Kệ tivi

Showing 1–24 of 49 results

Chi tiết

Chúng tôi biết bạn đang ở ngoài đó. Bạn đã chi hàng ngàn đô la cho một bộ phòng khách mới tuyệt đẹp hoàn chỉnh với bàn cuối. Bạn đã làm việc chăm chỉ để kết hợp nó với màn và sàn gỗ cứng của bạn. Bạn, tuy nhiên, bỏ qua một cái gì đó quan trọng. Ti vi của bạn vẫn ngồi trên bàn hoặc kệ, được bao quanh bởi hệ thống trò chơi video, DVD và sự lộn xộn khác. Sự lộn xộn làm hỏng toàn bộ diện mạo của căn phòng.

Khi thiết kế một căn phòng, người tiêu dùng thường không đặt nhiều suy nghĩ vào giá đỡ tivi. Ghế, bàn cuối, thậm chí treo tường và cửa sổ điều trị được chú ý đáng kể. Sau đó, chiếc tivi nghèo nàn cuối cùng ngồi trên bàn hoặc treo trống trên tường.

Điều này không bao giờ nên là trường hợp. Giá đỡ tivi kết thúc như là tâm điểm của căn phòng vì vậy nó cần phải nhìn đúng. Khi xem tivi, bạn không thể không chú ý đến giá đỡ, đặc biệt nếu nó được lắp ghép bởi bồi thẩm đoàn hoặc ngồi trên một mảnh đồ nội thất ngẫu nhiên không được thiết kế để giữ tivi. Thậm chí tệ hơn, nếu bạn có hệ thống trò chơi hoặc công nghệ giải trí khác, dây và bảng điều khiển tràn vào môi trường trong phòng. Sự lộn xộn kết quả làm suy yếu tất cả các chăm sóc đầu tư vào phần còn lại của căn phòng.

Những người khác mắc sai lầm ngược lại khi mua mô hình lớn nhất với mọi tính năng có thể, chỉ để thấy rằng họ đã chi quá nhiều tiền cho một mảnh không phù hợp với nhu cầu của họ hoặc của chính căn phòng.

Tránh điều này bằng cách mua một kệ tivi cập nhật, được xây dựng tốt và được thiết kế phù hợp từ Thiết bị kết nối. Thiết bị kết nối cung cấp nhiều loại chất lượng hàng đầu từ 66 công ty khác nhau. Chúng tôi cũng là một nguồn đáng tin cậy của các thiết bị và đồ nội thất cho hàng ngàn khách hàng, bao gồm cả Chính phủ Hoa Kỳ.

Tất nhiên, việc lựa chọn giá đỡ phù hợp với nhu cầu của bạn có thể khó khăn, vì vậy chúng tôi đã tập hợp hướng dẫn của người mua để giúp lội qua tất cả các tùy chọn.

Phân tích nhu cầu của bạn để tìm ra những gì bạn đang tìm kiếm

Bước đầu tiên trong việc lựa chọn giá đỡ truyền hình phù hợp nằm trong việc phân tích những gì bạn cần trong một giá đỡ truyền hình. Điều này bao gồm tự hỏi mình một số câu hỏi để tìm ra cái gì sẽ hoạt động tốt nhất. Những câu hỏi này bao gồm:

 • TV của bạn lớn cỡ nào?
 • Phòng bạn sẽ đặt giá đỡ lớn như thế nào?
 • Vì mục đích gì bạn sử dụng tivi?
 • Thị hiếu của bạn trong thiết kế và các tính năng đặc biệt là gì?

Lấy cổ phiếu đầy đủ trên nhu cầu giá đỡ tivi của bạn sẽ giúp đảm bảo rằng bạn chọn đúng giá với mức giá phù hợp.

Điều đầu tiên trước tiên: Đo TV của bạn

Hãy cẩn thận. Chiều rộng của TV không được đo theo cùng kiểu với các đối tượng khác. Ngành công nghiệp xác định chiều rộng của một chiếc tivi bằng cách đo từ một góc theo đường chéo đến góc đối diện. Tuy nhiên, khán đài truyền hình đề cập đến các phép đo chiều cao và chiều rộng truyền thống chạy dọc theo khung. Bạn sẽ cần phải phá vỡ thước dây và tìm xem tivi của bạn cần bao nhiêu không gian để chọn chân đế phù hợp.

Ngay cả các chân đế không đóng khung tivi cũng có thể trông to hoặc nhỏ một cách lố bịch so với TV, vì vậy hãy luôn đo thiết bị bất kể loại chân đế.

Xem xét cách bạn sử dụng TV của bạn

Những người khác nhau sử dụng tivi của họ vì những lý do khác nhau. Một số người trong chúng ta ngồi trên ghế xem phim cũ trong khi những người khác mang băng đảng đến nhà để xem trận đấu lớn. Những người khác hiếm khi sử dụng bộ của họ cho bất cứ điều gì, trong khi người hâm mộ trò chơi video có thể ngồi trước màn hình hàng giờ liền.

Làm thế nào bạn và gia đình của bạn sử dụng một chiếc tivi sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự lựa chọn của bạn về giá đỡ tivi. Bạn có chơi game không? Bạn vẫn có một bộ sưu tập lớn phim DVD hoặc thậm chí băng VHS? Bạn có thể muốn chọn một kệ tivi có đủ chỗ để bao gồm các bộ sưu tập của bạn gọn gàng và có chỗ trống.

Những người khác chỉ sử dụng TV thông minh sử dụng wifi và chỉ có dây nguồn để xem xét. Bạn không cần phải lo lắng về các lỗ ở phía sau giá đỡ này, ngoại trừ để chạy dây nguồn.

Ngoài ra, không thất bại khi tính đến các thiết bị liên quan sử dụng hệ thống dây điện, chẳng hạn như hệ thống trò chơi video hoặc đầu DVD. Hãy chắc chắn rằng chân đế có không gian rộng rãi cho chúng và cũng có đủ lỗ ở phía sau để nối dây.

Sự phù hợp cho đúng phòng

Chắc chắn, việc chọn một kệ tivi đòi hỏi kiến ​​thức về kích thước của tivi. Bạn cũng cần xem xét kích thước của căn phòng. Hầu hết các kệ tivi sẽ phù hợp với hầu hết các phòng, nhưng không phải tất cả các loại đồ nội thất này sẽ trông tuyệt vời trong mỗi phòng.

Rõ ràng nhiều người sẽ có một ý tưởng khác nhau về loại chân đế nào phù hợp nhất trong các phòng khác nhau. Hầu hết, ví dụ, thích một giá đỡ nhỏ hơn cho phòng ngủ của họ hơn là họ có thể sử dụng trong phòng khách hoặc phòng gia đình. Các hộ gia đình khác sẽ muốn có tivi ở hầu hết các phòng, một số thậm chí cả phòng tắm! Điều quan trọng là phải đánh giá không gian và môi trường xung quanh để có chỗ đứng phù hợp.

Có được sự phù hợp là một nghệ thuật thay vì khoa học và trong nhiều trường hợp làm sôi sục thị hiếu chủ quan của một người. Điều đó đang được nói, một gian hàng lớn và trang trí công phu có thể trông vô lý trong một căn phòng rất nhỏ. Một chỗ đứng rất nhỏ trong một căn phòng cực kỳ lớn cũng sẽ trông không tự nhiên.

Hãy nhớ rằng bao nhiêu không gian đứng sẽ chiếm. Cấu hình của các đồ nội thất khác trong phòng có để không gian di chuyển thoải mái không? Không ai muốn trèo qua đồ đạc để điều động xung quanh một căn phòng.

Thực hiện các phép đo không gian của bạn và đảm bảo rằng bạn mua một giá đỡ có thể xử lý tivi của bạn nhưng cũng phù hợp với phòng.

Tại sao vấn đề kích thước

Một khi bạn có số đo của mình và bạn biết kích thước nào phù hợp nhất trong căn phòng bạn chọn, bây giờ hãy nghĩ về kích thước của giá đỡ của bạn. Bạn cần chắc chắn và có được một giá đỡ phù hợp với kích thước của tivi để vừa thẩm mỹ vừa an toàn. Màn hình phẳng ngày nay nặng hàng đầu hơn các mẫu kiểu hộp cũ và cần hỗ trợ tốt hơn.

Giá đỡ tivi có nhiều hình dạng và kích cỡ. Đối với những người làm cho truyền hình trở thành trung tâm của thời gian giải trí hàng ngày của họ, một trung tâm giải trí chính thức có thể hoạt động tốt nhất. Những người yêu thích TV của họ để xem phim hoặc chơi trò chơi video sẽ cần một số không gian lưu trữ hoặc hiển thị để đặt tất cả các bộ phim, tiện ích và hình tượng trưng mà bạn thường cần.

Đối với những người khác cần không gian lưu trữ nhưng không muốn giá đỡ tivi thống trị căn phòng, một mảnh kiểu hutch là đủ. Chúng thường chỉ tăng khoảng 40 inch so với sàn và thường kéo dài gấp đôi chiều rộng so với chiều cao.

Tuy nhiên, một số hộ gia đình hiếm khi sử dụng tivi và thích rằng nó không chiếm nhiều diện tích. Đối với những ngôi nhà này, một góc nhỏ có thể sẽ hoạt động tốt nhất.

Dưới đây là một số chiều rộng tối thiểu được đề xuất cho giá đỡ tivi dựa trên kích thước của bộ:

 • Bộ dưới 32 inch – chiều rộng 28 inch cho chân đế
 • 32-39 inch – 30-45 inch
 • 50-54 inch – 46-49 inch
 • 55-59 inch – 50-53 inch
 • 60-64 inch – 54-57 inch
 • 65-69 inch – 58-62 inch
 • 70 inch trở lên – Trên 63 inch

Giá đỡ phải luôn vượt quá chiều rộng của TV ít nhất là từ hai đến năm inch. Điều này sẽ đảm bảo không chỉ chân đế có tỷ lệ phù hợp với TV, mà còn ít có khả năng tivi sẽ bị lật hoặc rơi ra.

Phù hợp với phong cách của giá đỡ với phòng

Một căn phòng với một phong cách cụ thể đòi hỏi một giá đỡ với một cái nhìn nhất định. Rõ ràng, một giá đỡ được thiết kế hợp lý sẽ phù hợp với người nghèo trong một khung cảnh hiện đại và tối giản. Ngược lại, một mảnh nhìn rõ ràng sẽ không bổ sung cho một căn phòng chứa đầy đồ cổ.

Một giá đỡ bao gồm gỗ cứng bền, đa dạng nên bổ sung cho hầu hết mọi thiết kế phòng truyền thống. Vẻ ngoài truyền thống thường có trong anh đào, gỗ sồi, gỗ gụ hoặc phong. Kiểu dáng đẹp của gỗ tối màu, kim loại hoặc kết hợp cả hai sẽ hoàn hảo tạo nên một căn phòng với phong cách hiện đại. Hầu hết các kệ tivi đều có màu nâu, xám hoặc đen. Chúng đại diện cho các lựa chọn màu sắc an toàn nhất vì chúng phù hợp với hầu hết mọi thiết kế phòng.

Thiết bị kết nối cung cấp 31 lựa chọn màu sắc khác nhau, bao gồm nhiều lựa chọn vượt ra ngoài màu nâu và đen. Với rất nhiều lựa chọn để lựa chọn, bạn nên tìm thứ gì đó phù hợp với phong cách của bạn.

Bạn cũng sẽ muốn suy nghĩ thực tế về phong cách đứng bạn chọn. Ví dụ, bạn có thể thích một giá đỡ có cửa hoặc kệ kính đẹp, nhưng phong cách đó có thể không phù hợp với một ngôi nhà với trẻ em hiếu chiến. Giá đỡ bằng gỗ cứng chắc chắn có thể hoạt động tốt nhất trong môi trường mà trẻ em có thể chạy nhảy và chơi đùa.

Xem xét dáng đứng trong môi trường của nó, cách nó phù hợp với lối sống của bạn và những gì đáp ứng ngân sách của bạn.

Xem xét những tính năng nào sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn nhất

Gian hàng khác nhau đi kèm với một loạt các tính năng. Nhiều tính năng hơn có thể có nghĩa là một mức giá cao hơn, vì vậy hãy suy nghĩ cẩn thận về những tính năng mà bạn muốn hoặc cần.

Các tính năng phổ biến nhất bao gồm kệ, cửa kính và ngăn kéo. Trong nhiều trường hợp, bạn có thể điều chỉnh khoảng cách của các ngăn kéo để chứa bất cứ thứ gì bạn cần lưu trữ. Bạn sẽ muốn đánh giá quá cao không gian bạn cần để phù hợp với các vật phẩm để lưu trữ hoặc hiển thị. Một chút quá nhiều không gian làm việc tốt hơn nhiều so với không đủ.

Một số giá đỡ đi kèm với các tính năng bổ sung có thể thêm vào chức năng, vẻ đẹp và chi phí. Gian hàng phong cách trung tâm giải trí có thể đi kèm với nhiều lựa chọn ánh sáng từ bóng đèn thông thường đến các đường ánh sáng LED lạ mắt. Một mô hình thậm chí sang trọng hơn đặt tivi đứng trên lò sưởi nhân tạo.

Các tính năng phổ biến khác bao gồm:

 • Chất ổn định chân để giữ mức đứng của bạn ngay cả khi sàn của bạn không
 • Kính hồng ngoại thân thiện không chặn tín hiệu từ điều khiển từ xa của bạn
 • Gỗ rắn so với veneer. Gỗ rắn bền hơn nhưng chi phí cao hơn, trong khi veneer là một dải gỗ cứng mỏng bao phủ ván dăm hoặc một số sản phẩm gỗ sản xuất khác. Veneer chi phí ít hơn nhiều.

Ví dụ về các sản phẩm kết nối thiết bị phổ biến

Thiết bị kết nối cung cấp một trong những loại

kệ tivi lớn nhất và các sản phẩm trang trí nội thất khác Những người tìm kiếm một kiểu dáng đơn giản có thể đặt vừa vặn trong phòng ngủ sẽ đánh giá cao thiết kế sạch sẽ và tiện dụng của giá đỡ Sunny Design Sedona Collection . Thiết kế và xu hướng của ngôi nhà Mô hình Valencia mang một vẻ ngoài rất truyền thống và trang trí công phu, phù hợp với một căn phòng bị chi phối bởi đồ cổ và các mảnh thời kỳ. Đối với những người yêu thích vẻ ngoài của lò sưởi nhân tạo, Sunny Design có Bộ sưu tập Savannah .

Đây chỉ là một vài trong số nhiều tùy chọn và thiết kế thú vị được thực hiện bởi Thiết bị kết nối. Tới trang web của chúng tôi hôm nay để duyệt và tìm một cái phù hợp với nhà và nhu cầu của bạn.