Gia chủ là nam

Phương vị đặt bàn làm việc hiện đại của người sinh năm Nhâm Tý là ở góc hướng Đông Nam của căn phòng. Bạn sinh năm 1972 thuộc Đông Tứ Mệnh nên bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y); Đông Nam (Sinh Khí); Nam (Diên Niên); .

  • Đông Nam: Giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan tiến chức.
  • Nam: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình,chỗ dựa vững chắc hoàn toàn khi phát triển sự nghiệp.
  • Đông: Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.
  • Bắc: Củng cố sức mạnh tinh thần, may mắn trong sự nghiệp.

Hướng xấu: Hướng Tuyệt mệnh: Tây Nam, hướng Ngũ quỷ: Đông Bắc, hướng Lục sát: Tây Bắc, hướng Họa hại: Tây.

Bạn sinh năm Nhâm Tý có niên mệnh Mộc, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn với các màu đen, xanh đậm. Vì màu xanh đậm là màu bản mệnh của bạn, còn màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy, Theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc rất tốt cho người tuổi Nhâm Tý.

Gia chủ là nữ

Bạn sinh năm 1972, thuộc Tây Tứ Mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên);

Hướng xấu: Đông Nam, Bắc (Ngũ quỷ), Đông (Lục sát), Nam (Họa hại).

Bạn tham khảo

Kiêng kỵ khi đặt bàn làm việc

  • Không nên để bàn đối diện với của ra vào. Trường hợp này, phong thuỷ gọi là “phạm môn xung sát”, tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm, có nhiều người đối địch. Không nên quay lưng ra cửa: theo phong thuỷ học, cách ngồi này thiếu “sơn”, tức chỗ dựa. Cách ngồi này đi quan hệ thì không được người nhiệt thành, làm việc thì không được cấp trên chú trọng, cấp dưới nể phục, công sức bỏ ra chỉ thu về một nửa.
  • Không nên đặt bàn hướng ra và cầu thang vì cầu thang là một chỗ chênh vênh sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi làm việc.
  • Nên đặt trên bàn làm việc một cột thủy tinh, hoặc quả cầu thạch anh có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy. Logic
  • Không đặt bạn làm việc dưới xà ngang, vì người làm việc luôn có cảm giác như bị đè nén.

Xem đầy đủ: Phong thủy bàn làm việc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *