Cá nhân, pha lê là đẹp. Bạn có thể tìm thấy chúng trong một loạt các hình dạng, kích cỡ và màu sắc. Tuy nhiên, có một loại tinh thể hoặc đá bán quý hoàn toàn khác nhau được sử dụng trong Phong thủy để mang lại lợi ích cho tâm trí và cơ thể. Và trong bài viết này, chúng tôi đang tập trung vào bảy tinh thể phong thủy đẹp và hữu ích nhất cho ngôi nhà của bạn.

Điều thực sự làm cho trải nghiệm tuyệt vời đối với tôi là số lượng câu chuyện mọi người kể cho tôi về tinh thể của họ. Nếu bạn nói chuyện với những người yêu pha lê khác, mỗi người đều có một câu chuyện đáng yêu về việc tìm thấy những viên đá cộng hưởng với họ. Đá quý nâng đỡ họ. Những viên đá giúp giải phóng năng lượng tiêu cực và cung cấp sự cân bằng, rõ ràng và hòa bình.

Loại đá phong thủy

1. Tinh thể phong thủy thạch anh hồng

Hoa hồng thạch anh thật đẹp. Nó có một loạt các màu sắc, hình dạng và kích cỡ và siêu phổ biến của nó như một viên đá trang sức.

Màu phổ biến nhất là màu hồng hồng, nhưng bạn sẽ tìm thấy màu đỏ sẫm đáng yêu đến đỏ.

Tuy nhiên, giống như màu sắc, đá tỏa ra sự bình yên, hạnh phúc và chữa lành.

Đá thạch anh hồng là một người chữa lành bậc thầy, và nó thường được sử dụng để chữa lành hầu hết mọi khía cạnh của các mối quan hệ và trải nghiệm lãng mạn.

Trong phong thủy, thạch anh hồng được sử dụng để tăng cường sự lãng mạn cho ngôi nhà của bạn.

Lý tưởng nhất, khu vực lãng mạn của bất kỳ ngôi nhà nào nằm ở góc bên phải của một căn phòng, nhưng cụ thể là phòng ngủ của bạn.

Một số các tinh thể thạch anh hồng thường được mua cho phong thủy là hoa hồng khối thạch anh , cây hoa hồng ngọc thạch anh , hoa hồng trái tim thạch anh , người nắm giữ tealight nến , trứng và kim tự tháp .

Nhấp vào chơi trên video dưới đây để xem một lựa chọn tuyệt đẹp của tinh thể thạch anh hồng.

2. Tinh thể thạch anh tím cho phong thủy

Chúng tôi yêu thạch anh tím là chúng có màu tím đẹp và màu sắc sống động.

Một cái gì đó về màu tím là rất nhẹ nhàng và làm dịu.

Màu sắc cũng đồng nghĩa với trao quyền tinh thần và tâm linh.

Trên thực tế, trong nền văn minh Trung Quốc, nó được coi là viên đá chính để giải tỏa năng lượng tiêu cực và xua đuổi những mối nguy hiểm khỏi cuộc sống cá nhân, tinh thần và nghề nghiệp.

Trong Phong thủy, thạch anh tím có thể làm chệch hướng năng lượng tiêu cực và chuyển hướng năng lượng tích cực vào các khu vực hữu ích.

Ví dụ, hầu hết các học viên khuyên bạn nên sử dụng đá bằng cách đặt nó vào các phân khúc khác nhau trong nhà của bạn có liên quan đến các khu vực khác nhau trong cuộc sống của bạn.

Ví dụ, số 5 tượng trưng cho sự hòa giải của tất cả các xung đột và khu vực trung tâm của nhà bạn. Bằng cách đặt một thạch anh tím trong lĩnh vực này, bạn đang khuyến khích điều đó.

3. Đá quý Carnelian cho phong thủy

Đá quý này hoạt động theo hai cách.

Nó là một bộ tăng cường năng lượng, và nó cũng có thể ổn định năng lượng của bạn. Khi nó được đặt trong một căn phòng, nó có thể làm tăng dòng năng lượng trong phòng.

Đồng thời, nó biến năng lượng thành một sức mạnh ấm áp và an toàn.

Giống như màu cam hoàng hôn của nó, người dùng đã báo cáo cảm giác yên bình ấm áp và vui vẻ khi sử dụng loại đá này trong nhà của họ.

Hầu hết người dùng khuyên bạn nên đặt hai trái tim đá quý trong khu vực tình yêu và mối quan hệ của nhà bạn. Nơi tốt thứ hai là trong danh tiếng và danh tiếng của khu vực Bagua trong nhà của bạn .

Hình dạng chính xác của đá cũng có thể ảnh hưởng đến ngôi nhà của bạn theo những cách khác nhau. Ví dụ, bạn có thể chọn đá rơi hoặc trái tim Carnelian , quả bóng hoặc quả cầu Carnelian và chạm khắc cụ thể để tạo năng lượng trực tiếp trong nhà của bạn.

4. Tinh thể phong thủy mắt hổ

Đây là một viên đá có màu sắc rất độc đáo.

Các màu dải bao gồm từ màu vàng nhạt đến màu nâu sô cô la sâu, nhưng chúng thực sự đẹp khi nhìn vào.

Thật an toàn khi nói rằng không có hai trong số những viên đá này có màu giống nhau, nhưng chúng rất hiệu quả trong việc bảo vệ ngôi nhà của bạn.

Nó được coi là một viên đá năng động mạnh mẽ với chất lượng bảo vệ và quan sát.

Về mặt siêu hình, mắt hổ có thể mang lại sự rõ ràng cho một tình huống, giúp tập trung tâm trí của bạn, bảo vệ năng lượng của bạn, giảm nỗi sợ hãi và thúc đẩy tinh thần rõ ràng.

Vị trí lý tưởng của nó sẽ là gần cửa trước của bạn hoặc xung quanh cửa sổ. Đó cũng là một viên đá tuyệt vời để bảo vệ trẻ em.

Đặt một viên đá trong phòng của họ hoặc làm cho nó một chiếc móc khóa để giúp cân bằng và bảo vệ cuộc sống.

Bạn tham khảo

5. Tinh thể Citrine cho phong thủy

Citrines chỉ đẹp.

Theo truyền thống, chúng được coi là đá chữa lành cho các vấn đề luân xa thứ ba hoặc năng lượng mặt trời.

Tuy nhiên, viên đá cũng được coi là lý tưởng để tăng cường lòng tự trọng và tạo ra năng lượng tích cực ở bất kỳ vị trí nào.

Đối với các doanh nhân, viên đá này cũng được coi là viên đá lý tưởng để thúc đẩy tài chính và dòng tiền tích cực.

Những người theo chủ nghĩa truyền thống thường đặt viên đá trong khu vực tiền của một ngôi nhà như một phương thuốc của cải.

Citrine là một trong những tinh thể phong thủy tốt nhất cho sự giàu có. Nếu bạn muốn thu hút sự giàu có hơn trong cuộc sống của mình thì hãy chắc chắn có tinh thể citrine trên người và xung quanh nhà bạn.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng thích các phương pháp chữa bệnh bằng phương pháp chạm khắc, hoặc phong thủy được làm từ citrine như bình hoa giàu có, cây đá quý pha lê, cụm, người giữ nến tealight và điểm.

Tuy nhiên, tinh thể rơi trong một bát thủy tinh đơn giản cũng hoạt động tốt như vậy.

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn từ các cụm citrine và geodes citrine, hiếm hơn và đắt hơn so với các phiên bản thạch anh tím.

Khắc đá và đồ trang sức cũng rất tuyệt. Cây đá quý pha lê với lá citrine, đặc biệt, khá phổ biến ở châu Á.

Người dùng có những cây citrine được đặt ở góc giàu có của ngôi nhà.

Các tín đồ đặt những điều ước được gấp lại dưới gốc cây bằng cam tiếng Quan Thoại để biến điều ước của họ thành sự thật.

Bạn có thể làm điều tương tự bằng cách đầu tư vào một cây pha lê citrine và đặt nó trong phòng gia đình để cải thiện sự hài hòa, tạo điều kiện gắn kết giữa các thành viên trong gia đình và đảm bảo sự giàu có và hài hòa chung.

6. Kim tự tháp cho phong thủy

Pyrite được gọi là vàng của kẻ ngốc vì nó giống với vàng.

Đá tỏa sáng với một ánh vàng đẹp, và nó được coi là lý tưởng như một phương thuốc giàu có.

Nó mang lại một khía cạnh năng lượng sắc nét cho bất kỳ ngôi nhà và đi kèm với sự giàu có. Vâng, nó có thể được gọi là vàng của kẻ ngốc, nhưng nó rất nổi tiếng để giúp thiết lập ý định của chủ sở hữu về việc thu hút của cải và tiền bạc.

Chúng tôi đã không nhìn thấy đồ trang sức với pyrite, nhưng nó được coi là nền tảng và bảo vệ. Bạn sẽ tìm thấy các hình khối lớn, hình cầu và tháp của loại đá này trực tuyến và chúng làm cho trang trí nhà đẹp.

Hiển thị đá nổi bật trong sự giàu có và vị trí chữa bệnh của nhà bạn, và bạn sẽ thấy các hiệu ứng gần như ngay lập tức.

7. Tinh thể phong thủy hematit

Nếu pyrite giống với vàng, thì viên đá này giống với bạc và thép đến mức nó có thể làm bạn choáng váng.

Về mặt kỹ thuật, đây là dạng khoáng chất của oxit sắt, và nó là một trong những khoáng chất oxit sắt lâu đời nhất được biết đến trên thế giới.

Màu đen ánh bạc của đá chỉ đơn giản là đẹp, và nó có thể làm cho viên đá trở thành một trong những bổ sung đẹp nhất cho một hộ gia đình.

Hematite được biết đến với chất lượng căng thẳng và nền tảng.

Nó được cho là được đặt gần cửa và đảm bảo năng lượng vào nhà được bình tĩnh và nhẹ nhàng.

Nó dường như cũng giúp làm dịu những đứa trẻ hiếu động và nó thường được đặt trong phòng của chúng.

Bạn có thể tìm thấy đá rơi, chạm khắc, tháp và đồ trang sức lý tưởng để cung cấp năng lượng tích cực của một ngôi nhà.

Màu sắc đá phong thủy

Màu sắc của đá thạch anh thì bạn có thể chọn theo mệnh của mình đã nói bên trên. Chẳng hạn như bạn mệnh Thổ có thể chọn màu vàng hay màu hồng, tím. Với người mệnh Kim thì chọn màu trắng, vàng. Người mệnh Hỏa chọn màu Hồng, tím. Với người mệnh Mộc và Thủy thì chọn màu đen.

Vị trí đặt đá phong thủy trên bàn

Vị trí đặt đá phong thủy bàn làm việc tốt nhất chính là những góc phòng, góc vuông của bàn làm việc. Lý do là bởi khi đặt như vậy sẽ giúp giảm bớt sát khí trong văn phòng làm việc. Đồng thời quả cầu thạch anh sẽ giúp truyền khí từ trường, trấn an, tránh tà. Từ đó giúp xua đuổi những điều không may và mang đến may mắn cho người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *