Hiển thị tất cả 33 kết quả

Vách ngăn cầu thang | Vách ngăn phòng khách | Vách ngăn phòng ngủ | Vách ngăn phòng thờ

Chi tiết

Vách ngăn trang trí là gì?

Vách ngăn trang trí là đồ nội thất không chỉ đẹp mà còn đa chức năng.

  • Đẹp? Vách ngăn hiện nay được cắt CNC, công nghệ này là sử dụng máy cắt tự động CNC để hoàn thiện các hoa văn trang trí trên vách, dựa trên lệnh đặt của người điều khiển. Nhờ vậy các nét cắt CNC cực kỳ chính xác tới từng mm, có thể hoàn thiện các hoa văn hoặc chủ đề đòi hỏi độ chính xác cao hoặc bất cứ thứ gì bạn có thể nghĩ ra, từ cắt CNC chân dung tới phong cảnh, bông hoa, CNC nghệ thuật…
  • Đa chức năng? Vách ngăn trang trí hiện nay không chỉ dùng để trang trí, mà nó còn dùng như một vách ngăn phòng khách liền bếp, liền phòng ngủ, vách ngăn phòng tắm hoặc phòng thờ… Vách ngăn hiện nay cũng kết hợp tủ rượu, kệ sách, kệ tivi và nhiều hơn thế. Bạn cũng có thể sử dụng nó như một quầy bar cho nhà bếp…

Vật liệu làm vách ngăn

Vách ngăn hiện nay được làm từ gỗ, nhựa, sắt, inox mạ vàng và thậm chí là đá. Nhờ công nghệ CNC, nó có thể cắt trên mọi vật liệu mà không bị nứt hoặc mất nét nên có rất nhiều vật liệu bạn có thể chọn cho nhà ở của mình. Vậy nên chọn vật liệu nào?

Nếu bạn muốn một vách ngăn trang trí giá rẻ, vách nhựa có thể là phù hợp. Vách này có tính thực dụng cao, sử dụng nhiều cho văn phòng hoặc các khu vực y tế, vách ngăn vệ sinh bằng nhựa.

Nếu bạn muốn tìm một vách ngăn để trang trí và làm nổi bật không gian căn phòng thì có thể chọn vách ngăn bằng sắt, inox mạ vàng và đá tự nhiên.

Nếu bạn muốn tìm vách ngăn vừa để trang trí, vừa đa chức năng thì vách ngăn gỗ là tốt nhất. Thực tế vách ngăn gỗ hiện nay được sản xuất nhiều nhất, độ bền rất cao mà lại có nhiều kiểu dáng và đa chức năng.

Vách ngăn cho phòng thờ? Hãy tìm mua vách ngăn gỗ tự nhiên, vừa đẹp vừa hợp phong thủy.

Vách ngăn gỗ tự nhiên

Vách ngăn gỗ tự nhiên luôn giữ được nét thẩm mỹ truyền thống của gỗ tự nhiên, các loại gỗ được sử dụng gồm gỗ sồi trắng, xoan đào, tần bì, cao su và các loại gỗ đặc trưng của Việt Nam.

Vách ngăn gỗ công nghiệp

Vách ngăn gỗ công nghiệp hiện nay được làm từ hai loại MDF và HDF, một số mẫu sử dụng gỗ dán plywood. Đây là các loại gỗ công nghiệp có chất lượng khá tốt so với giá thành rẻ khi so sánh nó với một số loại gỗ tự nhiên. Riêng gỗ dán plywood còn có thể uốn cong nên có nhiều loại vách plywood rất đẹp và độc đáo.