Bàn học sinh, bàn làm việc

Showing 1–24 of 47 results

Chi tiết

Chọn bàn học

Một phòng ngủ của trẻ về cơ bản nên phản ánh sự hồn nhiên, quyến rũ và năng lượng trẻ trung của tuổi thiếu niên. Cùng với một chiếc giường kỳ quái và một bức tường có dấu tưởng tưởng tượng, một bàn học nên được đặt ở đầu danh sách ưu tiên. Bắt đầu bằng cách lấy các yêu cầu của bạn: kích thước phòng của con bạn để bạn có thể quyết định kích thước của bàn và các giải pháp lưu trữ cụ thể phục vụ cho nhu cầu của con bạn. Để giúp bạn điều hướng thông qua việc này và mua hàng có thông tin, chúng tôi có các yếu tố cần thiết được ghi lại để thời gian học tập của con bạn rất dễ chịu.

Về kích thước

 • Đối với một căn phòng nhỏ, nơi ý tưởng là để tiết kiệm không gian sàn, nên có một bàn học hình tuyến tính. Bạn có thể chỉ cần đẩy nó vào tường hoặc sử dụng không gian chết của một góc. Đối với phòng hộp diêm, lý tưởng nhất là lựa chọn bàn làm việc treo tường.
 • Với các phòng lớn, chắc chắn có nhiều tự do hơn. Bạn có thể lựa chọn một bàn làm việc hình chữ U hoặc chữ L lớn sang trọng, lý tưởng nếu bạn có nhiều hơn một con.

Tính công thái học

Đó là mấu chốt để kiểm tra chiều cao bàn. Lý tưởng nhất, một bàn học nên có chiều cao từ 26 đến 30 inch để có vị trí ngồi thoải mái. Nếu chiều cao bàn không phù hợp, hãy chọn một chiếc ghế có cơ chế điều chỉnh và thiết kế công thái học. Cách tốt nhất để kiểm tra điều này là cho con bạn kiểm tra chỗ ngồi và xem chiều cao bàn có thoải mái không. Hãy chắc chắn rằng mặt bàn đủ rộng để chứa một vài cuốn sách và máy tính.

Khả năng lưu trữ

Đối với một góc học tập, phải có nhiều tùy chọn lưu trữ để chứa văn phòng phẩm và sách của con bạn. Lựa chọn không cho các ngăn mở để hiển thị sách, đồ thủ công và các đồ lặt vặt khác. Ngoài ra, kết hợp ngăn kéo sâu để lưu trữ máy tính xách tay dự phòng và bút chì.

 • Hãy chắc chắn rằng có đủ không gian bên dưới bàn để con bạn ngồi thoải mái mà không phải quỳ gối.
 • Kiểm tra xem các ngăn kéo và phần cứng có chắc chắn không. Các ngăn kéo phải có thể chịu được việc sử dụng thô và có thể tiếp cận trong tư thế ngồi mà không bị căng thẳng.

Tính thân thiện

 • Hãy tìm một chiếc bàn học với thiết kế thân thiện với trẻ em không có cạnh nhọn và sắc. Hãy chắc chắn rằng nó được làm bằng sơn không độc hại, không chì.
 • Mua một chiếc bàn làm bằng gỗ chắc chắn, thép không gỉ sơn tĩnh điện hoặc đan lát có thể chịu hao mòn.
  Tìm kiếm các vật liệu không thấm nước vì nó dễ bảo trì và làm sạch.

Chọn bàn làm việc

Bàn làm việc đó bạn có nghĩ đến việc mua phù hợp với phong cách làm việc của bạn và đáp ứng nhu cầu công việc của bạn không? Kích thước của nó có phù hợp với các thông số và ràng buộc của văn phòng hoặc không gian làm việc của bạn không? Bề mặt bàn có thể chịu được nhu cầu sử dụng hàng ngày của công việc và môi trường làm việc cụ thể của bạn không?

Đây chỉ là một vài trong số những điều bạn cần xem xét khi chọn bàn làm việc. Và đó là bởi vì bàn làm việc phù hợp có thể hỗ trợ vô cùng lớn trong việc hoàn thành các nhiệm vụ công việc một cách thoải mái, thuận tiện và hiệu quả.

Xác định cách bạn sẽ sử dụng bàn của bạn

 • Chủ yếu là máy tính làm việc:

Chọn một bàn hoặc máy trạm được thiết kế đặc biệt để sử dụng máy tính. Nếu sử dụng PC, hãy chắc chắn bàn làm việc cung cấp không gian hoặc ngăn để giữ CPU bên dưới. Tìm kiếm các lỗ hoặc kênh tích hợp cho các kết nối điện; điều này cho phép một cách an toàn để giữ dây tránh xa bạn.

 • Tạo giấy tờ:

Chọn một bàn làm việc hoặc máy trạm sẽ có bề mặt rộng nhất có thể để bạn có thể chứa những bảng tính, sách cồng kềnh hoặc đống giấy tờ quan trọng. Bạn cũng có thể muốn xem xét một bàn làm việc với kệ hoặc không gian tủ trên cao.

 • Kết hợp công việc máy tính, giấy tờ, cuộc họp:

Hãy xem xét một thiết lập bàn làm việc hình chữ nhật LÊ để cho phép cả không gian làm việc và hội họp. Nếu tài chính hoặc không gian cho phép, một mô hình hình chữ nhật của Niết sẽ cung cấp nhiều không gian hơn và tạo ra một bài thuyết trình ấn tượng cho khách hàng hoặc khách.

Xem xét thói quen và công cụ trong phong cách làm việc của bạn

 • Bạn có xem mình là loại công việc sáng tạo-thiên tài lộn xộn không? Nếu vậy, bạn sẽ cần nhiều không gian bàn / máy trạm hơn loại gọn gàng và thanh đạm. Neatniks có thể tìm thấy một bàn nhỏ hơn đủ cho nhu cầu công việc của họ. Số lượng và kích thước của các công cụ cần thiết trong tầm tay dễ dàng trên bàn của bạn cũng nên được xem xét khi chọn bàn làm việc.

Công thái học và không gian

 • Bàn của bạn nên cung cấp giải phóng mặt bằng cho đôi chân của bạn; chiều cao bàn tiêu chuẩn từ 29 đến 30 inch từ sàn là đủ cho hầu hết người dùng.
 • Ngồi sau bàn làm việc, tối ưu phải có ít nhất ba mét rưỡi không gian. Tối thiểu ba feet không gian cũng nên có sẵn ở giữa bàn và một món đồ nội thất văn phòng khác, và trước bàn làm việc nếu bạn sử dụng ghế cho khách / khách.
 • Đối với người dùng máy tính, bàn phím cần được đặt ở độ cao thoải mái. Bàn phím được đặt trên bàn truyền thống có thể ở độ cao quá cao và có thể gây ra sự khó chịu hoặc căng cơ đáng kể cho người dùng. Bàn máy tính nên được trang bị bệ bàn phím hoặc chân có thể điều chỉnh được. Hãy chắc chắn rằng bất kỳ nền tảng bàn phím nào đủ lớn để giữ chuột.
 • Thiết bị và vật liệu để bàn phải trong tầm tay dễ dàng và thoải mái, và nên có đủ không gian để không làm quá tải máy tính để bàn.
 • Nếu bàn có cạnh sắc, hãy cân nhắc đặt một miếng đệm cổ tay dọc theo cạnh để giúp ngăn chặn áp lực không cần thiết và độ chụm trên bề mặt bên trong của cổ tay.

Mặt bàn

 • Laminate: sự lựa chọn phổ biến nhất

Một kết thúc nhựa được áp dụng cho lõi gỗ, laminate có giá cả phải chăng, bền, và chịu được nhiều hơn so với gỗ hoặc veneer tinh khiết. Nó cũng có một loạt các màu sắc và hoa văn vân gỗ. Đối với một loại gỗ chất lượng sẽ chịu đựng tốt hơn việc sử dụng và lạm dụng hàng ngày, hãy tìm một chiếc bàn có lớp gỗ dày, áp suất cao.

 • Kim loại hoặc thép: sự lựa chọn bền nhất

Mặc dù không phải là chuyên nghiệp nhất về ngoại hình, bàn kim loại hoặc thép có giá hợp lý và tốt cho bàn làm việc sử dụng lâu dài hoặc cho các khu vực giao thông cao. Bàn chất lượng tốt hơn loại này có thể được đánh giá một phần bằng cách kiểm tra và cảm nhận trọng lượng tổng thể của bàn.

 • Gỗ hoặc Veneer: sự lựa chọn thanh lịch nhất

Veneer là một lớp bề mặt mỏng của gỗ dán vào một cơ sở kém hơn. Bàn làm việc bằng gỗ và veneer nhìn chung hấp dẫn hơn các loại bàn khác, nhưng chúng thường đắt hơn và tinh tế hơn đáng kể; họ nick dễ dàng hơn và không phù hợp cho sử dụng thô hoặc nặng.

Chất lượng và độ bền

 • Chất lượng của một bàn thường thể hiện rõ nhất trong việc xây dựng các ngăn kéo.

Con lăn treo kim loại cho thấy một hệ thống treo mạnh mẽ. Các ngăn kéo nên mở và đóng dễ dàng trong khi mang trọng lượng. Tối ưu, bạn muốn các ngăn kéo trượt ra hết chiều dài của chúng để cho phép sử dụng không gian đầy đủ và dễ dàng.

Ngăn kéo gỗ chất lượng cao được lắp ráp với một cấu trúc lồng vào nhau (dovetail); cái này mạnh hơn các ngăn kéo ghép lại với nhau chỉ bằng ghim hoặc keo. Với bàn bằng thép hoặc kim loại, hãy xem các ngăn kéo khi chúng đóng. Nếu bạn thấy một khoảng trống nơi ngăn kéo gặp bàn làm việc, bàn không được đặt đúng.

 • Kiểm tra các góc và cạnh của bàn. Bạn không muốn thấy bất kỳ sờn.
 • Bản thân bảo hành bàn sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt về chất lượng, độ bền và tuổi thọ của một bàn cụ thể. Bảo hành thường bao gồm bất cứ nơi nào từ một năm giới hạn đến bảo hành trọn đời.

Cho bạn nghỉ ngơi

 • Bàn đứng:

Thomas Jefferson đã phát minh ra nó và Bộ trưởng Quốc phòng Donald Rumsfeld thề.

Như tất cả chúng ta đã nói, ngồi hàng giờ liền có thể tàn phá lưng của một người, đặc biệt là đối với những người có vấn đề về lưng. Cân nhắc việc cho lưng của bạn nghỉ ngơi bằng cách sử dụng một chiếc bàn đứng, trong đó bạn hoàn toàn có thể đứng dậy trong khi làm việc. Nhiều người dùng khẳng định phương pháp làm việc này cũng khiến họ cảm thấy tỉnh táo và hiệu quả hơn trong công việc. Ghế để bàn cũng có sẵn để được sử dụng cùng với các bàn này.

Bàn làm việc ngày nay không còn là chiếc bàn đơn giản với những ngăn kéo của nhiều năm đã qua. Tận dụng vô số các lựa chọn bàn làm việc ngoài kia; nhiều hiện có sẵn với giá tương đối hợp lý tại các siêu thị cung cấp văn phòng. Hãy suy nghĩ về những cân nhắc được liệt kê ở trên khi chọn bàn làm việc tiếp theo của bạn. Nó sẽ phục vụ như một công cụ có giá trị trong việc thiết lập một không gian làm việc thoải mái, tiện dụng và hiệu quả.