Cách chọn tủ quần áo

Tìm kiếm một tủ quần áo mới? Bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi đã đề cập đến tất cả các thông tin cần biết trong hướng dẫn mua hàng này – như làm thế nào để chọn đúng kích cỡ, kiểu dáng và chất liệu. Và bởi vì chúng tôi có rất nhiều lựa chọn, bao gồm tủ quần áo đơn, tủ quần áo MADE tùy chỉnh và tủ quần áo nhân đôi, chúng tôi đã cung cấp cho bạn sự hạ thấp trên tất cả chúng.

Làm thế nào lớn tủ quần áo của tôi cần phải được?

1. Loại tủ quần áo

rước khi đầu tư vào tủ quần áo mô-đun cho phòng của bạn , trước hết, bạn nên chuẩn bị một danh sách kiểm tra tất cả các điểm hoặc tính năng mà tủ quần áo của bạn nên có. Điểm đầu tiên cần có trong danh sách kiểm tra là loại tủ quần áo bạn thực sự muốn. Chủ yếu có hai loại tủ quần áo tủ quần áo đứng miễn phí và tủ quần áo tích hợp. Planmyinterior sẽ giúp bạn với cả tủ quần áo, theo yêu cầu của bạn.\

2. Lưu trữ

Một khi bạn đã quyết định rằng loại tủ quần áo bạn cần, câu hỏi tiếp theo mà bạn cần phải tự trả lời, đó là tủ quần áo nên rộng rãi hay lớn như thế nào? Vì vậy, tốt hơn là đầu tư vào một tủ quần áo có đủ lưu trữ. Một tủ quần áo mô-đun là cứu tinh, vì bạn có thể dễ dàng sửa đổi hoặc tùy chỉnh chúng theo độ dài và số lượng quần áo bạn có. Một tủ quần áo được sắp xếp gọn gàng là nơi bạn có thể dễ dàng tìm thấy quần áo của mình chỉ trong một lần.

3. Khen ngợi nội thất phòng của bạn

Một tủ quần áo thậm chí có thể mang lại cho căn phòng của bạn một notch cao hơn hoặc hoàn toàn có thể làm hỏng nó. Để tránh trường hợp này, tốt nhất là chọn một tủ quần áo phù hợp với phòng ngủ của bạn. Để theo kịp chủ đề của căn phòng của bạn, chỉ cần chọn một màu sắc, loại hoàn thiện, thiết kế và chi tiết của tủ quần áo phù hợp với các đồ nội thất và nội thất khác của căn phòng là tốt. Tại Planmyinterior, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều kiểu dáng tủ quần áo khác nhau như tủ quần áo có cửa trượt hoặc cửa chớp sang trọng, Matt MDF, tủ quần áo có bản lề, cửa chớp acrylic, v.v.

Hãy chắc chắn rằng bảng màu của tủ quần áo được thiết kế mới kết hợp tốt với phong cách màu sắc và chủ đề của căn phòng của bạn.

Cách đo cho tủ quần áo

Có ba số đo tiêu chuẩn bạn cần thực hiện khi định cỡ cho tủ quần áo mới của mình: chiều rộng, chiều sâu và chiều cao. Đo không gian bạn đã có sẵn, sau đó cho phép 10cm sang một bên và 8cm ở trên để đảm bảo bạn có đủ chỗ cho bản lề và lắp ráp. Hãy xem xét không gian sàn phía trước tủ quần áo của bạn, quá. Không có phòng ngọ nguậy? Không vấn đề gì. Tủ quần áo trượt là một lựa chọn tuyệt vời bởi vì bạn không cần phải tính đến bất kỳ inch quý giá nào cho cửa mở ra ngoài. Tài giỏi.

Tôi nên đặt tủ quần áo của tôi ở đâu?

Nơi bạn đặt tủ quần áo của bạn phụ thuộc vào bố cục và kích thước hiện tại của phòng bạn, nhưng đặt nó đối diện hoặc bên cạnh giường của bạn là lựa chọn phổ biến nhất. Tránh đặt nó bên cạnh một cánh cửa, vì bạn có thể phải vật lộn để truy cập vào phòng của bạn khi tủ quần áo được mở. Tương tự như vậy, cho phép đủ không gian để đi bộ trước tủ quần áo của bạn khi cửa ra vào.

Cách xây dựng tủ quần áo

Hầu hết các tủ quần áo của chúng tôi được đóng gói phẳng, giúp dễ dàng thiết lập chúng trong phòng bạn chọn. Thực hiện theo các hướng dẫn cẩn thận và thu thập tất cả các tài liệu của bạn trước khi bạn bắt đầu. Nếu bạn không muốn đổ mồ hôi, hãy chọn một tủ quần áo vừa vặn – chúng tôi được lắp ráp tại chỗ cho bạn.

Nên chọn tủ quần áo màu gì?

Khi chọn tủ quần áo màu hoàn hảo, đầu tiên hãy xem xét phong cách của căn phòng của bạn. Tủ quần áo bằng gỗ – hoặc trơn hoặc sơn màu xám, trắng hoặc xanh – hoạt động tốt nhất trong phòng ngủ theo phong cách truyền thống hoặc Scandinavia. Tủ quần áo nhân đôi với khung kim loại hoặc đơn sắc phù hợp với các phòng có cạnh công nghiệp.

Làm thế nào để tôi chăm sóc tủ quần áo của tôi?

Tủ quần áo là khá đơn giản để chăm sóc. Nếu của bạn được làm từ một vật liệu tự nhiên, hãy xem xét đặt nó ra khỏi ánh sáng mặt trời để tránh nó bị phai hoặc sưng.
Và khi cần làm sạch, chỉ cần lau sạch tủ quần áo của bạn bằng một miếng vải ẩm nếu bụi bẩn không làm được điều đó. Tránh sử dụng chất tẩy rửa mạnh hoặc hóa chất mài mòn, vì điều này có thể làm hỏng bề mặt.
Để làm sạch tủ quần áo nhân đôi của bạn, hãy sử dụng chất tẩy kính hoặc vải ẩm và lau chéo toàn bộ cửa. Sau đó, sử dụng một miếng vải khô để lau sạch mọi vết bẩn.

Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để tôi điều chỉnh bản lề cửa tủ quần áo?
Bản lề trên cửa tủ quần áo có thể được thắt chặt hoặc nới lỏng để di chuyển các cửa gần nhau hơn hoặc xa nhau hơn. Xoay vít bản lề theo chiều kim đồng hồ để di chuyển cửa của bạn về phía khung của tủ quần áo.

Một tủ quần áo có bản lề là sự lựa chọn tốt nhất cho phòng ngủ của tôi?
Tủ quần áo có bản lề cho phép bạn nhìn thấy tất cả quần áo của bạn cùng một lúc – lý tưởng cho bất cứ ai tìm thấy trang phục ra quyết định khó khăn. Nếu bạn có một bộ sưu tập quần áo lớn, chúng là một lựa chọn tuyệt vời. Thêm vào đó, chúng khá dễ xây dựng.

Làm thế nào để tôi đo cho một tủ quần áo trượt?
Lấy thước dây và kiểm tra chiều cao, chiều rộng và chiều sâu của không gian trước khi bạn bắt đầu mua sắm. Bạn cũng cần phải cho phép đủ giải phóng mặt bằng ở phía trên và hai bên để điều động trong quá trình cài đặt. Cửa trượt không mở ra bên ngoài, rất hiểu biết về không gian, nhưng nếu tủ quần áo bạn đang nhìn lên có ngăn kéo, đừng quên đo không gian sàn phía trước.

Làm thế nào để tôi xây dựng một khung cho cửa tủ quần áo trượt? Bạn có thể lắp cửa tủ quần áo trượt tự do trong ba bước nhanh chóng:

  • 1. Lắp đường ray trên cùng của bạn lên trần nhà
  • 2. Lắp đường ray phía dưới của bạn xuống sàn
  • 3. Nâng cửa vào vị trí

Cửa tủ quần áo trượt nên chồng lên nhau bao nhiêu?
Thông thường cửa tủ quần áo trượt trùng nhau 75%, đủ chỗ để nhìn thấy quần áo của bạn khi chúng mở.

Tôi có thể điều chỉnh cửa tủ quần áo nhân đôi của tôi?
Đúng. Tủ quần áo nhân đôi có xu hướng có cửa trượt, có thể được thắt chặt và điều chỉnh theo thời gian để giữ chúng đúng vị trí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *