Kệ sách

Showing 1–24 of 45 results

Chi tiết

7 tiêu chí cần đánh giá khi mua kệ sách

Đầu tiên, đánh giá nhu cầu của bạn. Xác định xem bạn có bộ sưu tập sách khổng lồ để lưu trữ hay không, một vài tài liệu đọc với một số phụ kiện nghệ thuật, một chút cả hai hoặc có thể bạn chỉ có một khoảng trống âm trên tường bạn muốn lấp đầy. Khi bạn đánh giá những gì bạn muốn, đã đến lúc đi qua các điểm chính để mua sắm cho tủ sách mới, đa tác vụ của bạn.

1.) Kích thước

Đo không gian bạn đang làm việc. Điều đó sẽ giúp thu hẹp kích thước của tủ sách để tập trung vào một biển tùy chọn. Hãy chắc chắn để đo không gian kệ nếu bạn chọn một tủ sách có kệ cố định. Yếu tố trong phòng đầu trên sách là tốt.

2.) Chất liệu

Tủ sách sẽ phục vụ mục đích bạn đang tìm cách giải quyết bất kể vật liệu. Tuy nhiên, vật liệu có tác dụng trong việc một tủ sách sẽ tồn tại bao lâu cũng như dễ dàng di chuyển. Gỗ cứng và kim loại là một phần đầu tư và sẽ kéo dài bạn hơn. Mặt khác, chúng nặng hơn và cồng kềnh hơn khi di chuyển. Veneer gỗ và ván ép là vật liệu phổ biến được sử dụng trong tủ sách, sự lựa chọn tuyệt vời cho các chủ đề trang trí mộc mạc hoặc truyền thống hơn.

3.) Kệ điều chỉnh

Tùy chỉnh lưu trữ của bạn và chơi xung quanh với các độ cao khác nhau để phù hợp với nhu cầu của bạn. Không phải tất cả các cuốn sách và trang trí đều được tạo ra như nhau, vì vậy nếu bạn có kích cỡ khác nhau và muốn tự do thay đổi các mặt hàng của mình, kệ có thể điều chỉnh có thể là cách để đi.

4.) Tủ sách mở lại

Bạn có chia sẻ một không gian hoặc muốn tạo ảo giác về một căn phòng lớn hơn? Một tủ sách mở trở lại hoạt động tốt như một bộ chia phòng, và nó có thể truy cập từ phía trước và phía sau. Tủ sách mở lại có thể được đặt ở bất cứ đâu, không chỉ trên tường hoặc trong một góc.

5.) Hiển thị hoặc Ẩn đi

Xem xét một tủ sách có cửa và / hoặc ngăn kéo để che giấu bất kỳ sự lộn xộn hoặc vật phẩm không mong muốn nào bạn không muốn trưng bày. Tủ sách có cửa còn được gọi là tủ sách. Họ có thêm bảo mật giữ cho nội dung được che giấu và không có bụi. Một tủ sách trưng bày, hoặc một tủ sách mở, là phổ biến hơn và không chỉ lưu trữ các mặt hàng của bạn mà còn hiển thị chúng. Nếu bạn có đồ lưu niệm, tranh ảnh hoặc tác phẩm nghệ thuật mà bạn yêu thích, một tủ sách trưng bày là dành cho bạn.

6.) Hoàn thiện & Phong cách

Những gì có vẻ tốt trong một không gian có thể không phù hợp với không gian khác, vì vậy hãy xem xét tất cả các tùy chọn hoàn thiện (ngay cả màu đậm, nếu bạn rất mong muốn). Có một tâm hồn cởi mở với phong cách quá. Ví dụ, nếu phong cách của bạn thiên về hiện đại hơn, bạn có thể ngạc nhiên khi thấy rằng một tủ sách mộc mạc, phong hóa phù hợp hoàn hảo.

7.) Các loại tủ sách

Lựa chọn là một điều tốt đẹp. Đọc để tìm hiểu thêm về các loại tủ sách khác nhau và tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo cho không gian và lưu trữ của bạn.

Cách chọn tủ sách

Một trong những cân nhắc cơ bản nhất để thực hiện là kích thước bạn muốn mảnh đồ nội thất này. Điều này sẽ phụ thuộc vào một vài yếu tố. Đầu tiên, bạn có bao nhiêu không gian trong phòng bạn dự định đặt nó vào? Nếu có nhiều không gian mở, bạn có thể chọn một tủ sách rộng có chiều dài vài feet.

Nhưng nếu không có nhiều phòng, bạn sẽ không cần phải đi lên, không có nghĩa là bạn sẽ cần một tủ sách cao hơn nếu bạn muốn lưu trữ nhiều thứ trên đó. Và nếu bạn không có nhiều thứ để đặt nó ở nơi đầu tiên, một hoặc nhiều tủ sách nhỏ có thể vừa phải. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đo phòng trước khi mua sắm.

Nếu bạn có con cái trong gia đình, hãy xem xét mục đích của tủ sách: bạn có muốn con bạn có thể truy cập những gì trên kệ của tủ sách không? Nếu vậy, một lựa chọn ngắn hơn có thể là tốt nhất. Nếu không, một tủ sách cao có thể vừa phải để bạn có thể giữ những món đồ đặc biệt hoặc dễ vỡ ngoài tầm tay. Chỉ cần chắc chắn để gắn nó vào tường nếu bạn có một người leo núi tò mò trong nhà!

Bạn muốn loại tủ sách nào?

Có rất nhiều tủ sách trên thị trường, vì vậy hãy suy nghĩ về vẻ ngoài bạn thích và những gì bạn cần để phù hợp với đồ nội thất này.

Nếu bạn đang nghĩ chỉ là một tủ sách cơ bản để lưu trữ sách hoặc thể hiện những sở trường lặt vặt, một tủ sách tiêu chuẩn sẽ phù hợp với bạn. Cái này có thể cao hoặc rộng, với một lưng mở hoặc đóng lại.Một lựa chọn khác là tủ sách hình khối.

Trong khi tủ sách tiêu chuẩn có xu hướng có kệ dài, tùy chọn lưu trữ hình khối có kệ vuông nơi bạn có thể đặt sách, giỏ trang trí hoặc hộp. Điều này cho phép bạn tùy chọn dễ dàng giấu một số nội dung của mình trong tầm nhìn rõ ràng.

Ngoài ra, một số tủ sách có ý nghĩa gần như là trang trí vì chúng có chức năng. Ví dụ, tủ sách etagere về cơ bản được thiết kế để trông đẹp mắt trong khi thể hiện trang trí đẹp nhất của bạn. Bạn sẽ nhận thấy những tủ sách này không thực sự nặng nề, vì chúng thường có khung mỏng, kệ mở và một vài điểm nhấn trang trí, chẳng hạn như một mẫu độc đáo hoặc kệ được tạo thành hình dạng thú vị.

Phong cách phù hợp?

Cuối cùng, hãy suy nghĩ về màu sắc và chất liệu bạn muốn cho tủ sách của bạn. Chắc chắn, khi bạn nghĩ về tủ sách, có lẽ bạn nghĩ về loại gỗ điển hình với kệ dài, và đó là một lựa chọn phổ biến.

Nếu bạn yêu thích đồ nội thất bằng gỗ và có phong cách nhà truyền thống, một tủ sách bằng gỗ sẽ rất tốt. Chỉ cần nghĩ về việc bạn muốn gỗ sáng hay tối như thế nào, và nếu bạn muốn bất kỳ chi tiết nào nổi bật về hình ảnh như hình chạm khắc bằng tay hoặc cuộn.

Nhưng có lẽ bạn đã sẵn sàng để thử một cái gì đó ngoài gỗ truyền thống. Nếu bạn muốn một cái nhìn hiện đại hơn, hãy xem xét một tủ sách bằng kim loại với kệ kính. Và nếu bạn muốn một chút của cả hai phong cách, bạn có thể kết hợp chúng bằng cách chọn một khung kim loại với kệ gỗ. Sau đó, quyết định màu nào bạn muốn kim loại và gỗ, và bạn sẽ kết thúc với tủ sách hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.