Hiển thị 1–52 của 58 kết quả

Bàn chân sắt | Bàn có giá sách | Bàn đôi | Bàn gỗ tự nhiên | Bàn thông minh

Chi tiết

Vì sao nên mua bàn học, làm việc gỗ công nghiệp

1. Tiết kiệm tiền

Bàn làm việc gỗ MDF có giá thấp hơn đáng kể so với các gỗ tự nhiên nguyên khối.

Thông thường bàn học, bàn làm việc sẽ có khung gỗ tự nhiên và sử dụng gỗ công nghiệp MDF để sản xuất ngăn kéo hoặc lưng bàn, những vị trí không nhìn thấy được chính là một mẹo của nhà sản xuất để giảm chi phí và đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm.

MDF ngày nay được sử dụng như một vật liệu sản xuất toàn bộ kết cấu bàn làm việc, đơn giản vì nó có những đặc tính tiêu chuẩn để sản xuất nội thất như khả năng chống thấm nước, chống mối mọt nhờ lớp phủ bề mặt, đẹp như gỗ tự nhiên nhờ lớp veneer, không bị cong vênh hay nứt trong môi trường nhiệt cao và ẩm…

2. Bề mặt nhẵn, mịn, đẹp

Ngay cả một ván gỗ MDF thô chưa qua phủ bề mặt cũng đã có bề mặt mịn màng, kết cấu chắc chắn. Đó là vì loại gỗ này sử dụng sợi và bột gỗ tự nhiên để ép lại với nhau dưới nhiệt & keo.

4. Tùy chọn mẫu mã không giới hạn

Như đã đề cập ở trên, bàn làm việc bằng gỗ MDF sẽ giúp bạn lựa chọn các loại vật liệu hoàn thiện như veneer, melamine, laminate, acrylic, PVD… với đủ màu sắc trong khi bạn không có nhiều lựa chọn khi mua bàn gỗ tự nhiên.

Đặc biệt veneer chính là một lát gỗ mỏng như tờ giấy, khi dán lên bề mặt MDF sẽ giúp bàn làm việc gỗ MDF veneer không khác gì bàn gỗ tự nhiên. Veneer có thể làm từ mọi loại gỗ tự nhiên, kể cả các loại gỗ cao cấp và dắt tiền như óc chó, gụ, cẩm lai…

5. Dễ dàng sản xuất và bảo quản

Bề mặt thì nhẵn, đa năng, MDF là vật liệu dễ dàng gia công nên các xưởng rất thích.

7. Sử dụng sản phẩm tái chế

MDF được tạo ra bằng cách thu gom vật liệu gỗ thừa như sợi gỗ và bột gỗ, trên hết nó vẫn là gỗ tự nhiên và chỉ là phần thừa khi bào, tiện, cắt ra mùn.