Giường ngủ

Showing 1–24 of 52 results

Chi tiết

Bạn sẽ dành một phần ba cuộc đời trên giường nếu bạn may mắn. Hãy chắc chắn rằng đó là một chiếc giường tốt và một cái nhìn mà bạn sẽ thích trong nhiều năm. Giường cũng không chỉ là nơi bạn ngủ mà là một phần trực quan của trang trí phòng.

Chọn ra đầu giường, khung, bàn chân và khăn trải giường phù hợp sẽ suy nghĩ và kiến ​​thức về cách chiếc giường của bạn phù hợp với phần còn lại của trang trí của bạn. Tìm hiểu làm thế nào bạn có thể tìm thấy chiếc giường mơ ước tuyệt đối cho không gian của bạn dưới đây.

Chọn đầu giường

Đầu giường của bạn là phần lớn nhất trên giường mà mọi người có thể nhìn thấy. Nếu bạn chọn có một cái, tại sao không làm cho nó đậm để đưa ra tuyên bố?

Đầu giường bằng gỗ đi với hầu hết các chủ đề phòng ngủ. Xem xét màu tối; họ thư giãn bạn và làm cho chiếc giường trông thật phong phú. Gỗ thông, gỗ óc chó và gỗ sồi là những vật liệu thời trang và chắc chắn. Lưới hay mảnh rắn? Nếu bạn có kế hoạch di chuyển đầu giường, bạn nên chọn lưới vì nó nhẹ. Các mảnh rắn nặng hơn nhiều so với các mẫu dựa trên mạng tinh thể.

Bạn có kế hoạch dựa vào đầu giường của bạn với một cuốn sách hoặc xem TV? Nếu vậy, bạn nên chọn vật liệu bọc như một cơ sở mềm hơn. Chất liệu có thể là bất cứ thứ gì, từ vải lanh đến nhung, tất cả đều có vẻ ngoài riêng biệt.

Kích thước đầu giường của bạn một cách thích hợp. Nếu nó quá lớn, nó sẽ làm lu mờ phần còn lại của chiếc giường, nhưng nếu nó không đủ lớn thì nó sẽ không đáng chú ý chút nào. Nó cần phải ít nhất là đủ cao để nghỉ ngơi thoải mái.

Chọn chân giường

Nền giường gần như quan trọng như đầu. Mặc dù bàn chân không lớn hoặc nổi bật về mặt thị giác, nó tạo ra một thành phần quan trọng cho phong cách trang trí của giường và tính toàn vẹn cấu trúc.

Trong nhiều trường hợp, đầu giường và chân giường là một bộ duy nhất cùng với khung giường. Các điều kiện tương tự để chọn chân áp dụng như khi bạn chọn đầu giường. Cố gắng giữ chân giường ở cùng độ cao với nệm.

Chọn khung giường

Bạn có hai loại khung giường. Bạn có khung nền tảng, trong đó mọi thứ bắt vít vào vị trí, hoặc bạn có lan can, trong đó có các móc đơn giản hướng dẫn lan can kim loại mỏng vào các khe trên đầu giường và chân giường.

Việc tháo rời giường dễ dàng hơn nhiều với lan can và khung, nhưng nó giới hạn trọng lượng bạn có thể đặt trên khung giường và những loại nệm bạn có thể sử dụng. Chẳng hạn, nệm xốp đòi hỏi sự hỗ trợ bổ sung ở giữa để giữ cho chúng không bị chùng xuống quá nhiều.

Một số khung giường giữ phòng để lưu trữ thêm. Một chiếc giường lưu trữ có thể hữu ích nếu bạn có rất nhiều thứ bạn muốn lưu trữ gần giường, nhưng đừng muốn mạo hiểm dưới giường không bao giờ được nhìn thấy nữa.

Bạn cũng cần nghĩ về kích thước, bao gồm cả chiều cao tổng thể của giường. Khung giường thường có nhiều lựa chọn kích thước tiêu chuẩn được thiết kế để phù hợp với nệm có cùng kích thước. Hãy tính đến kích thước của căn phòng của bạn. Kiểm tra một số khung giường của chúng tôi và quyết định cái nào phù hợp nhất với nhu cầu và trang trí của bạn.

Chọn đệm

Nếu bạn đang nâng cấp giường của mình từ đầu, điều đó có nghĩa là bạn cũng sẽ cần phải có một tấm nệm mới . Kích thước nệm vào khung giường mới của bạn và tính đến chiều cao của đầu giường và chân giường. Nếu bạn có thể thử nệm tại nhà, hãy tận dụng thời gian dùng thử.

Nếu bạn muốn chất lượng tốt nhất cho phòng ngủ của mình, hãy đầu tư vào một chiếc nệm cao cấp với bọt xốp. Nhưng điều quan trọng là phải đảm bảo bạn có một chiếc nệm phù hợp với phong cách ngủ của bạn.

Nếu bạn là một người ngủ bụng hoặc nằm ngửa, tốt nhất nên chọn một chiếc nệm chắc chắn, trong khi những người ngủ bên cạnh có xu hướng thích những chiếc nệm mềm hoặc hỗ trợ.

Chọn giường ngủ

Một khi bạn có khung và nệm bên dưới, hãy tập trung vào giường. Đầu tiên: nó có ý định là một chiếc giường trông trang trọng? Nếu vậy, hãy chọn những loại vải có độ bóng cao với chúng, như nhung hoặc vải lanh. Đối với một chiếc giường với một cái nhìn cơ bản, đi với bông. Đây là vật liệu tấm rẻ nhất và thở tốt nhất.

Chọn màu sắc vững chắc cho ga trải giường của bạn . Màu sắc rắn tạo ra một vẻ ngoài nhẹ nhàng hơn – một phẩm chất quan trọng khi bạn đang cố gắng ngủ nhanh. Các mẫu có thể hoạt động, nhưng chỉ khi chúng bị khuất phục hơn.

Quyết định xem bạn muốn một bộ hoàn toàn phù hợp, hoặc một cái nhìn chiết trung hơn. Kết hợp gối , đệm và ga trải ra một bảng màu thống nhất, nhưng tự mình mua từng bộ phận có thể cho chiếc giường của bạn một diện mạo cá nhân mà không bộ giường nào có thể sánh được.

Cho dù bạn quyết định xây dựng giường của mình từ mặt đất lên hoặc bằng cách đặt một bộ đồ giường, bạn nên dành một chút thời gian để tưởng tượng nó sẽ trông như thế nào khi được đặt trong phòng ngủ của bạn.

Khi bạn đã sẵn sàng để mua, hãy duyệt qua lựa chọn giường thiết kế của chúng tôi trực tuyến tại Brosa để tìm một phong cách tinh tế phù hợp với nhu cầu của bạn một cách hoàn hảo.