Vật liệu làm quầy bar bếp

Đá hoa cương: Độ bền và ngoại hình đẹp nên đá granite và thạch anh khá phổ biến.

Đá cẩm thạch granite: Vẻ đẹp tự nhiên của đá granite và độ bền gần như ngang với kim cương, nó cũng là vật liệu làm mặt bàn nội thất phổ biến bậc nhất hiện nay. Đá cẩm thạch có khả năng chịu nhiệt, chống trầy xước và vết bẩn, chống nấm mốc.

Mặt bàn đá granite có độ bền cao, được xếp hạng độ cứng cao thứ hai sau kim cương.

Gỗ: Trong khi hầu hết chúng ta nghĩ rằng đồ tể khi chúng ta nghe thấy mặt bàn gỗ, có một trường hợp được làm cho các loại gỗ cứng khác nhau như phong, gỗ gụ và anh đào.

Thạch anh: Mặt bàn thạch anh được làm bằng 93% thạch anh tự nhiên nghiền nát pha với các sắc tố màu và nhựa dẻo. Ngoài việc có sẵn trong một loạt các màu sắc và thiết kế, vật liệu không xốp mang lại lợi ích chống vi khuẩn hợp vệ sinh.

Mặt bàn thạch anh đang là xu hướng hàng đầu cho năm 2020, nó cứng và bền dù hơi đắt tiền.

Bê tông: Bê tông là một vật liệu mang phong cách công nghiệp hơn, nó khá linh hoạt khi có thể sơn nhiều màu sắc hoặc hoa văn khác nhau để phù hợp với bất kỳ phong cách nào. Tuy nhiên nó hơi nóng và nặng nề về mặt phong thủy.

Gạch gốm: Bền và giá cả phải chăng, gạch có nhiều màu sắc, kích cỡ và kết cấu khác nhau và có thể được làm bằng sứ, gốm hoặc đá.

Thép không gỉ: Mặt bàn bằng thép không gỉ có thể được tìm thấy trong nhà bếp từ truyền thống đến đương đại. Sự hấp dẫn bắt nguồn phần lớn từ sự phổ biến của các thiết bị bằng thép không gỉ.

Mặt bàn bằng thép không gỉ là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một vật liệu độ bền cao và không cần bảo trì. Thép không gỉ có khả năng chịu nhiệt, chống bám bẩn và vi trùng.

Nhược điểm nhỏ của mặt bàn không gỉ là nó có thể bị trầy xước.

Bạn tham khảo

Bạn tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *