Hướng dẫn chọn ghế cho bàn ăn

Kích thước ghế ăn

Chiều cao ghế ăn

Hai chiều cao ghế ghế ăn phổ biến nhất là 18 “- 23” và 24 “- 26”. Điều này là do ghế thường được ghép nối với các loại bàn phổ biến nhất này: bàn có chiều cao tiêu chuẩn cao 28 “- 30” hoặc bàn cao so với chiều cao 34 “- 36”. Đối với tất cả các bàn, chúng tôi khuyên bạn nên cho phép ít nhất 12 “khoảng trống giữa ghế của bạn và mặt bàn. Nếu bàn của bạn có tạp dề, nên có 7” khoảng trống giữa đỉnh ghế và đáy tạp dề. Bàn có chiều cao tiêu chuẩn nên được ghép nối với ghế có ghế cao 18 “- 23” và bàn có chiều cao đối lập cần ghế có ghế cao 24 “- 26”.

Tay ghế cũng có thể trượt dưới bàn ăn của bạn một cách dễ dàng. Chúng tôi khuyên bạn nên chừa ít nhất 7 “khoảng trống giữa tay ghế và đáy hoặc tạp dề của bàn. Để đảm bảo vừa vặn, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra chiều cao tay của ghế trong tab” Trọng lượng Kích thước “.
Ghế ăn rộng

Chiều rộng ghế ăn trung bình là 16 “- 20”. Để tìm ra kích thước bạn nên có, trước tiên hãy hiểu rằng mỗi khách nên có 24 “- 26” không gian ăn uống và 6 “không gian bổ sung giữa các ghế để cho phép phòng khuỷu tay và ra vào bàn. có bao nhiêu ghế có thể vừa với một bên bàn của bạn, đo chiều dài bàn của bạn (từ chân này sang chân khác) tính bằng inch và chia cho 32 “.

Cánh tay cũng có thể thêm một vài inch cho chiều rộng tổng thể của một chiếc ghế ăn. Nếu không gian bị hạn chế, bạn có thể chọn ghế ăn không tay hoặc chỉ sử dụng ghế ăn có tay ở đầu và chân bàn để bảo tồn không gian.

Chiều dài lý tưởng của băng ghế ăn của bạn phụ thuộc vào nhu cầu cá nhân của bạn, (bạn muốn ngồi bao nhiêu người?) Và chiều dài của bàn ăn hiện tại của bạn. Kích thước tiêu chuẩn của một chiếc ghế ăn là 140cm, nhưng chúng tôi cung cấp những chiếc ghế dài từ 140cm cho đến 220cm. Bất kể bạn chọn kích cỡ nào, một trong nhiều lợi ích của băng ghế là bạn thường có thể ép khách khác.
Chọn vật liệu

Ghế phòng ăn có đủ loại vật liệu, vì vậy khó có thể thu hẹp đúng loại cho ngôi nhà của bạn. Một số tùy chọn phổ biến nhất là gỗ, kim loại và bọc.

Ghế ăn gỗ là hoàn hảo cho ngôi nhà có một cái nhìn và cảm giác truyền thống, đặc biệt là nếu chúng được bao quanh bởi các đồ nội thất bằng gỗ khác. Bạn có thể có được những thứ này có hoặc không có tay gỗ hoặc ghế bọc lưng và lưng, tùy thuộc vào mức độ bạn muốn chúng trông như thế nào.

Mặt khác, ghế ăn bằng kim loại có cảm giác hiện đại, vì vậy chúng có thể hiện đại hóa bất kỳ không gian nào. Ngoài ra, chúng thường rất nhẹ nên bạn có thể dễ dàng lấy chúng và đặt chúng ở một phòng khác hoặc thậm chí bên ngoài khi cần thiết. Và chúng rất dễ dàng để giữ sạch, vì bạn có thể lau bề mặt kim loại để xử lý mọi sự cố tràn.

Cuối cùng, ghế ăn bọc nệm mang đến sự thoải mái cho khách hàng của bạn, nhờ có nhiều đệm trên ghế, lưng hoặc cả hai. Bạn có thể làm cho ghế bọc của bạn trông xa hoa hơn với các chi tiết nhỏ, như nút búi và cánh tay đệm. Hoặc bạn có thể giữ vẻ giản dị hơn với những chiếc ghế đơn giản, được may riêng. Dù bằng cách nào, bạn sẽ kết thúc với những chiếc ghế thoải mái mời khách của bạn ngồi xuống và ở lại một lúc.

PU là một loại da thuần chay dễ lau chùi bằng vải ẩm. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên mang của bạn đến một chuyên gia để làm sạch sâu. Bền như da thật, coi đó là một sự thay thế bảo trì thấp.

Ghế và ghế bọc vải có thể được làm từ polyester, bông hoặc vải lanh. Với mỗi loại này, bạn sẽ muốn chúng được làm sạch một cách chuyên nghiệp và tránh ánh nắng trực tiếp – quá nhiều thời gian dưới ánh mặt trời có thể làm phai màu của chúng. Ghế bọc nệm cũng mang đến sự thoải mái cao.

Velvet được biết đến với vẻ ngoài sang trọng, và có cảm giác mềm mại, kết cấu. Chúng tôi chế tạo ghế ăn bọc nhung và ghế băng từ polyester. Điều đó có nghĩa là chúng cứng và bền – lý tưởng để sử dụng thường xuyên.

Chọn phong cách

Sau khi bạn chọn những chiếc ghế có kích thước phù hợp và được làm từ chất liệu bạn muốn nhất cho phòng ăn của mình, hãy tập trung vào thiết kế. Điều này có nghĩa là chú ý đến màu sắc và hoa văn phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn. Nếu hầu hết đồ đạc của bạn và sơn trên tường của bạn có màu trung tính, bạn có thể muốn ghế màu be, trắng hoặc nâu nhạt cho phòng ăn của bạn. Tất nhiên, đây cũng có thể là thời điểm tuyệt vời để thêm một số màu sắc cho căn phòng với những chiếc ghế màu teal, màu cam hoặc bất kỳ màu sắc tươi sáng nào khác.

Bây giờ cũng là lúc để chọn một mẫu, nếu bạn muốn cá tính hơn một chút từ ghế của bạn. Thay vì đi với một màu đơn sắc, có thể chọn một bản in paisley. Bạn thậm chí có thể đi xa hơn một chút và thể hiện khía cạnh vui nhộn của mình bằng sọc ngựa vằn hoặc một mẫu tương tự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *