Ghế sofa Chesterfield là gì?

Nhiều người tin rằng tên của chiếc ghế sofa đặc biệt này được bắt nguồn từ một thị trấn tiếng Anh tên Chesterfield. Người ta cũng tin rằng ghế sofa da đầu tiên được sản xuất đặc biệt cho Bá tước thứ tư của thị trấn này. Phong cách hiện đại trong loại ghế sofa này có một số tính năng độc đáo. Nó trông giống như một chiếc ghế dài với vẻ ngoài sang trọng, độc đáo và hoàng gia. Nó có bọc da với các nút và ghế thấp. Không giống như ghế sofa kiểu Victoria với chân cuộn và chạm khắc tinh xảo, những thứ này khá khác nhau. Cánh tay và lưng của họ có chiều cao tương tự nhau, đó là một đặc điểm nhận dạng trong các loại ghế sofa đặc biệt này.

Đây là những chiếc ghế sofa bọc nệm đầu tiên . Chủ yếu là da được sử dụng trong chúng, vì nó khen hình dạng và kiểu dáng hoàn hảo, nhưng các vật liệu khác cũng đã được thử nghiệm trên những chiếc ghế sofa như nhung, v.v … Và ngày nay những chiếc ghế sofa này có sẵn trong nhiều loại vải. Mền xơ và lông ngựa là một trong số ít các loại vải đầu tiên được sử dụng trong ghế sofa Chesterfield .

Sau đó, khoảng năm 1830, lò xo bắt đầu được sử dụng trong đồ nội thất hiện đại và lưng và ghế của những chiếc ghế sofa này bắt đầu được lấp đầy bằng lò xo cuộn với lông ngựa và tấm lót. Hình dạng của ghế sofa trở nên sâu hơn và rộng hơn vì không gian cần thiết để làm đầy cuộn dây. Nó trở nên phổ biến trong tầng lớp giàu có.

Vào năm 1930, đồ nội thất bắt đầu trở thành một biểu tượng địa vị trên khắp châu Âu và sau đó dần dần các xu hướng thay đổi nhanh chóng giữa các tầng lớp tinh hoa trên khắp thế giới. Mọi người bắt đầu yêu cầu đồ nội thất bằng da chất lượng tốt nhất và sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho ngoại hình đẹp. Rất nhanh, ghế sofa chesterfield trở nên nổi tiếng vì vẻ ngoài đắt tiền và thanh lịch của họ trong tầng lớp trung lưu. Sự lựa chọn đa dạng về màu sắc, chất liệu vải và thiết kế đã mở ra một căn phòng mới cho họ trên thị trường. Các nắp có thể dễ dàng thay đổi và rửa cho một lợi thế khác trong cuộc thi.

Lịch sử Chesterfield

Năm 1773 Philip Dormer Stanhope – nhà văn người Anh, chính khách và Công tước Chesterfield thứ 4 – đã đến thăm khi đang nằm trên giường bệnh. Anh ta nói với người đầy tớ trung thành của mình: “Hãy cho ông Dayrolles một cái ghế”. Người thư ký, bối rối trước sự kết thúc của chủ nhân, khăng khăng rằng vị khách, khi anh ta rời đi, lấy chiếc ghế nơi anh ta vừa ngồi. Chiếc ghế này có lẽ là tiền thân của phong cách Chesterfield mà chúng ta biết ngày nay.
Bên dưới câu trả lời cho một số câu hỏi thường gặp về Chesterfield:

Chesterfield là gì?

Phong cách nội thất cổ điển hơn 200 năm tuổi, có thể nhận ra bởi hoa văn kim cương với các nút và móng ở phía trước. Đồ nội thất có nguồn gốc từ Anh và ban đầu được làm thủ công bằng da.

Chesterfield là một thương hiệu?

Không, Chesterfield là một phong cách nội thất nhưng không phải là một thương hiệu. Để minh họa, bạn có thể so sánh phong cách Chesterfield với các toa xe ga dưới những chiếc xe; Chesterfield là một phong cách đặc biệt trong tất cả các loại đồ nội thất. Trong danh mục này, một số thương hiệu sau đó được tìm thấy, bao gồm Thương hiệu Chesterfield.

Chesterfield phải đến từ Anh phải không?

Không, câu chuyện chỉ có Chesterfield tiếng Anh là chất lượng tốt, là một huyền thoại được phát minh hàng thập kỷ. Phong cách Chesterfield sau nhiều thế kỷ rất phổ biến và do đó, rõ ràng là số lượng các nhà sản xuất đã tăng lên nhanh chóng trên toàn thế giới. Để bảo vệ bản thân trước sự cạnh tranh từ nước ngoài, các nhà sản xuất Anh đã tự gán cho mình một địa vị ưu tú. Đây là một mưu đồ tiếp thị rất thông minh vào thời điểm đó, nhưng bây giờ nó đã hoàn toàn lỗi thời. có những nhà sản xuất ở Anh sản xuất đồ nội thất có chất lượng rất thấp do tiết kiệm chi phí. Ngày nay, nước xuất xứ nói hầu như không có gì về chất lượng được giao.

Làm thế nào để tôi thấy sự khác biệt giữa Chesterfield thật và giả?

Một sự bắt chước Chesterfield có thể được xác định bằng cách đơn giản là nhìn vào đồ nội thất, cảm giác của da và chỉ đơn giản là ngồi lên. Việc sử dụng da giá rẻ sẽ cho một diện mạo sai. Ngoài ra, một phạm vi chỉ một vài mô hình với số lượng màu rất hạn chế hoặc không cung cấp bảo hành và hỗ trợ có thể cho thấy sản xuất hàng loạt chất lượng thấp.

Đồ nội thất thương hiệu Chesterfield được sản xuất ở đâu?

Bộ sưu tập “The Chesterfield Brand” ban đầu của đồ nội thất Chesterfield có nguồn gốc sản xuất tại Anh. Để đảm bảo rằng các yêu cầu chất lượng cao này vẫn đang được đáp ứng, cơ sở sản xuất này đã được chuyển đến Thái Lan bảy năm trước vì lý do tài chính.

Tất cả đồ nội thất Chesterfield với tên “Thương hiệu Chesterfield” được sản xuất với sự quan tâm và chăm sóc tuyệt vời trong nhà máy và xưởng thuộc da của chúng tôi ở Thái Lan. Vì lý do này, chúng tôi cảm thấy được kêu gọi khi các công ty khác đưa ra những lời buộc tội sai lầm và vô nghĩa liên quan đến đồ nội thất Chesterfield từ khu vực này. Trong bí mật lớn của chúng tôi về Chesterfield, chúng tôi phản hồi những cáo buộc sai lầm này và chúng tôi rất vui khi giải thích câu chuyện có thật đằng sau đồ nội thất Chesterfield.

Tuy nhiên Chesterfield.com không chỉ là đại lý của thương hiệu riêng của chúng tôi “Thương hiệu Chesterfield. Chúng tôi còn cung cấp nhiều loại đồ nội thất Chesterfield từ các Ateliers nổi tiếng nhất ở Anh. Vì vậy, chúng tôi biết chắc chắn rằng bạn sẽ luôn tìm thấy Chesterfield hoàn hảo cho giá thấp nhất được đảm bảo, bất kể thương hiệu hoặc mô hình bạn chọn.

Mua Chesterfield gốc của bạn tại Chesterfield.com

Chesterfield.com là đại lý độc quyền của thương hiệu The Chesterfield Brand – Số 1 tại Chesterfield

Phong cách với lịch sử

Nội thất thương hiệu Chesterfield không thể nhầm lẫn trong thế giới nội thất. Đây là một trong những thương hiệu hàng đầu, với các cửa sổ hoa văn định kỳ và các nút độc đáo. Các đồ nội thất được làm thủ công với niềm tự hào và chăm sóc cực độ tại nhà máy và xưởng thuộc da của chúng tôi.

Làm thế nào điều này tiếp cận với bạn?

Chesterfield.com là nhà phân phối độc quyền duy nhất của The Chesterfield Brand. Đây là kênh bán hàng của Chesterfield ban đầu và nó tập trung hoàn toàn vào phong cách tuyệt vời này. Chúng tôi mang Chesterfield trực tiếp từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng. Một phạm vi đa năng có thể được tìm thấy trên trang web của chúng tôi.

Thêm về Chesterfield

Một món đồ nội thất sẽ ra sao nếu không sử dụng vật liệu chất lượng cao, được sản xuất bởi những nhân viên đổ cả trái tim và tâm hồn vào sản phẩm? May mắn thay Chesterfield chứa tất cả các thành phần này, cho phép Chesterfield.com cung cấp cho bạn đồ nội thất bền và cổ điển.

Bảo hành Platinum Plus 12 năm

Bảo hành 12 năm cho tất cả các khung sau 5 năm một mình. Các chi phí vật liệu và vận chuyển là trách nhiệm của khách hàng; các chi phí sửa chữa là miễn phí.

Bảo hành chăm sóc da 5 năm

Da là một sản phẩm thực sự tự nhiên. Nó toát lên sự đẳng cấp, sang trọng và tiện nghi. Điều này bao gồm bảo hành 5 năm vững chắc và rõ ràng không nên thiếu chứng chỉ xác thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *