Kệ treo tivi kết hợp vách ngăn là lựa chọn hoàn hảo cho phòng khách liền bếp hoặc liền phòng ngủ, vì hạng mục sản phẩm này ngày nay được thiết kế như một vách ngăn phòng đa chức năng, kiểu dáng rất hiện đại.

Đa phần các mẫu kệ tivi kết hợp vách ngăn được làm từ gỗ công nghiệp hoặc tự nhiên để đảm bảo kết cấu sản phẩm, giữ nét truyền thống nhưng phần lớn là vì nó đẹp và phù hợp nhất để làm những đồ nội thất kích thước lớn…

Về cơ bản đây là sản phẩm có hai chức năng chính theo tên gọi: Đặt kệ tivi và làm vách ngăn trang trí, nhưng chức năng của nó không chỉ giới hạn ở đó vì có thể có cả ngăn để giày hoặc kệ để rượu, thậm chí sử dụng như một quầy bếp.

Như đã nói ở trên, đây là sản phẩm phù hợp với nhà có không gian mở, đặc biệt cho phòng khách nhà ống hoặc căn hộ chung cư mini.

Không để bàn chờ lâu, đây là những mẫu kệ tivi kết hợp vách ngăn bằng gỗ tự nhiên/ công nghiệp với kiểu dáng hiện đại. Hãy tham khảo chi tiết và đặt mua nhé!

Bạn tham khảo

Các mẫu kệ tivi kết hợp vách ngăn đẹp

10-mẫu-kệ-tivi-kết-hợp-vách-ngăn-10
10-mẫu-kệ-tivi-kết-hợp-vách-ngăn-10

Mẫu này gồm có một kệ tivi nhỏ bên dưới với mục đích để trang trí vì tivi được gắn trên vách gỗ phía sau. Xung quanh kệ là các ngăn để sách hình vuông cao tầng, cao tới trần nhà. Kệ tivi bên dưới có 2  – 3 ngăn kéo để thiết bị thu phát sóng hoặc để lưu trữ đồ đạc khác.

10-mẫu-kệ-tivi-kết-hợp-vách-ngăn-9
10-mẫu-kệ-tivi-kết-hợp-vách-ngăn-9

Đây là mẫu kệ điển hình khi thiết kế của nó gồm có một kệ tivi nhiều ngăn kéo giống như các mẫu kệ hiện đại nhất, kệ là nền tảng kết cấu để xây dựng nên các ngăn đồ phía trên, tạo thành một mẫu vách tổng hợp đa chức năng.

10-mẫu-kệ-tivi-kết-hợp-vách-ngăn-8
10-mẫu-kệ-tivi-kết-hợp-vách-ngăn-8
10-mẫu-kệ-tivi-kết-hợp-vách-ngăn-7
10-mẫu-kệ-tivi-kết-hợp-vách-ngăn-7
10-mẫu-kệ-tivi-kết-hợp-vách-ngăn-6
10-mẫu-kệ-tivi-kết-hợp-vách-ngăn-6
10-mẫu-kệ-tivi-kết-hợp-vách-ngăn-5
10-mẫu-kệ-tivi-kết-hợp-vách-ngăn-5

Mẫu kệ này gồm có một kệ tivi 4 chân và một vách ngăn dựng tường liền khối, tùy yêu cầu khách hàng tấm vách dựng tường này có thể dày hơn hoặc mỏng hơn để đứng độc lập và làm vách ngăn phòng khách với bếp.

10-mẫu-kệ-tivi-kết-hợp-vách-ngăn-3
10-mẫu-kệ-tivi-kết-hợp-vách-ngăn-3

Mẫu này gồm có một kệ tivi rời hoàn toàn với tấm vách ngăn ốp tường, cũng giống như sản phẩm trên nếu bạn muốn tấm vách này có thể đứng độc lập trong không gian (không dựa vào tường) thì có thể thay đổi độ dày hoặc thêm chân nẹp cố định. Cách kết hợp độc lập này giữa kệ tivi và vách ngăn sẽ giúp người dùng có thể lựa chọn bất kỳ mẫu kệ tivi nào cho nhà mình và chỉ cần đặt nó vào tấm vách ngăn.

10-mẫu-kệ-tivi-kết-hợp-vách-ngăn-2
10-mẫu-kệ-tivi-kết-hợp-vách-ngăn-2

Đây là một tấm vách ngăn kết hợp kệ tivi cao kịch trần với thiết kế điển hình cho phòng khách liền bếp, mang lại một sự riêng tư nhỏ cho gia đình khi quây quần cùng nhau trong bếp với bên ngoài phòng khách. Cách thiết kế này nhìn cung sẽ có nhiều kệ hoặc ngăn để đồ phía trên cùng.

10-mẫu-kệ-tivi-kết-hợp-vách-ngăn
10-mẫu-kệ-tivi-kết-hợp-vách-ngăn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *