Bàn trang điểm

Showing 1–24 of 51 results

Chi tiết

Gương, gương trên tường, bàn trang điểm nào là công bằng nhất trong tất cả? Với rất nhiều hình dạng và kích cỡ để lựa chọn, chọn trạm pamper hoàn hảo có thể để lại trong bạn những nút thắt. May mắn thay, bạn bè của chúng tôi tại Oak Furnitureland đang ở đây để chia sẻ những lời khuyên và bức ảnh của họ để giúp bạn tìm ra cái phù hợp cho phòng ngủ của bạn mà không cần phải lùng sục toàn bộ vương quốc. Về phía bạn

Nếu bàn trang điểm là một bổ sung mới cho căn phòng của bạn, điều quan trọng là phải xem xét nơi để đặt nó. Rốt cuộc, đó là một khu vực dành riêng cho sự nuông chiều, một nơi để nuông chiều và là nơi ẩn náu cuối cùng cho một số người.

Bạn sẽ muốn đặt bàn trang điểm mới của bạn ở một nơi nào đó có thể vẫn là một nơi yên tĩnh. Cuộc sống bận rộn, vì vậy không phải lúc nào bạn cũng có thể có mọi thứ trong trạng thái có trật tự, nhưng bạn muốn khu vực này là nơi bạn thích chứ không phải là nơi để đổ chìa khóa, áo khoác và thư rác.

Khi có ánh sáng, hãy đặt bàn trang điểm của bạn trước cửa sổ để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên khi trang điểm. Nếu không thể ngồi ở cửa sổ, hãy đặt bàn của bạn đối diện với cửa sổ và sử dụng gương để phản chiếu ánh sáng từ phía sau bạn lên mặt. Ánh sáng trên cao sẽ tạo bóng vào buổi tối hoặc vào những ngày nhiều mây, vì vậy hãy đầu tư vào một chiếc đèn có bóng đèn màu trắng rõ ràng để bạn có thể nhìn rõ.

Một ý tưởng tiết kiệm không gian tuyệt vời là đặt bàn trang điểm của bạn trong một cái hốc hoặc bên dưới trần dốc. Bạn cũng có thể xem xét đặt nó bên cạnh giường của bạn để nó tăng gấp đôi như một bàn cạnh giường ngủ .

Bàn trang điểm gỗ cứng sẽ giúp bạn tồn tại suốt đời, vì vậy hãy đảm bảo bạn tránh xa bộ tản nhiệt hoặc lò sưởi có thể gây hại cho gỗ. Điều này cũng tránh được bẫy nhiệt được sử dụng tốt hơn nhiều để giữ ấm cho ngôi nhà của bạn trong những tháng lạnh hơn.

Bàn trang điểm của bạn chỉ đơn giản là không hoàn thành mà không có gương . Chọn một thiết kế được sắp xếp gọn gàng để phù hợp với bàn của bạn hoặc chọn một cái gì đó trang trí công phu hơn cho một cái nhìn quyến rũ hoặc chiết trung.

Ghế ngồi hoặc ghế đẩu như ghế đẩu bàn trang điểm Wiltshire của chúng tôi rất cần thiết cho bàn trang điểm của bạn, cho dù bạn dành một chút thời gian để sẵn sàng hay hàng giờ. Nó cũng có thể được giấu gọn gàng khi bạn không sử dụng nó. Lựa chọn một chiếc ghế đẩu có đệm hoặc ghế đệm cho cảm giác sang trọng hơn.

Các bề mặt rõ ràng, không lộn xộn sẽ thư giãn hơn vì vậy để giữ cho bàn trang điểm của bạn gọn gàng và ngăn nắp, hãy chọn một chiếc bàn có nhiều ngăn, kệ hoặc ngăn kéo. Ngoài ra, có rất nhiều hộp nhỏ, giá đỡ, giỏ, lọ và khay ngăn bạn có thể mua để giữ cho mọi thứ của bạn ngăn nắp.

Nó giúp ưu tiên các nội dung của bàn trang điểm của bạn. Giữ các vật dụng hàng ngày trong tầm tay của bạn trong các lọ và hộp dễ mở và giấu đi những thứ bạn không thường xuyên sử dụng. Hãy thử chia trang điểm, sản phẩm làm đẹp, lược và bàn chải của bạn để giữ cho bàn trang điểm của bạn theo thứ tự.

Để hoàn thành không gian bàn trang điểm mới của bạn, bạn có thể trang trí bức tường phía sau bằng hình ảnh của bạn bè và gia đình và hình ảnh từ chuyến đi của bạn. Nếu bạn có không gian, một nhà máy nhỏ sẽ thêm tươi mát và màu sắc, và một cây nến thơm hoặc khuếch tán lau sậy sẽ thêm một hương thơm chào đón.