Gia chủ là nam

Hướng ngồi bàn làm việc tuổi Đinh Mão dành cho nam tốt nhất là Tây Nam. Vì nam giới tuổi Đinh Mão thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Đông (Diên Niên); Bắc (Sinh Khí); Nam (Thiên Y); Đông Nam (Phục Vị).

  • Hướng Đông (Diên Niên): Hướng này giúp củng cố các mối quan hệ trong gia đình, nhất là tình yêu để bạn có được chỗ dựa vững chắc yên tâm phát triển sự nghiệp;
  • Hướng Bắc(Sinh Khí): Đây là hướng giúp bạn thu hút thêm tài lộc, danh tiếng và nhanh chóng thăng quan phát tài;
  • Hướng Nam (Thiên Y): Hướng này có khả năng cải thiện sức khỏe cho bạn nhằm giúp bạn đạt được năng suất làm việc hiệu quả nhất;
  • Hướng Đông Nam (Phục Vị): Đây là hướng sẽ củng cố sức mạnh tinh thần của bạn, mang lại sự tiến bộ vượt bậc nhất, bên cạnh đó, bạn cũng có được sự may mắn.

Bạn sinh năm Đinh Mão có niên mệnh thuộc Hỏa, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài với các màu xanh lục hoặc màu đỏ vì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc.

Bạn tham khảo

Gia chủ là nữ

Phương vị đặt bàn làm việc của nữ Đinh Mão chính là phía Tây Nam. Vì nữ giới tuổi Đinh mão thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây (Thiên Y); Tây Nam (Phục Vị).

Người mệnh Hỏa nên sắm những loại bàn làm việc sở hữu hình dáng thanh mảnh dài. Về màu nhan sắc thì bạn với thể chọn các gam màu thuộc cung mệnh của mình đó là màu đỏ, cam, tím. Bên cạnh đó, bạn cũng phải ưu tiên sắm các gam màu như xanh lá cây. Đây là gam màu thuộc mệnh Mộc.

Ngoài ra, chú ý không đặt bàn khiến việc ở giữa phòng, đối diện cửa ra vào, đối diện nhà vệ sinh hoặc quay lưng ra cửa, quay lưng sở hữu nhà vệ sinh, quay lưng ra cửa sổ.

Bàn làm cho việc nên đặt ở nơi thông thoáng, sở hữu đủ ánh sáng.

Xem đầy đủ: Phong thủy bàn làm việc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *