Sự thật trung thực là khi chúng tôi xây dựng những thứ này, tôi nghĩ rằng các hướng dẫn xây dựng chuyên sâu sẽ không phải là thang của bạn, vì vậy tôi đã không chụp những bức ảnh tuyệt vời vào thời điểm đó. Nhưng rõ ràng tôi không biết tôi đang nói về cái gì, vì các bạn đã gửi email cho tôi và hỏi thêm chi tiết. Đầu tiên, nó giống như là tôi không thể chờ đợi để xem bài viết về cách bạn xây dựng các kệ! Vậy thì, bạn sẽ đăng bài về kệ phải không? Tôi có bỏ lỡ bài viết đó không? Và bây giờ hy vọng đã suy yếu dần và các email trở nên vô vọng và buồn bã, giống như tôi chỉ cần nghĩ rằng đó là một bài đăng

Tôi không thể có một ngày khác của bạn không có được tủ quần áo mơ ước của bạn, các bạn. Tôi không thể có điều đó trên lương tâm của tôi. Tôi chỉ muốn bạn thức dậy mỗi sáng, thở dài ngao ngán và mỉm cười hạnh phúc trong khi bạn chọn ra quần áo.

Đặc biệt là khi bạn có thể làm tất cả các kệ chỉ với khoảng 120 đô la trở lên.

Tủ quần áo của tôi cao khoảng 5 feet 5,5 feet, và trần nhà cao 8 feet. Rõ ràng tất cả các phép đo và kích thước này sẽ khác nhau đối với bạn dựa trên kích thước của tủ quần áo của bạn và cách bạn định cấu hình kệ.

Tài liệu bạn sẽ cần

  • 2 tấm gỗ MDF
  • 7 miếng cây dương tám chân cho mặt trước kệ (tùy chọn)
  • Đúc giày (còn gọi là đúc tứ quý) – số lượng phụ thuộc vào cách bố trí và kích thước tủ quần áo của bạn.

Bước 1 (Phần thú vị): Thiết kế bố cục của bạn

Bạn có thể xem thêm về cách tôi thiết kế cấu hình kệ trong bài đăng này, nhưng đây là bài học lớn cần nhớ: không có câu trả lời đúng . Tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài hướng dẫn giúp tôi, nhưng cuối cùng bạn sẽ quyết định cách tốt nhất để thiết kế kệ cho công cụ của bạn.

Tôi đã vẽ bố cục của mình trên giấy và chỉ sống với ý tưởng trong vài tuần, thay đổi mọi thứ xung quanh khi tôi có ý tưởng mới và nghĩ về những cách khác mà tôi có thể sử dụng không gian:

Kệ của tôi sâu 12 inch, nhưng đó chỉ là do tôi đã không Không có nhiều không gian để làm cho chúng sâu hơn. Nếu tôi có thể đi với 14 inch, tôi nghĩ rằng nó sẽ tốt hơn một chút.

Mặt khác, chúng tôi chỉ tự tạo ra tất cả các kích thước kệ. Không có quy tắc cứng và nhanh . Không giống như quy tắc năm giây, về cơ bản là quy luật tự nhiên và dựa vào đó bạn có thể dựa trên tất cả niềm tin và lựa chọn cuộc sống của mình.

Đây là điều kỳ diệu khi tự làm điều này: nếu bạn không muốn tình huống phản chiếu và bạn có bốn triệu ví, chỉ cần xóa phần đó và thêm nhiều bộ nhớ ví. Nếu bạn không cần nhiều kệ, hãy loại bỏ chúng và có nhiều không gian hơn. Không có quy tắc. Ngoại trừ quy tắc năm giây.

Bước 2: Cắt miếng gỗ MDF của bạn

Chúng tôi thích gỗ dán thay vì gỗ dán vì nó không bao giờ bị cong vênh, nó rẻ hơn gỗ dán và trông nó cũng tốt (đôi khi tốt hơn) khi được sơn. Chúng tôi chưa bao giờ có bất kỳ vấn đề nào với nó chảy xệ hoặc trông tệ hơn theo thời gian.

Điều đầu tiên cần làm là cắt các mảnh dọc. Kệ của tôi sâu 12 inch và trần nhà cao 8 feet, vì vậy những mảnh này là 12 inch x 8 feet. Tôi đã không chụp được một tấn hình ảnh của bước này (Blogger xấu! Sáu kẻ phá hoại!) Nhưng đây là những tác phẩm tôi đang nói đến:

Chúng tôi cần sáu mảnh như thế – ba cho mỗi bên. (Một mảnh dọc đi ngược vào mỗi bức tường và một mảnh dọc ở giữa, cho mỗi bên của tủ quần áo.)

Có rất nhiều cách để thêm các kệ ngang, nhưng cách chúng tôi đã làm là chuyển ra một phần trên tất cả các mảnh dọc để chúng tôi có thể trượt các kệ vào. Xem ý tôi ở đây là gì?

Đi trước và loại bỏ các khe đó trước khi bạn cài đặt các mảnh dọc.

Nếu bạn không biết cách sử dụng bộ định tuyến, bạn có thể bắt vít vào một bảng dưới kệ và đặt chúng lên trên bảng đó. Đó là những gì chúng tôi đã làm cho các kệ trong phòng giặt ủi . Xem làm thế nào các kệ được đặt trên một bảng nhỏ được gắn vào tường? Đó chỉ là một lựa chọn khác nếu bạn không có ý tưởng sử dụng bộ định tuyến. Nhưng bạn hoàn toàn nên có một bộ định tuyến. Họ rung chuyển.

Bước 3: Cài đặt các mảnh dọc

Nếu tủ quần áo của bạn có bất kỳ tấm ván chân tường hoặc đúc vương miện, bạn sẽ cần phải cắt nó ra khỏi các phần của bức tường nơi các mảnh dọc sẽ đi trước. (Chúng tôi sử dụng và yêu thích công cụ đa nhiệm này cho các công việc nhỏ như thế này.)

Sau đó chỉ cần đứng các mảnh dọc lên trong phòng và trượt chúng vào vị trí. (Tôi nói là chỉ, mà thôi, nhưng thực tế là vậy – cả hai chúng tôi phải đứng lên trong phòng và điều khiển chúng vào vị trí vì chúng rất vừa vặn trong phòng.) Vặn các mảnh bên vào tường. Phần giữa sẽ được giữ vào vị trí của các kệ khi bạn thêm chúng.

Bước 4: Cắt và cài đặt các kệ ngang

Nếu bạn chuyển ra một vị trí, bạn sẽ cần thêm độ sâu của vị trí ở cả hai bên vào chiều rộng của mỗi giá. Sau đó, chỉ cần cắt chúng đến cùng độ sâu với các mảnh dọc, trượt chúng vào các khe và vặn chúng vào.

Bước 5: (Tùy chọn) Thêm mặt trước cây dương

Tôi là một cô gái sẽ mãi mãi dành cho vẻ ngoài của những chiếc kệ dày, chunky. Tôi sẽ không bao giờ ngừng yêu họ tất cả những ngày của tôi. Vì vậy, chúng tôi đã thêm một số bảng gỗ dương 1 × 2 inch ở phía trước để giả mạo sự mập mạp đó.

Nếu bạn không quan tâm đến điều đó, bạn hoàn toàn có thể bỏ qua nó. Các vật liệu bổ sung có giá khoảng 35 đô la, mà tôi nghĩ là một khoản đầu tư tuyệt vời.

Để cài đặt chúng, chúng tôi chỉ cần cắt chúng theo chiều dài và đóng đinh chúng ngay trên tấm gỗ MDF với móng hoàn thiện. Không sao nếu nó không hoàn hảo; bạn sẽ ca ngợi nó và vẽ tất cả cuối cùng, và không ai sẽ biết về sự không hoàn hảo. Ngoại trừ tôi. Và tôi thề rằng tôi sẽ không nói với một linh hồn.

Bước 6: Cài đặt khuôn giày

Đây là sitch: tường tủ quần áo của tôi bị cong vênh và điên rồ. Khi chúng tôi lắp đặt các mảnh dọc và kệ, có tất cả các loại vết nứt giữa kệ và tường phía sau. Để giải quyết vấn đề đó, chúng tôi đã cài đặt một số khuôn giày (một phần tư) dọc theo bên trong. Nó chỉ khiến mọi thứ trông hoàn thiện hơn một chút, nhưng nó là tùy chọn nếu bạn hài lòng với cách kệ của bạn phù hợp vào thời điểm này. Cài đặt tứ quý là siêu đơn giản. Chỉ cần cắt nó theo chiều dài và đóng đinh bằng móng hoàn thiện.

Bước 7: Caulk và lấp đầy các lỗ đinh

Hãy tiếp tục và chặn lịch của bạn trong sáu tháng tới và đừng có kế hoạch xuất hiện từ tủ quần áo của bạn cho đến khi bạn quá mệt mỏi với việc hàn kín và làm đầy lỗ móng tay mà bạn muốn đánh giá nhãn cầu của bạn.

Đó chỉ là cuộc sống thực, các bạn. Đó là một bước thực sự bạn phải thực hiện nếu bạn muốn làm điều này.

Đây là những gì nó trông giống như sau khi nó được xỏ và các lỗ đinh lấp đầy.

Bước 8: Prime và sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *