Tủ bếp nhựa Picomat là gì?

PVC Picomat là vật liệu dạng ván gỗ, chủ yếu được làm bằng Polivinyl Clorua (ký hiệu là PVC) cùng với một số phụ gia vô cơ. Picomat là một loại vật liệu nhựa được ứng dụng làm ván gỗ nhân tạo để sản xuất đồ nội thất, nhất là tủ bếp. Lý do ván nhựa Picomat được sử dụng làm tủ bếp dưới rất nhiều là vì khả năng chống thấm nước gần như tuyệt đối của nó.

Đây là một số ưu điểm của tủ bếp nhựa picomat:

  • Khả năng chịu nước và chống ẩm mốc: Tấm Picomat có khả năng chịu nước tuyệt đối. Vì vậy, nó có ứng dụng rất phổ biến trong môi trường có độ ẩm cao như: phòng tắm và khu vực nhà bếp;
  • Nó được tạo thành từ bột gỗ và nhựa PVC nên Ván Nhựa Picomat rất thân thiện với môi trường và không gây độc hại đối với người sử dụng -người thi công. Hơn nữa, vật liệu Ván Nhựa Picomat còn có khả năng tái chế;
  • Có khả năng chống cháy;
  • Thành phần chủ yếu của sản phẩm Picomat là bột nhựa PVC nên sản phẩm Picomat có khả năng chống mối mọt tuyệt đối;
  • Nó bền và có khả năng chịu được một số môi trường khắc nghiệt như axit và kiềm nhẹ, môi trường có độ ẩm cao, môi trường nước biển.

Ngoài ra nó còn rất nhẹ và khá cứng, có thể làm khung đồ nội thất như tủ bếp dưới. Khác với tủ bếp melamine hay tủ bếp laminate, tủ bếp picomat hoàn toàn có kết cấu bằng nhựa PVC, bao gồm từ lớp trong ra lớp ngoài.

Bạn tham khảo

Báo giá tủ bếp nhựa Picomat

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *