Gia chủ là nam

Phương vị đặt bàn gỗ làm việc của gia chủ nam sinh năm Ất Mão là ở hướng Đông Nam. Bạn sinh năm 1975, thuộc Tây Tứ Mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị).

  • Tây: Hướng này giúp tình cảm gia đình, bạn bè trở nên gắn kết hơn bao giờ hết, bạn cũng có thêm rất nhiều mối làm ăn tốt.
  • Tây Nam: Hướng này giúp cho những bạn nam hái ra tiền và thu được nhiều tài lộc hơn nên rất nhiều người lựa chọn ngồi làm việc ở hướng này.
  • Đông Bắc: Không chỉ tinh thần sảng khoái và minh mẫn mà ở hướng này bạn sẽ đưa ra được những quyết định sáng suốt nhất.
  • Tây Bắc: Sức khỏe của bạn sẽ được đảm bảo nên bạn có thể hoàn thành công việc một cách thuận lợi và nhanh chóng nhất.

Bạn tham khảo

Gia chủ là nữ

Bạn nên đặt bàn làm việc ở góc hướng Đông Nam của văn phòng, và quay bàn làm việc nhìn về một trong các hướng Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị).

Bài trí đồ trang trí

Đặt một bình hoa tươi ở phía Đông bàn làm việc, giúp tạo năng lượng dương rất tốt, khuyến khích bạn hăng say làm việc.

Đặt một cây nhỏ tươi tốt ở góc Đông Nam của bàn làm việc để thu hút tài lộc và sự thăng tiến, tuy nhiên cần tránh cây xương rồng hoặc các cây có lá sắc nhọn.

Lưu ý khi đặt bàn làm việc

Khi đặt bàn làm việc kỵ nhất là kê đối diện với cửa ra vào và quay lưng ra cửa khi ngồi làm việc vì theo Phong thủy cho rằng, cửa ra vào là khí khẩu vừa nạp sinh khí mà đồng thời cũng nạp sát khí.

Không kê bàn làm việc ở giữa phòng, vì sau lưng quá xa tường nhà, không có “chỗ dựa”, người làm việc trước sau sẽ bị cô lập.

Ngồi làm việc phải được tiếp nhận sinh khí từ vũ trụ thì mới minh mẫn trong điều hành công việc.

Xem đầy đủ: Phong thủy bàn làm việc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *