Hướng bàn làm việc mệnh Kim

Theo các chuyên gia phong thủy, người mệnh Kim nên bố trí bàn làm việc theo hướng: Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.

Do tính cách mạnh mẽ, quyết đoán nên khi bố trí bàn làm việc cho những người mệnh Kim, bạn cần đặt bàn làm việc hướng ra cửa chính.

Điều này hoàn toàn phù hợp với tính cách thích quan sát tất cả mọi hoạt động đang diễn ra xung quanh của người mệnh Kim. Từ đó, họ có thể nắm bắt và kiểm soát được tất cả khung cảnh làm việc của mọi người.

Phía sau lưng bàn làm việc của những người mệnh này nên có một điểm tựa vững chức để củng cố niềm tin, sự vững mạnh cho người chủ bàn làm việc như tủ sách, tủ đựng tài liệu hay những chiếc ghế có chân vững chắc.

Vật liệu bàn làm việc mệnh Kim

Phong thủy phòng làm việc cho người mệnh Kim gia chủ nên lưu ý, những người thuộc mệnh Kim rất phù hợp với các sản phẩm có nội thất được làm từ các nguyên liệu kim loại như sắt, inox,… những vật dụng này sẽ giúp tăng thêm vận khí cho chủ nhân. Kim khắc Mộc do đó bạn nên hạn chế sử dụng bàn làm việc bằng gỗ.

Đối với kiểu bàn trong phòng làm việc, người mệnh Kim rất hợp với những kiểu bàn được thiết kế với các góc nhọn, tạo nên cảm giác chững chạc và toát lên vẻ đẹp nghiêm túc, uy nghiêm trong công việc.

Bạn tham khảo

Màu sắc bàn làm việc mệnh Kim

Màu sắc là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận may, sinh khí và tài lộc của chủ sở hữu. Theo quan niệm phong thủy người mệnh Kim thích hợp nhất với màu vàng và màu trắng.

Để có được phong thủy tốt thì bàn ghế làm việc cho người mệnh Kim nên chọn theo hai gam màu chủ đạo là trắng và vàng.

Tuy nhiên với bàn làm việc màu vàng thì trông rất chói xét về mặt khoa học thì gam màu chói sẽ làm ảnh hưởng đến thị giác khiến người làm việc mất tập trung.

Vậy nên bạn hãy ưu tiên chọn những bàn mang màu trắng tinh tế, trang nhã. Để tạo điểm nhấn bạn có thể dùng màu vàng cho những họa tiết trang trí nổi bật.

Ngoài ra Kim khắc Mộc và khắc Hỏa nên các màu như xanh lục, tím, hồng, đỏ….người mệnh Kim tuyệt đối không nên dùng mà nếu có dùng phải hạn chế ở mức tối đa.

Ý nghĩa của một số màu sắc hợp với phong thủy hợp với mệnh Kim được thể hiện như sau: màu vàng tạo ra sự lạc quan, vui vẻ cho chủ nhân trong mọi hoàn cảnh.

  • Màu vàng: Tạo ra sự vui vẻ và lạc quan trong mọi hoàn cảnh;
  • Màu nâu: Tạo ra sự gần gũi và bình dị;
  • Màu trắng: Tạo cho tinh thần luôn thấy thoải mái và nhẹ nhàng;
  • Màu xám: Tạo cho chiếc bàn cảm giác rộng hơn;
  • Màu đen: Tăng thêm vẻ đẹp quyền lực của người lãnh đạo;
  • Màu xanh lam: Tạo ra sự tươi mát với hơi thở của biển.

Cây trồng bàn làm việc mệnh Kim

Cây Lan Ý

Còn có tên gọi khác là Cây huệ Hòa Bình. Cây lan Ý có tác dụng đó loại bỏ các chất độc hại như benzen, formaldehyde, xylen, toluen và trichloroethylene trong không khí.

Cây lan Ý vừa có thể trồng đất, vừa có thể trồng thủy sinh nên thích hợp để trang trí phòng khách, phòng làm việc rất tốt.

Cây Đế Vương

Chỉ với cái tên thôi đã thấy được sự quyền quý và cao sang. Chính vì vậy trong phòng làm việc của các lãnh đạo mệnh Kim, Cây đế vương được trưng bày rất nhiều.

Đặt loại cây phong thủy này trên bàn làm việc sẽ giúp người mệnh Kim dễ đạt được tham vọng, hoài bão của mình.

Cây cau Nhật

Được trồng nhiều ở ngoài hiên cửa nhà, có tác dụng thanh lọc không khí và chống độc tố xâm nhập vào nhà. Vì vậy nhiều người lựa chọn Cây Cau Nhật để trang trí ngôi nhà của mình.

Trong phong thủy, Cây cau Nhật còn mang đến tài lộc, đặc biệt là những quý ông thuộc mệnh Kim. Vì vậy bạn có thể đặt một chậu Cây cau Nhật trên bàn làm việc của mình nếu bạn thuộc mệnh Kim nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *