Kỷ Tỵ 1989 là con rắn may mắn, thông minh lanh lợi, có công danh. Trai có duyên được cả danh lẫn lợi, gái có số được đầy đủ hiền lương. Tuy là con rắn của sự may mắn, trong bản tên có chữ “Phúc Khí”, nhưng thực tế bản mệnh của Kỷ Tỵ lại ẩn tàng số mệnh vất vả hơn so với rất nhiều bản mệnh khác.

Đôi khi họ sẽ có cảm giác có tài nhưng chưa gặp thời, có chí nhưng chưa gặp vận, có nỗ lực nhưng mãi cứ mệt mỏi, lao đao.

Người tuổi Kỷ Tỵ là con giáp mang biểu trưng của sự huyền bí, những cá nhân kỷ tỵ rất giàu duyên với lĩnh vực tâm linh, thần học, dễ phát sinh một chủ nghĩa niềm tin tôn giáo sâu sắc.

Người tuổi này có một trực giác rất tốt, giác quan thứ 6 mạnh. Tiếc rằng tính cách cực đoan trong người họ khiến họ chỉ làm việc theo bản tính, theo mong muốn.

Kỷ Tỵ 1989 nam mạng

 • Hướng tốt: Đông Bắc (Sinh khí), Tây (Thiên y), Tây Bắc (Diên niên), Tây Nam (Phục vị);
 • Hướng xấu: Bắc (Tuyệt mệnh), Đông Nam (Ngũ quỷ), Nam (Lục sát), Đông (Họa hại).

Hướng Tây Bắc (Diên niên): Hướng này rất tốt cho các gia chủ về con đường phát triển hạnh phúc gia đình, tạo phúc và để lại cho con cái về sau. Gia đình yên ấm, hài hòa, thuận vợ thuận chồng, con cháu ngoan ngoãn lễ phép.

Hướng Đông Bắc (Sinh khí): Bố trí theo hướng Sinh khí này sẽ giúp cho gia chủ tuổi Kỷ Tỵ gặp được nhiều điều tốt, với sự phú quý giàu sang trong suốt cuộc đời của cả gia đình. Sinh khí từ sức khỏe tới công danh sự nghiệp và tình cảm gia đình.

Hướng Tây (Thiên y): Bố trí nhà tại hướng này sẽ vô cùng thuận lợi và nhận được sự bảo vệ che chở của trời Phật từ dó gia chủ có cuộc sống phúc lộc, giàu sang, an khang thịnh vượng; cũng như con cháu thì chăm ngoan, thông minh hiếu thảo.

Hướng Tây Nam (Phục vị): Bố trí đặt hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ nam tại hướng Phục vị này gia đình sẽ yên ổn phát triển, sự nghiệp thăng tiến và luôn nhận được sự giúp đỡ hỗ trợ từ mọi người xung quanh

Hướng xấu

 • Hướng Bắc (Tuyệt mệnh): Gia chủ gặp nạn dẫn đến tán gia bại sản, thậm chí là bệnh tật nguy hiểm tới tính mạng;
 • Hướng Đông (Hoạ hại): Không mấy may mắn, gặp  nhiều thị phi, cũng như thất bại trong cuộc sống;
 • Hướng Nam (Lục sát): Xáo trộn nhiều ở  trong các mối quan hệ gia đình, tình cảm, dễ vướng vào thù hận, họa kiện tụng và tai nạn không may;
 • Hướng Đông Nam (Ngũ quỷ): Mất đi nguồn thu nhập chính ở trong nhà, mất đi việc làm, xảy ra tranh chấp, cãi lộn gây xáo trộn lớn ở trong gia đình.

Bạn sinh năm Quý tỵ có niên mệnh thuộc Thủy, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu trắng, màu nâu, màu đen. Vì màu đen là màu của bản mệnh, còn màu trắng là màu tượng trưng cho hành Kim, mà Kim sinh thổ rất tố cho người tuổi Quý tỵ.

Tham khảo thêm

Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng

 • Hướng tốt: Bắc (Sinh khí), Nam (Thiên y), Đông (Diên niên), Đông Nam (Phục vị)
 • Hướng xấu: Tây Bắc (Họa hại), Tây Nam (Ngũ quỷ), Tây (Lục sát), Đông Bắc (Tuyệt mệnh)

Hướng xấu

 • Hướng Tây Bắc (hướng Hoạ hại);
 • Đông Bắc (hướng Tuyệt mệnh);
 • Hướng Tây (hướng Lục sát);
 • Hướng Tây Nam (hướng Ngũ quỷ).

Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

Xem đầy đủ: Phong thủy bàn làm việc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *