Tủ rượu

Showing 1–24 of 32 results

Chi tiết

Mỗi người yêu thích rượu vang cam kết sẽ đạt đến một điểm khi họ thấy sự hấp dẫn của việc dự trữ rượu vang tốt. Không ai muốn tổ chức một bữa tiệc tối chỉ để hết rượu và không có nhược điểm thực sự nào khi luôn có thêm một chai trong tay. Hơn nữa, nếu bạn quyết định bắt đầu mua rượu vang cần một chút lão hóa để đạt đến điểm mà chúng vừa phải, thì bạn sẽ cần tìm ra một cách tốt để lưu trữ chúng.

Câu trả lời rõ ràng cho bất cứ ai cần một cách để lưu trữ rượu vang của họ (nhưng khác xa với việc xem xét một hầm rượu hoặc tủ lạnh rượu vang ) là đầu tư vào một giá rượu.

Kệ rượu có nhiều kích cỡ Nếu bạn chỉ muốn có thêm một vài chai khi bạn có công ty, thì bạn có thể dễ dàng tìm thấy các kệ rượu trang trí và chức năng chỉ cần giữ một vài chai và không chiếm nhiều không gian. Nếu bạn đang bắt đầu con đường thu thập nghiêm túc, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các kệ rượu chứa hàng chục hoặc thậm chí hàng trăm chai, thường được thiết kế để sử dụng không gian hiệu quả để bạn có thể lắp một số lượng lớn chai vào một lượng nhỏ không gian.

Bất cứ điều gì bạn muốn từ một giá rượu, có một cái tốt cho bạn. Hướng dẫn này sẽ cho bạn ý tưởng về những gì có sẵn để bạn có thời gian dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các tùy chọn có ý nghĩa nhất đối với bạn.

Các loại kệ rượu

Đối với mỗi trong bốn loại kệ rượu chính, bạn có thể tìm thấy nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau. Cách bạn muốn rượu vang của bạn được hiển thị và nơi bạn đặt để đặt giá rượu của bạn sẽ xác định loại nào phù hợp với bạn.

1. Kệ rượu treo tường

Kệ rượu treo tường thường làm nhiệm vụ kép là giữ chai rượu vang và cung cấp một số trang trí thêm như một tác phẩm nghệ thuật bạn treo trên tường sẽ. Thật vậy, nhiều kệ rượu treo tường giống như tác phẩm nghệ thuật, vì vậy công việc lưu trữ rượu của họ gần như trở thành thứ yếu cho sự đóng góp trực quan mà họ làm cho không gian.

Ngoài việc mang lại cảm giác thẩm mỹ cho không gian mà họ đặt vào, kệ rượu treo tường cũng không yêu cầu bất kỳ không gian sàn nào. Nếu nhà của bạn ngắn trên không gian sàn có sẵn, nhưng có nhiều bức tường trống có thể làm cho thêm một chút hương vị, thì chúng là một lựa chọn rõ ràng.

Giá để rượu treo tường có xu hướng ở kích thước nhỏ hơn, vì bạn càng thêm trọng lượng vào giá treo trên tường, bạn càng tăng nguy cơ rơi xuống. Hầu hết các tùy chọn trang trí khác của bạn sẽ giữ ở đâu đó giữa bốn và mười hai chai, nhưng có những giá treo tường chứa nhiều hơn. Nói chung, mặc dù, khi công suất vượt quá một chục chai, bạn sẽ thấy các thiết kế đơn giản tập trung vào sự chắc chắn hơn là phong cách.

Khi bạn mua một giá rượu treo tường, sự chắc chắn của chính giá rượu và chất lượng của công việc bạn làm treo nó là rất quan trọng. Nếu trọng lượng khiến toàn bộ vật rơi xuống, bạn không chỉ có một mớ hỗn độn trên tay, mà bạn cũng sẽ mất đi vài chai rượu.

2. Quầy rượu

Quầy rượu vang quầy, giống như âm thanh của họ, một giải pháp lưu trữ kệ có thể dễ dàng phù hợp trên bàn.

Giống như kệ rượu treo tường, chúng cũng có xu hướng ở kích thước nhỏ hơn để có thể dễ dàng đặt trên kệ bếp, bàn hoặc bất cứ nơi nào bạn có thêm không gian bề mặt mà không gặp nhiều vấn đề. Nhưng bạn có thể dễ dàng tìm thấy giá đỡ quầy chứa khoảng 40-50 chai có thể phù hợp với bạn nếu bạn có không gian cho chúng.

Đây là một trong những lựa chọn thuận tiện nhất vì chúng có thể phù hợp với một vị trí dễ tiếp cận và thường được đặt trên quầy trong nhà bếp – ngay tại đó hầu hết mọi người có xu hướng mở chai để bắt đầu uống.

Họ cũng cho phép bạn tiết kiệm không gian sàn, ở mức cao trong nhiều ngôi nhà. Và họ có thể đi vào bất kỳ điểm nào khác nhau cho những chỗ thấp trên không gian bếp – đỉnh của tủ sách, bàn cuối phòng khách không được sử dụng nhiều, lò sưởi lò sưởi – bất cứ nơi nào bạn có bề mặt phẳng không sử dụng (và tự tin rằng mọi người sẽ không va vào giá đỡ và đánh bật nó).

3. Kệ rượu trên sàn

Đây là một danh mục rất giống với kệ rượu quầy và nhiều kệ bạn nhìn vào có thể dễ dàng được đặt trong một trong hai loại tùy thuộc vào sở thích của riêng bạn về những gì phải làm với nó. Một số kệ sàn có thể nằm trong một phạm vi kích thước khiến chúng chỉ phù hợp để ngồi trên sàn – bất kỳ kệ rượu nào chứa hàng trăm chai rượu trở lên đều không phù hợp với mặt bàn thông thường của bạn.

Đây là danh mục chính trong danh sách phù hợp với nhà sưu tập khao khát mong muốn lưu trữ nhiều chai. Nếu bạn muốn giá rượu của bạn chứa hàng chục hoặc thậm chí hàng trăm chai rượu, thì đây là danh mục dành cho bạn.

Điều đó không có nghĩa là cũng không có một số giá đỡ sàn nhỏ hơn, được thiết kế độc đáo, chứa gần sáu hoặc mười hai chai chiếm ít diện tích sàn hơn. Nếu bạn muốn một cái gì đó nhỏ mà dễ dàng để phù hợp với một vị trí trên sàn nhà bạn có sẵn, đó cũng là một lựa chọn! Giá để rượu trên sàn là khá linh hoạt nhất trong số các bó vì bạn không phải lo lắng nhiều về những thứ như cân nặng và chiều cao.

4. Kệ rượu treo

Giá treo rượu tương tự như giá treo tường ngoại trừ việc chúng treo trên trần nhà hoặc dưới không gian tủ thay vì được gắn trên tường. Giống như giá treo tường, bạn cần cẩn thận để mua một giá rượu chắc chắn và cẩn thận để lắp đặt nó tốt để bạn không có nguy cơ mất tất cả rượu trong một mùa thu lộn xộn, lộn xộn.

Nhiều kệ rượu treo rất đẹp và chúng tham gia các giá treo tường rất tốt để giúp bạn tiết kiệm không gian sàn hoặc quầy hạn chế. Một số kệ rượu treo cũng đi kèm với một vị trí để treo ly rượu, vì vậy bạn có cả hai vật dụng được đặt thuận tiện khi bạn cần chúng.

Các yếu tố cần xem xét khi mua giá rượu

Không có quá nhiều yếu tố khác nhau để xem xét trong tìm kiếm của bạn, nhưng mỗi trong bốn cân nhắc chính bạn nên thực hiện đều quan trọng để xác định giá rượu phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

1. Kích thước và công suất

Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn cần một giá rượu vừa phù hợp với không gian bạn có sẵn và giữ số lượng chai bạn cần lưu trữ. Như đã đề cập trong phần trước, nếu bạn muốn thực sự phát triển bộ sưu tập của mình và lưu trữ rất nhiều chai, có lẽ bạn nên khắc một số không gian trong nhà của bạn cho một giá rượu sàn với công suất cao.

Nếu nhu cầu của bạn đơn giản hơn, thì bạn có thể tìm thấy nhiều kệ rượu nhỏ hơn chứa các chai trong phạm vi bốn đến mười tám chai dễ lắp trên tường, mặt bàn, sàn nhà hoặc treo trên trần nhà của bạn. Những thứ này vẫn sẽ chiếm một số không gian và bạn sẽ muốn có một vị trí cho chúng trước khi mua, nhưng hầu hết các kệ rượu nhỏ hơn sẽ không quá phức tạp để tìm một vị trí.

Cũng xem xét kích thước của các chai rượu bạn mua. Mặc dù nhiều loại rượu vang có kích cỡ chai tiêu chuẩn khá, nhưng nếu bạn mua Champagne, Bordeaux hoặc muốn mua chai có kích thước lớn, thì bạn sẽ cần một giá rượu có thể chứa các hình dạng và kích cỡ khác nhau.

2. Nhìn

Đối với nhiều người mua, thiết kế của một giá rượu sẽ được xem xét quan trọng nhất. Tại sao không mua một cái gì đó biến chai rượu của bạn thành nghệ thuật?

Nhiều kệ rượu từ tất cả các loại khác nhau mà chúng tôi liệt kê cung cấp một số phong cách sẽ thêm một cái gì đó hấp dẫn trực quan vào không gian bạn đặt nó. Bạn có thể tìm thấy các kệ rượu đầy màu sắc, với kiểu dáng hiện đại, kiểu dáng mang đến vẻ mộc mạc và nhiều cung cấp một liên lạc của thanh lịch.

Khi nói đến việc tìm ra phong cách phù hợp với bạn, đặt cược chính của bạn chỉ đơn giản là thực hiện một số trình duyệt. Nhìn vào hình ảnh của các kệ rượu khác nhau có sẵn để xem những gì nhảy ra ở bạn. Vẻ đẹp là chủ quan, vì vậy không ai có thể nói cho bạn biết thiết kế phù hợp. Bạn sẽ biết nó khi bạn nhìn thấy nó.

3. Chất liệu

Kệ rượu thường được làm bằng kim loại hoặc gỗ. Kệ rượu bằng gỗ cung cấp một cái nhìn truyền thống hơn và có xu hướng trong màu đất mà nhiều người thích giao diện.

Giá đỡ kim loại thường có màu đen hoặc bạc, nhưng cũng có thể có các màu khác. Nhiều kệ rượu cung cấp một phong cách hiện đại hơn bằng kim loại.

Thực sự không có trường hợp mạnh nào được đưa ra cho một lựa chọn khác. Nó chủ yếu tùy thuộc vào sở thích cá nhân của bạn và phù hợp nhất về mặt thẩm mỹ trong không gian mà bạn sẽ đặt giá rượu của mình vào.

4. Chi phí

Đối với nhiều người mua sắm, đây sẽ là một trong những cân nhắc quan trọng nhất. Các kệ rượu lớn, công suất cao có thể rất đắt tiền – hơn 1.000 đô la trong một số trường hợp. Kệ rượu nhỏ với thiết kế đơn giản có thể có giá ít nhất là 10 đô la.

Ở giữa, bạn sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn giá cả. Một số trong một phong cách đặc biệt hấp dẫn sẽ có giá cao hơn, cũng như những người bao gồm các tính năng bổ sung như tủ hoặc ngăn kéo cho các phụ kiện rượu vang.

Đối với kệ rượu treo hoặc treo tường, có thể đáng để bóc ra một chút phía trước để giảm thiểu nguy cơ mất rượu đau đớn nếu nó rơi xuống.

Có rất nhiều loại và kiểu dáng của kệ rượu có sẵn, rất có thể, bạn có thể tìm thấy thứ gì đó bạn thích phù hợp với nhu cầu của bạn trong phạm vi giá của bạn.

5. Ngoài ra

Một số kệ rượu vượt ra ngoài việc cung cấp một không gian để lưu trữ rượu vang và cũng sẽ phục vụ như một cái bàn, cung cấp tủ hoặc cung cấp một ngăn kéo cho các phụ kiện rượu vang. Mặc dù nhiều người mua hàng sẽ không thấy các tùy chọn này là cần thiết, nhưng họ có thể rất vui khi có và tiết kiệm tiền cho bạn so với việc mua riêng các mặt hàng đó.