Xương rồng là một trong những loại cây phổ biến nhất mà nhiều người thích vì nó dễ trồng, sẽ không chết nếu không tưới nước trong một thời gian dài. Chúng ta đều biết việc trồng cây trong nhà sẽ ảnh hưởng tới phong thủy theo một số chiều hướng. Vậy xương rồng thì sao?

1. Đặt xương rồng trong văn phòng

Việc đặt một cây xương rồng trong văn phòng là rất phổ biến, bên cạnh các máy tính vì nó giúp ngăn chặn phóng xạ nhưng phần tiêu cực về phong thủy là sẽ gây ra nhiều bất hòa, thù địch cản trở bạn trong công việc và ảnh hưởng xấu đến sự tiến bộ của bạn.

2. Đặt cây xương rồng trong phòng ngủ

Nếu xương rồng đặt trong phòng ngủ sẽ hình thành sát khí, năng lượng tiêu cực nảy sinh tranh chấp hoặc hiểu lầm trong mối quan hệ vợ chồng, vì vậy tránh đặt cây này trong phòng ngủ.

3. Đặt xương rồng trong phòng khách

Bên cạnh Phong thủy thì trên thực tế không nên đặt cây xương rồng ở trong nhà vì nó cũng có thể gây thương tích, đặc biệt đối với gia đình có trẻ nhỏ hoặc thú cưng.

Bạn có thể đặt nó ở cửa sổ hoặc ban công để vô hiệu hóa mọi năng lượng tiêu cực từ bên ngoài ngôi nhà, ví dụ các góc nhọn từ tòa nhà đối diện, ban công đối diện với đền thờ, bệnh viện, nghĩa trang, v.v.

Tóm tắt cây xương rồng trong phong thủy

1. Đặt cây xương rồng trên cửa sổ để phân tán năng lượng tiêu cực khỏi cửa sổ.

2. Đặt hoa tươi giữa bạn với cây xương rồng.

3. Cửa trước ở phía Đông và Bắc của ngôi nhà là một nơi lý tưởng để trang trí với những cây có gai. Cây xương rồng thích những nơi nắng nhất và ấm nhất trong nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *