Vách ngăn trang trí

Showing 1–24 of 32 results

Chi tiết

Không có quy tắc nào được đặt ra khi nói đến việc tách phòng khách ra khỏi phòng ăn. Chưa hết, việc chỉ định các khu riêng biệt để giải trí chung và ăn uống thân mật trở thành ưu tiên của hầu hết các chủ nhà, đặc biệt là với các kế hoạch sàn mở đạt được tốc độ. Cho dù bạn đang tìm cách thiết kế một không gian sống kiêm ăn uống mới hay chỉ đơn giản là nâng cấp cái hiện tại của bạn, đây là một số mẹo từ các ngôi nhà đã thành thạo nghệ thuật phân vùng.

Neo với một bàn điều khiển

Một bảng điều khiển đặt cạnh ghế sofa có thể cung cấp sự đóng cửa hữu hình cho một khu vực kết thúc mở.Bảng điều khiển màu trắng bóng trong không gian sống này neo vào ghế sofa, cung cấp cấu trúc cho vách ngăn. Nếu không có bàn điều khiển để giữ bộ phận, ghế sofa độc lập sẽ thiếu chất và trông gần như ngẫu nhiên.
Tie trong các điểm nhấn bàn nổi bật

Căn phòng hình khối này được gắn với nhau bởi một số yếu tố gây chú ý, nhiều trong số đó chiếm không gian sàn đáng kể. Với bàn điều khiển màu bạc, bàn ăn kiểu dáng đẹp và ghế sofa nặng, căn phòng làm việc chăm chỉ để phục vụ cho các hoạt động khác nhau. Tuy nhiên, khu vực ăn uống tách biệt một cách tinh tế mặc dù bảng màu thống nhất trong phòng. Xem cách những người giữ nến bằng đồng rực rỡ đứng cao, chỉ huy không gian xung quanh họ. Đèn chùm đơn độc cũng tăng thêm trọng lượng cho khu vực, chiếu một vòng tròn ánh sáng trên khu vực ăn uống.Mẹo: Một cách tốt để phân tách khu vực ăn uống là góc bàn ăn theo hướng khác với nội thất phòng khách.

Phần có ghế sofa hình chữ

L Ghế sofa hình chữ L có thể được sử dụng để tạo phân vùng hữu hình giữa khu vực sinh hoạt và ăn uống, nếu bố cục của bạn giống với hình trong ảnh này. Tìm kiếm nguồn cảm hứng từ không gian sống đường băng này, nơi chủ nhà của nó tận dụng chiều dài của nó bằng cách trải ghế sofa trên nó. Nếu chỗ ngồi đã được xếp thẳng, các khu vực có thể sẽ tràn vào nhau.

Phân chia với một tấm thảm khu vực bắt giữ

Hãy tưởng tượng căn phòng này trước khi tấm thảm khu vực sọc xanh được đặt dưới bàn ăn. Khu vực ăn uống sẽ trở nên gần như vô hình, được ngụy trang trên nền trắng của nhà bếp. Ngoài ra, hãy quan sát cách các sọc ngang trên tấm thảm tạo nhịp độ cho bàn được đặt theo chiều dọc. Mô hình tương tự được nhân đôi trên một tấm thảm nhỏ hơn ở phía bên phải.

Lựa chọn không cho một bảng màu đảo ngược

Khi một phòng gợi ý hai cách, nó sẽ giúp duy trì một phong cách riêng, bảng màu và trang trí. Xưởng phim thập niên 70 chiết trung này cố gắng đảo ngược bảng màu đàn piano khi chuyển đổi giữa các khu vực. Nhìn về phía khu vực sinh hoạt và bạn sẽ nhận thấy một khối màu đen dọc theo bảng điều khiển bên cạnh. Nhưng quay về phía trước và màu đen trở thành một màu nhấn, nhắc nhở màu trắng chủ đạo vẫn còn đó. Ghế sofa màu kẹo là một mảnh tuyên bố giữ cho đôi mắt tập trung vào trung tâm của căn phòng.

Xây dựng một nửa bức tường đặc biệt Nửa bức
tường trong căn phòng toàn màu trắng này ban đầu không nổi bật vì đôi mắt không phân biệt được các đường bóng dọc theo các cạnh của nó. Bức tường ở đây có nhiều chức năng hơn là thẩm mỹ, mang lại sự riêng tư rất cần thiết cho bàn ăn phía sau nó.

Phân biệt với một mô hình ly khai
Tấm thảm vô cực màu chàm này là một điều trị cho đôi mắt, phục vụ như là mảnh anh hùng của căn phòng. Mặc dù khu vực chỗ ngồi ngay bên cạnh quán ăn, các khu vực rất khác biệt. Xem làm thế nào màu trắng đậm của bàn ăn khuếch tán sự tập trung của các mẫu trong không gian sống. Các năng lượng trong hai khu vực cân bằng nhau, và sự khác biệt trong phòng là rõ ràng.

Chọn các kiểu đồ nội thất tương phản

Hai phong cách khác nhau của đồ nội thất có thể tạo ra sự tương tác hấp dẫn giữa các khu vực. Xem cách ngôi nhà Pune này, được kén trong gỗ mờ, sử dụng các kiểu đồ nội thất để giữ từng khu vực lại với nhau. Ghế sofa gỗ tếch có rãnh và nệm bổ sung và bàn bước được đặc trưng bởi các đường thẳng, sạch sẽ phù hợp với tông màu và kết cấu của trần gỗ óc chó mịn. Mặt khác, bàn ăn bằng gỗ có hoa văn đan lát, mang đến một bề mặt được cắt thô ráp làm lóa mắt dưới đèn chùm. Ngoài ra, hãy quan sát việc sử dụng màu sắc ngăn cách khu vực ăn uống với phòng khách. Ghế ăn bồn tắm màu xanh da trời và màu vàng tạo thành một bảng màu nắng cắt ra khỏi sơ đồ quả hồ trăn chìm của bộ ghế sofa.

Tạo các vùng chiếu sáng

Các màu sắc không khác nhau nhiều trong không gian tất cả trong một này, nhưng sự phân chia giữa mỗi vùng là rõ ràng, nhờ các định dạng ánh sáng độc đáo. Phòng khách được bao phủ bởi một chiếc đèn tường có thân thanh mảnh, cùng với ghế sofa màu xám, mang đến một góc cạnh nam tính nhẹ cho không gian. Tuy nhiên, di chuyển đến bàn ăn và bạn sẽ trải nghiệm một sự hấp dẫn nhẹ nhàng, thanh lịch hơn bằng đèn mặt dây chuyền lồng quyến rũ và bộ sưu tập hình ảnh trên tường.