Gia chủ là nam

Hướng đặt bàn gỗ mang lại sự phát tài của người tuổi Mậu Thìn là hướng chính Tây của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Mậu thìn thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Nam (Sinh khí),Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị).

Trong đó bàn làm việc đặt ở hướng Bắc giúp cho sức khỏe dồi dào sống lâu trăm tuổi;

  • Hướng Đông có ý nghĩa nâng cao sức mạnh tinh thần cũng như sự tiến bộ bản thân cho công việc, thi cử đạt được nhiều thành tích hơn;
  • Hướng Đông Nam giúp cải thiện các mối quan hệ xã hội, gia đình, tình yêu tạo chỗ dựa vững chắc cho bạn yên tâm làm việc;
  • Và cuối cùng hướng Nam mang đến tài lộc, hội tụ tinh hoa thăng quan  phát tài.

Bạn sinh năm Mậu thìn có niên mệnh thuộc hành Mộc, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn với các màu đen, xanh đậm. Vì màu xanh đậm là màu bản mệnh của bạn, còn màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy, Theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc rất tốt cho người tuổi Mậu thìn.

Bạn tham khảo

Gia chủ là nữ

Vì nữ giới tuổi Mậu thìn thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Nam (Sinh khí),Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị).

Hướng Nam có ý nghĩa phúc lộc vẹn toàn, hướng Bắc giúp cho chủ nhân được nhiều may mắn, làm ăn gặp thiên thời được che chở. Bàn làm việc quay về hướng Đông có ý nghĩa chủ sở hữu luôn nhận được sự giúp đỡ của người khác, được quý nhân phù trợ trong làm ăn, kinh doanh.

Cuối cùng hướng Đông Nam mang lại mọi sự ổn định cho chủ nhân. Tùy thuộc vào mục đích cũng như tổng thể thiết kế để bạn lựa chọn hướng đặt bàn cho thật phù hợp nhé.

Hướng xấu

Bên cạnh các hướng tốt mang lại nhiều tài lộc, vượng khí giúp thăng quan tiến chức, công thành danh toại thì bạn cũng cần tránh những hướng xấu để hạn chế tai ương, điều không tốt lành ập đến.

Với người sinh năm 1988 cần tránh đặt bàn làm việc quay về các hướng sau: hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam, hướng Tây.

Xem đầy đủ: Phong thủy bàn làm việc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *