Hiển thị 1–52 của 67 kết quả

Chi tiết

Các loại kệ giày

Kệ giày là một đồ nội thất rất thú vị cho các căn hộ chung cư cao tầng hoặc những ngôi nhà nhiều thành viên và không có quá nhiều diện tích không gian. Như tên gọi của nó, kệ được sử dụng để lưu trữ các loại giày dép, và với chức năng này thì đặt nó ở hành lang hoặc ban công là phù hợp nhất.

Kệ giày có thiết kế đơn giản giống như tủ đồ đạc nhưng ngăn kéo của nó chuyên dụng hơn cho các loại giày dép. Không có nhiều loại kệ giày có thể phân loại vì thiết kế tương đối giống nhau, có điểm khác lớn nhất là nó làm từ gì và bên trong khác nhau như thế nào.

Phân loại theo vật liệu

1. Kệ giày gỗ

Kệ giày có thể làm bằng gỗ tự nhiên hoặc công nghiệp tuy nhiên gỗ công nghiệp phổ biến hơn vì nó rẻ nhưng chất lượng rất ổn, lại đẹp nhiều mẫu mã, đối với kệ giày thì chi phí vừa đủ cho gỗ công nghiệp là phù hợp nhất.

Kệ giày bằng gỗ tự nhiên như gỗ sồi/ xoan đào/ óc chó/ cao su. Kệ gỗ công nghiệp phổ biến là MDF dán veneer hoặc phủ melamine, đôi khi có thể là phủ acrylic. Kệ giày bằng gỗ mang lại cảm giác ấm cúng cho không gian nhà ở.

2. Kệ giày nhựa

Bạn có thể mua kệ giày nhựa tại các cửa hàng gia dụng với giá cực rẻ, nhưng nếu bạn muốn kệ đẹp thì nên mua kệ gỗ.

3. Kệ giày inox

Kệ giày inox là loại kệ có khung bằng inox, kiểu dáng của nó khá nhỏ gọn, đơn giản. Kệ giày inox thường có thiết kế gồm nhiều tầng để giày dép giống nhau, rất thực dụng. Kệ này không có giá trị trang trí nội thất nhiều vì nó có tính ứng dụng rất cao. Nhược điểm của kệ này là không có ngăn tủ.

Phân loại theo phụ kiện

Kệ giày góc xoay

Kệ góc xoay là loại kệ sử dụng góc xoay kim loại, đây là một loại kệ thông minh cho hành lang nhỏ.

Kệ giày cánh trượt

Kệ cánh trượt là loại kệ có cánh tủ trượt ngang, cũng phù hợp với hành lang hẹp.

Kệ giày cánh mở

Kệ cánh mở là loại phổ biến nhất, bên trong có nhiều ngăn và tầng để giày.