủy như đen hoặc xanh dương là tốt nhất.

Hoặc cũng có thể sử dụng màu sắc thuộc Kim như trắng – xám – ghi – bạc – ánh kim cũng tốt, thể theo mối quan hệ là tương sinh, Kim sinh Thủy.

Ngoài ra có thể sử dụng hạn chế màu đỏ – tím – cam – vang thuộc Hỏa với tương quan là chế ngự.

Việc chủ nhân Tuổi Giáp Dần sử dụng màu sắc nào trong nhưng màu sắc hợp thì đều chứa đựng những ý nghĩa riêng cho từng màu khác nhau.

Xem đầy đủ: Phong thủy bàn làm việc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *