Rất nhiều người e ngại không muốn mua và đặt kệ tivi phòng ngủ vì hầu hết mọi người đều nghĩ rằng hạng mục đồ nội thất này phù hợp với khu vực phòng khách.

Tin tốt là có những mẫu kệ tivi nhỏ được thiết kế đặc biệt để sử dụng cho phòng ngủ nhỏ hẹp, nhưng sản phẩm này thường có xu hướng thiết kế kết cấu thấp, kích thước nhỏ gọn nhưng thẩm mỹ và phong cách, rất hợp với phòng ngủ nhỏ. Hầu hết các kệ TV cho phòng ngủ nhỏ cũng có ngăn kéo.

Bạn tham khảo

Ba loại kệ tivi phù hợp với phòng ngủ nhỏ

Kệ tivi góc: Với kết cấu mỏng và được thiết kế để đặt ở góc tường, kệ tivi góc là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp tiết kiệm không gian.

Kệ tivi nhiều tầng: Thường thì một đồ nội thất có bề ngang lớn như giường, tủ áo hay kệ tivi trong phòng ngủ, khái niệm “chiếm nhiều diện tích” hay không ý nói tới chiều rộng của nó lớn hay không. Chỉ cần đảm bảo chiều rộng kệ tivi vừa đủ dùng thì cho dù nó có cao tới đâu, cơ bản vẫn được đánh giá là không chiếm nhiều diện tích trong phòng ngủ nhỏ. Do đó, kệ tivi nhiều tầng cũng là một lựa chọn phù hợp cho phòng ngủ nhỏ.

Kệ treo tường phòng ngủ. Hãy tìm hiểu thêm lý do nhé1

Đây là một số mẫu kệ tivi nhỏ cho phòng ngủ nhỏ, bạn hãy tham khảo và đặt mua chiếc phù hợp nhé.

10-mẫu-kệ-tivi-phòng-ngủ-nhỏ-đẹp-7
10-mẫu-kệ-tivi-phòng-ngủ-nhỏ-đẹp-7

Đây là một trong những mẫu kệ tivi kết hợp tủ quần áo/ kệ sách cho phòng ngủ nhỏ, cách kết hợp này là rất thông minh vì nó sẽ giúp tiết kiệm diện tích không gian căn phòng.

10-mẫu-kệ-tivi-phòng-ngủ-nhỏ-đẹp-5
10-mẫu-kệ-tivi-phòng-ngủ-nhỏ-đẹp-5

Có thể coi đây như một mẫu kệ tivi kèm vách ngăn treo tường, có thể dụng ý của nhà thiết kế là tránh TH  sản phẩm quá đơn điệu nếu chỉ có kệ bên dưới mà không có tấm vách phía trên. Nhưng cho dù không sử dụng tấm vách phía trên, bạn có thể loại bỏ sự đơn điệu của kệ tivi treo tường bằng cách treo các đồ trang trí khác ở xung quanh kệ.

10-mẫu-kệ-tivi-phòng-ngủ-nhỏ-đẹp-4
10-mẫu-kệ-tivi-phòng-ngủ-nhỏ-đẹp-4

Như chúng tôi đã phân tích, kệ tivi góc là lựa chọn rất phù hợp cho phòng ngủ nhỏ. Kệ chủ yếu có thiết kế 1/4 vòng tròn , thiết kế 3 chân.

10-mẫu-kệ-tivi-phòng-ngủ-nhỏ-đẹp-3
10-mẫu-kệ-tivi-phòng-ngủ-nhỏ-đẹp-3
10-mẫu-kệ-tivi-phòng-ngủ-nhỏ-đẹp-2
10-mẫu-kệ-tivi-phòng-ngủ-nhỏ-đẹp-2

Kệ tivi nhiều tầng là lựa chọn tiếp theo, bạn có thể thấy mẫu kệ này có chiều rộng vừa đủ để đặt tivi nên sẽ không chiếm nhiều diện tích phòng ngủ cho dù nó có tới 3 tầng kệ.

10-mẫu-kệ-tivi-phòng-ngủ-nhỏ-đẹp
10-mẫu-kệ-tivi-phòng-ngủ-nhỏ-đẹp

Kệ tivi treo tường cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho phòng ngủ có diện tích nhỏ. Thực chất hiện nay bản thân tivi cũng có thể treo trên tường nhờ phụ kiện chuyên dụng nên kệ tivi treo tường sẽ được sử dụng như một kệ trang trí là chính, nên kệ có kích thước nhỏ gọn hơn kệ tivi thông thường, tiết kiệm không gian hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *