Tủ quần áo gỗ kết hợp kệ tivi gỗ là một hạng mục nội thất có kích thước rất lớn, được sử dụng cho phòng ngủ hoặc phòng khách chung cư mini, tủ thường cao kịch trần giống như tủ áo liền kệ sách. Hãy tìm hiểu!

Thiết kế chung của hạng mục này là một ngăn kệ để tivi ở trung tâm của tủ, hai bên tủ là ngăn kéo để quần áo với cánh trượt hoặc cánh đóng mở như tủ áo thông thường. Khác biệt của nó so với tủ áo là kích thước cực kỳ lớn và cao kịch trần, có thể dài từ mép tường này tới mép tường đối diện của phòng ngủ.

Và đương nhiên với kết cấu lớn như vậy thì tủ thường được làm từ gỗ công nghiệp loại MDF hoặc HDF để đảm bảo kết cấu.

Bạn tham khảo

Các mẫu tủ quần áo kết hợp kệ tivi

tủ-quần-áo-kết-hợp-kệ-tivi--11
tủ-quần-áo-kết-hợp-kệ-tivi–11

Đây là một mẫu tủ áo kết hợp kệ tivi điển hình, thiết kế gồm một ngăn kệ để tivi ở giữa và bao quanh là các ngăn quần áo hoặc ngăn để đồ.

tủ-quần-áo-kết-hợp-kệ-tivi--9
tủ-quần-áo-kết-hợp-kệ-tivi–9

Mẫu tủ này được thiết kế hiện đại hơn khi thay đổi kiểu dáng truyền thống sang hơi hướng nhỏ gọn hiện đại để phù hợp hơn với chung cư diện tích nhỏ. Kiểu thiết kế hiện đại chắc chắn sẽ còn được nhiều người yêu thích trong thời gian tới.

tủ-quần-áo-kết-hợp-kệ-tivi--8
tủ-quần-áo-kết-hợp-kệ-tivi–8
tủ-quần-áo-kết-hợp-kệ-tivi-8
tủ-quần-áo-kết-hợp-kệ-tivi-8

Nhìn chung các mẫu tủ truyền thống sẽ có thiết kế tương tự nhau gồm một ngăn kệ để tivi ở giữa và các ngăn tủ quần áo đối xứng xung quanh. Tuy nhiên bạn có thể yêu cầu đơn vị thiết kế tự xây dựng một kiểu mẫu phù hợp với không gian nhà mình hơn.

tủ-quần-áo-kết-hợp-kệ-tivi-7
tủ-quần-áo-kết-hợp-kệ-tivi-7

Đa phần hạng mục nội thất đa chức năng được làm từ gỗ công nghiệp MDF lõi xanh hoặc HDF để đảm bảo kết cấu cho sản phẩm. Nó không những có giá thành vật liệu rẻ hơn nhiều gỗ tự nhiên mà còn không bị cong vênh hay nứt gỗ như gỗ tự nhiên. Một điểm nữa là khách hàng có thể yêu cầu màu sơn giả gỗ melamine/ acrylic hoặc laminate vân gỗ đủ màu sắc, họa tiết.

tủ-quần-áo-kết-hợp-kệ-tivi-6
tủ-quần-áo-kết-hợp-kệ-tivi-6

Để đảm bảo kết cấu vững chắc cho những hạng mục nội thất đa chức năng, nguyên tắc cơ bản là đảm bảo các kết nối tải trọng lượng, trong TH này là những tấm vách đứng như hình ảnh, bạn sẽ thấy chắc chắn bên trong mỗi ngăn tủ này sẽ có ít nhất thêm một tấm ngăn đứng nữa để đảm bảo từng kết cấu trong tổng thể không có điểm nào bị yếu.

tủ-quần-áo-kết-hợp-kệ-tivi-5
tủ-quần-áo-kết-hợp-kệ-tivi-5
tủ-quần-áo-kết-hợp-kệ-tivi-4
tủ-quần-áo-kết-hợp-kệ-tivi-4
tủ-quần-áo-kết-hợp-kệ-tivi-3
tủ-quần-áo-kết-hợp-kệ-tivi-3
tủ-quần-áo-kết-hợp-kệ-tivi-2
tủ-quần-áo-kết-hợp-kệ-tivi-2
tủ-quần-áo-kết-hợp-kệ-tivi
tủ-quần-áo-kết-hợp-kệ-tivi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *