Cung Sinh Khí sẽ giúp thu hút tài lộc, danh tiếng, lại chủ về thăng quan và phát tài, rất tốt cho con đường công danh sự nghiệp của người chủ.

Cung Thiên Y giúp cải thiện sức khỏe, chủ về sự trường thọ.

Cung Diên Niên là cung tốt, chủ về các mối quan hệ, giúp cải thiện quan hệ giữa người chủ với người xung quanh, củng cố tình yêu, tình cảm khăng khít giữa người trong gia đình.

Cung Phục Vị giúp củng cố sức mạnh tinh thần, mang đến may mắn và kết quả đỗ đạt cao trong thi cử, cung này chủ về sự tiến bộ của bản thân.

Gia chủ là nam

Xét về phương vị đặt bàn làm việc gỗ đối với tuổi này thì góc Đông Nam ở phòng làm việc là phương vị tốt nhất đối với cả nam và nữ tuổi Giáp Tý. Tuy nhiên, do sự khác biệt trong bản mệnh giữa nam tuổi Giáp Tý và nữ tuổi Giáp Tý nên các hướng phong thủy tốt cũng có đôi phần khác biệt.

Cụ thể là: Nam tuổi Giáp Tý thuộc Tây tứ mệnh nên bàn làm việc tốt nhất là nên quay về các hướng Tây Bắc (cung Sinh Khí), Đông Bắc (cung Diên Niên), Tây Nam (cung Thiên Y) và hướng Tây (cung Phục Vị).

Bạn tham khảo

Gia chủ là nữ

Nữ tuổi giáp Tý lại thuộc Tây tứ mệnh, hướng bàn làm việc tốt nhất là nên quay về một trong các hướng Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Diên Niên), Tây Bắc (Thiên Y) và Đông Bắc (Phục Vị).

  • Tây Nam: Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài;
  • Tây: Diên niên: Củng cố các mối quan hệ;
  • Tây Bắc: Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ;
  • Đông Bắc: Phục Vị; Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp.

Màu sắc, chất liệu bàn làm việc

Bàn làm việc tốt nhất cho người mệnh Kim nên được kết hợp với một số chi tiết làm bằng kim loại như bàn chân sắt…

Đối những người mệnh Kim, bạn nên chọn mẫu bàn làm việc có kết hợp với chất liệu kim loại sẽ tạo ra hiệu quả tốt hơn về mặt phong thủy.

Bàn làm việc hợp phong thủy tuổi Giáp Tý 1984 là những mẫu bàn có màu sắc tương sinh với mệnh của người chủ nhân, bạn nên chọn các mẫu bàn làm việc có màu vàng, vàng nâu, nâu đất, trắng và màu ghi xám.

Ngoài ra bạn cũng cần chú ý theo ngũ hành thì Hỏa khắc Kim, do vậy bạn nên hạn chế hoặc tốt nhất không nên lựa chọn các loại bàn làm việc có các màu đỏ, cam và tím.

Xem đầy đủ: Phong thủy bàn làm việc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *