Xương rồng là một trong những loại cây cảnh rất phổ biến vì nó có sức sống mãnh liệt, dễ chăm sóc, không bị chết dù không được tưới nước trong một thời gian dài.

Trong khi rất nhiều giống cây cảnh mang ý nghĩa tích cực về mặt phong thủy khi trồng trong nhà thì xương rồng lại là một ngoại lệ. Cây xương rồng có một vấn đề là những lá gai rất sắc nhọn, giống như hàng ngàn mũi tên nhỏ bắn năng lượng vào không gian xung quanh. Đây là lý do tại sao nhiều gia đình không đặt xương rồng trong phòng khách, phòng ngủ hoặc hành lang vào nhà.

Vị trí không nên đặt xương rồng

Không đặt trong phòng ngủ & phòng khách

Các phòng quan trọng nhất trong nhà có thể ảnh hưởng đến tiền tài của gia đình là phòng khách và phòng ngủ, nếu đặt xương rồng trong phòng ngủ sẽ tạo ra năng lượng tiêu cực từ những cái gai của nó, gây ra bất hòa hoặc dễ gây hiểu lầm trong mối quan hệ vợ chồng.

Bạn tham khảo

Trồng cây xương rồng ở đâu?

Xương rồng và các loại thực vật có gai/ lá nhọn nên đặt ở hướng Tây Nam của ngôi nhà, nơi nắng nhất xung quanh ngôi nhà.

Bạn có thể đặt chậu xương rồng ở gần cửa sổ phòng ngủ hoặc phòng tắm phía sau rèm cửa vào ban đêm, nó sẽ giúp ngăn chặn năng lượng tiêu cực vào nhà.

Đặt cây xương rồng phía sau màn hình máy tính. Trong phong thủy, màu vàng của cây xương rồng là biểu hiện của sự chết chóc nên nếu cây xương rồng bạn bị héo thì cần thay thế ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *